Nha Khoa Paris
Trang chủ » Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín » Giá niềng răng Invisalign & eCligner không mắc cài là bao nhiêu tiền?

Giá niềng răng Invisalign & eCligner không mắc cài là bao nhiêu tiền?

Cập nhật 30/11/2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn hỏi là Giá niềng răng Invisalign & eCligner không mắc cài là bao nhiêu tiền ạ? Em có tham khảo một số địa chỉ mà chi phí đắt quá, có phải là vì kỹ thuật này khó nên mới có giá đắt như vậy không ạ? Nếu em hỗ trợ điều trị tại Trung tâm thì có cách nào giảm không bác sỹ? Hàm răng của em chỉ hơi khấp khểnh thôi ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Kim Ngân – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Kim Ngân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền, có cách nào giảm không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng nói chung có một đặc điểm về mặt chi phí là bị phụ thuộc khá nhiều vào loại khí cụ được sử dụng. Chi phí niềng mắc vài phụ thuộc vào các loại mắc cài. Niềng răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào giá của khay niềng.

Giá niềng răng Invisalign & eCligner bao nhiêu tiền, có cách nào giảm không?

Niềng răng Invisalign & eCligner cần dùng đến khí cụ đặc biệt là khay niềng trong suốt. Tất cả các khay niềng sử dụng cho bệnh nhân toàn cầu chỉ được thiết kế ở một địa chỉ là Ngân hàng Invisalign thuộc hãng Align Technology Co.

Hơn nữa mỗi ca hỗ trợ điều trị phải dùng tới một bộ khoảng trên dưới 20 khay tùy từng bệnh nhân. Quá trình hỗ trợ điều trị phải có sự liên kết chặt chẽ với các kỹ sư Invisalign tại Mỹ. Do đó, chi phí chỉnh nha nói chung khá cao.

brett-before-and-after-intraoral1

Hiệu quả niềng răng bằng khay niềng trong suốt Invisalign

(Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người)

Tại Paris, khi ứng dụng thực tế vào hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân, niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền còn bị chi phối bởi các mức độ khó – dễ của ca hỗ trợ  điều trị, cụ thể như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3.000.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000

Đây là điều dễ hiểu, vì khay niềng răng Invisalign & eCligner khác với mắc cài, độ linh động có phần kém hơn nên đòi hỏi bác sỹ phải vất vả hơn khi hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân, đặc biệt là những bệnh nhân có mức độ sai lệch răng nghiêm trọng. Khi đó, bệnh nhân còn phải dùng thêm các khí cụ hỗ trợ như vit mini. Điều này vừa làm cho chi phí chỉnh nha cao hơn, vừa đòi hỏi bác sỹ mất nhiều công sức hơn.

Như vậy, về cơ bản, khung giá niềng răng không mắc cài Invisalign & eCligner gần như bị chi phối bởi những yếu tố chất liệu nên khó có thể giảm thấp hơn mức niêm yết.

Nếu hàm răng của bạn không quá phức tạp thì khả năng sẽ chỉ phải hỗ trợ  điều trị với gói niềng răng giá rẻ và không phát sinh chi phí, đồng thời tiết kiệm tối đa về mặt thời gian hỗ trợ điều trị.

Để được thăm khám miễn phí và tư vấn chi tiết hơn niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

* Lưu ý : Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

*Hiệu quả phụ thuộc cơ địa từng người
X