Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng giả mất thời gian bao lâu để hoàn thiện?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Em chuẩn bị đi du học ở Anh chỉ khoảng vài tháng nữa thôi, em muốn trước khi đi sẽ làm chụp răng  sứ thẩm mỹ lại cho răng hàm bị sâu. Nếu sử dụng cách này thì trồng răng giả mất thời gian bao lâu sẽ hoàn tất ạ? Nếu mà rút ngắn thời gian thì có ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của răng mới không vậy bác sỹ. Cảm ơn bác sỹ nhiều, mong tư vấn sớm giúp em ạ! (Nguyễn Phương Quỳnh Chi – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh Chi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Hoàn M xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng giả mất thời gian bao lâu để hoàn thiện 1

Trồng răng giả mất thời gian bao lâu?

Nếu răng hàm của bạn chỉ bị sâu thì chỉ cần hỗ trợ điều trị răng sâu và bọc chụp răng sứ như bạn nói. Bản chất của kỹ thuật này là chỉ tạo ra một chụp răng sứ có hình thể giống như hình thể của chiếc răng hàm bị sâu trên cơ sở trụ răng thật. Trụ này được mài từ phần mô răng thật còn lại sau khi hỗ trợ điều trị răng sâu nên không phải tác động sâu đến răng, nướu và xương hàm. Kỹ thuật này đơn giản chỉ có vậy, việc mài cùi có thể thực hiện chỉ trong một lần hẹn nên cơ bản không tốn nhiều thời gian trong hỗ trợ điều trị. Nếu thời gian bị kéo dài chỉ là do thời gian chế tạo răng sứ và quá trình lấy dấu hàm thạch cao. Công đoạn này khá mất công do kỹ thuật này thực hiện khá thủ công.

Tuy nhiên, với công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại, tất cả những trở ngại này sẽ được khắc phục. Công nghệ hiện đang được sử dụng tại Nha khoa Paris, chuyển giao trực tiếp bởi các bác sỹ nha khoa Pháp.

Thay vì phải lấy dấu hàm thủ công và gây khó chịu cho khách hàng như trước kia thì công nghệ này chỉ sử dụng thiết bị kỹ thuật số để lấy dấu hàm nên thao tác quét thông số dấu hàm rất nhanh chóng. Dấu răng được lấy chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Mô hình răng sứ được tái tạo vô cùng sống động trên phần mềm kỹ thuật số 5D.

Đặc biệt, với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình điêu khắc răng sứ trồng răng giả có thể đạt tới tỷ lệ chuẩn, cho hình thể răng sứ chính xác tới từng gờ rãnh, trùng khớp với răng thật và khoảng trống mất răng.*

Sau đó, phôi sứ được chế tạo bằng máy mài xương tự động ngay tại Labo và cho ra sản phẩm răng sứ phù hợp với bạn. Mấu chốt nằm ở đây, khi bạn sử dụng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S thì sẽ được chế tạo răng sứ ngay tại Trung tâm mà không cần phải gửi sang bên thứ 3, vì thế tiết kiệm được phần lớn thời gian hỗ trợ điều trị cho bạn.* Tổng thời gian hỗ trợ điều trị có thể chỉ cần qua khoảng 2 lần khám là hoàn tất mà không phải băn khoăn trồng răng giả mất bao lâu mới hoàn tất.

Với các bước trong quy trình của công nghệ Răng sứ CT chiều, thì dù thời gian được rút ngắn cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng phục hình bạn ạ. Phương pháp này có thể đáp ứng được yêu cầu gấp rút của bạn nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng giả mất thời gian bao lâu để hoàn thiện? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X