Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Trụ Implant Straumann SLA và 3 lợi thế đột phá

Trụ Implant Straumann SLA là dòng trụ thuộc phân khúc chất lượng cao, có độ tương thích răng hàm cao nhất, thời gian lành xương nhanh nhất và độ bền chắc lớn nhất. Nhược điểm duy nhất của loại trụ này có lẽ là giá thành lên đến 35 triệu 1 răng, gấp đôi so với sản phẩm Hàn Quốc.

1. Khái niệm về loại trụ Implant Straumann SLA

Trụ Implant Straumann SLA xuất xứ từ Thụy Sỹ, là loại trụ được cải tiến từ dòng Implant Straumann với công nghệ xử lý bề mặt độc quyền SLActive.

Bề mặt Implant Straumann sản xuất dựa trên công nghệ SLActive nên rút ngắn thời gian lành vết thương, tích hợp nhanh chóng sau thời gian đặt trụ.

Trụ được chế tạo từ chất liệu Titanium tinh khiết chuyên dùng trong nha khoa. Bên ngoài phủ một lớp màng sinh học mang ưu thế hoạt nước nên dễ dàng cấy ghép và tương thích với xương hàm.

Nhờ vậy trụ Implant Straumann SLA được ứng dụng cho đa số các trường hợp bị mất răng.

??? VIDEO Cận cảnh hình ảnh trụ Implant Straumann Actives Thụy Sĩ

2. Trụ Implant Straumann SLA có tốt khi sử dụng không?

Straumann Implant có cấu tạo đa dạng phù hợp đối với nhiều đối tượng mất răng nên được các bác sĩ khuyến khích sử dụng.

Trụ răng Straumann thiết kế thuôn, nhỏ gọn so với các loại trụ khác trên thị trường. Khả năng chịu lực tốt, đặt trụ vào xương hàm dễ dàng, hạn chế xâm lấn. Chất liệu an toàn lành tính, được cấp phép cấy ghép trên cơ thể người.

Trong quá trình sử dụng trụ Straumann sẽ ngăn ngừa được tình trạng tổn thương tại vị trí ghép, nâng xương. Kích thước nhỏ vì thế phù hợp đối với nhiều đối tượng gặp vấn đề xương xốp, thiếu xương.

Trụ Implant Straumann SLA được 1 lớp màng sinh học chuyên dụng trùm bên ngoài. Nhờ vào lớp màng đặc biệt này mà quá trình tích hợp trụ cùng xương hàm rút ngắn hơn. Thời gian hồi phục từ 3 đến 6 tháng rút ngắn xuống 6 đến 8 tuần.

Trụ implant Straumann luôn thuộc top đầu về chất lượng

Trụ implant Straumann luôn thuộc top đầu về chất lượng

3. Ưu điểm và hạn chế của loại trụ Implant Straumann SLA

Trụ Implant Straumann SLA mang tới nhiều ưu điểm, đồng thời còn tồn tại 1 vài hạn chế như sau:

3.1. Ưu điểm của trụ Straumann Implant

Bề mặt của trụ Straumann SLA được thiết kế với độ nhám vĩ mô tại vị trí bề mặt titan. Quá trình ăn mòn axit sẽ diễn ra mạnh mẽ hơn với môi trường nhám vĩ mô. Nhờ vào sự tác động này mà tế bào xương được tạo điều kiện lý tưởng bám vào.

Theo nhiều tài liệu, mức độ tương thích, ổn định của bề mặt SLA ưu việt hơn hẳn so với các loại trụ Implant khác. Tỷ lệ ổn định trong xương hàm ở mức 95,1% cho đến 98,8%. Tình trạng tiêu xương hàm giảm trung bình 0,5mm đến 1mm sau thời gian 10 năm phục hồi bằng Implant Straumann SLA.

3.2. Hạn chế của trụ Straumann Implant

Nhược điểm của trụ Implant Straumann là giá cả nhỉnh hơn so với các dòng trụ khác. Vì vậy khách hàng khi có ý định phục hình nha bằng phương pháp này nên chuẩn bị trước tài chính, tránh trường hợp đang làm thì thiếu chi phí, phải tạm dừng hoặc vay  mượn.

ƯU điểm trụ implant Straumann

Ưu điểm trụ implant Straumann

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

4. Lợi thế của trụ Implant Straumann – đột phá mới nhờ công nghệ SLActive

Trụ Implant Straumann được đánh giá là bước tiến vượt bậc trong ngành công nghệ nha khoa nhờ các đặc trưng sau:

4.1. Rút ngắn tối đa thời gian liền vết thương

Straumann Implant được mệnh danh là “Implant nước” với khả năng tích hợp vào xương nhanh chóng. Chất liệu Titanium cao cấp giúp những đối tượng mất răng rút ngắn thời gian hồi phục xuống 3 đến 4 lần. Công nghệ SLActive thiết kế tinh tế tăng độ bám dính, liên kết giữa các tế bào xương.

4.2. Hiệu quả cắm trụ nhanh chóng

Bác sĩ nha khoa sử dụng mũi ren sâu để đặt Implant Straumann trực tiếp vào xương hàm trong 1 lần khoan duy nhất. Bao quanh mũi ren là các rãnh, trụ, chóp trụ nhằm tăng sự kết nối và độ bám dính với xương hàm. Sau thời gian tương thích ổn định trong xương hàm, hiệu quả đặt trụ Implant cao hơn.

Ngoài tính tương thích cao, chất liệu titanium được đánh giá cao nhờ khả năng chịu lực, độ bền lớn. Người dùng khi đặt trụ có cảm giác ăn nhai chân thực như bình thường.

Trụ implant Straumann SLA liền thương và tích hợp nhanh

Trụ implant Straumann SLA liền thương và tích hợp nhanh

4.3. Tuổi thọ trọn đời chỉ với 1 lần đặt trụ duy nhất

So với tất cả các chất liệu trồng răng thông thường, Implant Straumann SLA được coi là giải pháp khắc phục tình trạng mất răng hiệu quả nhất. Áp dụng phù hợp Implant đối với hầu hết các trường hợp khuyết điểm khác nhau. Đặc biệt chỉ cần tiến hành 1 lần duy nhất là trụ sử dụng được trọn đời không cần can thiệp kỹ thuật mới.

Tuổi thọ của trụ Implant Straumann SLA

Tuổi thọ của trụ Implant Straumann SLA

??? VIDEO Cấy ghép Implant Straumann trong 5 phút

5. Trụ Implant Straumann SLA có giá bao nhiêu?

Tại các nha khoa, mức giá của loại trụ Implant Straumann SLA rơi vào khoảng 30 – 35 triệu. Với chế độ bảo hành lên tới 30 năm, thậm chí trọn đời. Chi phí chưa bao gồm gói ưu đãi, khuyến mại khi cắm trụ.

Mức giá này có sự chênh lệch giữa các địa chỉ trồng răng. Bởi còn phụ thuộc vào giá thành trụ Implant, tay nghề bác sĩ thực hiện, hệ thống cơ sở vật hỗ trợ,…

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

3.799 lượt đăng ký

6. Những câu hỏi thường gặp khi trồng răng Implant Straumann

Sau đây là 1 số thắc mắc phổ biến mà người dùng nên nắm bắt trước khi trồng răng Implant Straumann:

6.1. Thời gian cấy trụ Implant Straumann bao lâu?

Thời gian thực hiện đặt trụ Implant Straumann diễn ra trong khoảng 6 tuần. Nhờ cấu tạo của các ren xoắn tiêu chuẩn, bước ren rộng, xử lý bề mặt theo công nghệ SLA nên rút ngắn thời gian cắm trụ. Đây cũng là điểm khác biệt đặc trưng của Implant Straumann SLA so với các dòng trụ Implant khác.

6.2. Trụ Implant Straumann có giảm tình trạng tiêu xương không?

Chuyên gia khẳng định, nhờ áp lực ăn nhai tác động lên trụ Implant nên khi trồng răng Impalnt Straumann giúp giảm tình trạng tiêu xương hàm một cách đáng kể.

Theo Susan S. Wingrove. 2013, xương hàm tại vị trí răng thiếu hụt sẽ tiêu đi khoảng 25% theo chiều ngang và 4mm theo chiều cao. Phục hồi răng đã mất bằng trụ Implant Straumann là giải pháp đặt trụ vào xương ổ răng thay thế các chức năng của chân răng thật.

Đặc biệt, trụ giữ vai trò nâng đỡ lực cho xương hàm của răng đã mất. Nhờ tác động đều đặn của lực nhai lên trên trụ Implant nên có thể ngăn ngừa tình trạng tiêu xương.

Cắn trụ implant giảm 99% tiêu xương

Cắn trụ implant giảm 99% tiêu xương

6.3. Khả năng tích hợp xương của trụ Implant Straumann có tốt không?

Mức độ tương thích xương bằng trụ Implant Straumann rất tốt. Trụ Titanium tinh khiết, đánh giá lành tính, an toàn đối với cơ thể. Quá trình cấy ghép không gây ra biến chứng, tương thích sinh học nhanh chóng. Thực hiện quy trình tại các nha khoa uy tín sẽ không gây ra phản ứng gãy abutment, đào thải Abutment hoặc Implant…

Khả năng tương thích với xương hàm của trụ Implant Straumann SLA tốt

Khả năng tương thích với xương hàm của trụ Implant Straumann SLA tốt

7. Những lưu ý khi lựa chọn các loại trụ Implant trên thị trường

Khi có ý định lựa chọn trụ Implant khách hàng nên lưu ý một số điểm sau đây:

7.1. Chọn loại trụ phù hợp với tình trạng răng và xương

Nghe bác sĩ tư vấn là dòng trụ phù hợp nhất với tình trạng xương và răng của bản thân. Đối với các trường hợp xương hàm tiêu ít, răng mất đơn lẻ nên lựa chọn tụ của Hoa Kỳ, Hàn Quốc giúp tiết kiệm chi phí. Nếu tiêu xương mức độ nặng, mất răng toàn hàm khách hàng nên lựa chọn các loại trụ của: Nobel Biocare, Tekka hoặc Straumann…

Trụ càng tích hợp nhanh càng tốt

Trụ càng tích hợp nhanh càng tốt

7.2. Chọn mặt gửi vàng cho thương hiệu Implant uy tín

Các loại trụ cao cấp có lịch sử càng lâu thì mức độ tin tưởng và giá trị càng cao. Một số thương hiệu trụ Implant nổi tiếng được nhiều người lựa chọn là: Osstem (Hàn Quốc), Tekka (Pháp), Dentium Superline (Mỹ). Các sản phẩm này đều ứng dụng công nghệ hiện đại nhất mang lại chất lượng tốt vượt ngoài mong đợi.

Chọn thương hiệu implant uy tín

Chọn thương hiệu implant uy tín

7.3. Chọn loại trụ có chế độ bảo hành tốt

Các loại trụ Implant cao cấp sẽ có chế độ bảo hành uy tín từ nhà cung cấp. Một số dòng trụ Implant của Straumann hoặc Nobel Biocare cung cấp chế độ bảo hành dài hạn từ 25 năm đến trọn đời.

7.4. Chọn trụ Implant an toàn và phù hợp với túi tiền

Khi đến thăm khám tại các nha khoa chất lượng, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn loại trụ Titanium an toàn, mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, người có nhu cầu đặt trụ Implant cũng nên cân nhắc đến giá tiền để phù hợp với tình hình tài chính của bản thân.

Trụ Implant Straumann SLA hiện đang là lựa chọn số 1 đối với những khách hàng có nhu cầu phục hình nha. Để lại thông tin theo mẫu, Quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn loại trụ phù hợp nhất từ sĩ Nha khoa Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề cấy trụ implant
Trụ Implant được làm bằng gì, 5 đặc tính nổi bật

Trụ Implant được làm bằng gì, 5 đặc tính nổi bật

Răng Implant có cấu tạo gồm 3 phần chính là trụ Implant, khớp nối Abutment và răng sứ bên trên. Trong đó, trụ Implant được cấy ghép

Dấu hiệu trụ Implant bị đào thải – Cách khắc phục hiệu quả

Dấu hiệu trụ Implant bị đào thải – Cách khắc phục hiệu quả

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng hiện đại và an toàn nhất hiện nay. Phương pháp này có tính thẩm mỹ cao và chức năng ăn

Cấy trụ Implant bao lâu thì gắn răng – 5 yếu tố ảnh hưởng

Cấy trụ Implant bao lâu thì gắn răng – 5 yếu tố ảnh hưởng

Trồng răng Implant được xem là phương pháp phục hình răng toàn diện nhất bởi có thể ăn chặn tiêu xương, ăn nhai tốt và đảm bảo tính

Trụ Implant Osstem: Xuất xứ, cấu tạo và ưu, nhược điểm

Trụ Implant Osstem: Xuất xứ, cấu tạo và ưu, nhược điểm

Trụ Implant Osstem là một dòng trụ có thiết kế thông minh với tỉ lệ thành công cao. Trụ được nhiều người ưu ái lựa chọn để phục hình

Các loại trụ Implant Đức: Ưu, nhược điểm nổi bật bạn nên biết

Các loại trụ Implant Đức: Ưu, nhược điểm nổi bật bạn nên biết

Các loại trụ Implant Đức luôn được đánh giá cao nhờ cùng lúc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như khôi phục răng mất hiệu quả, thiết kế

4 yếu tố ảnh hưởng đến kích thước trụ Implant bạn nên biết

4 yếu tố ảnh hưởng đến kích thước trụ Implant bạn nên biết

Chiều dài của các loại implant tiêu chuẩn là từ 8mm trở lên với nhiều kích cỡ khác nhau như 8mm, 10mm, thậm chí 15mm… Đường kính của

Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map