Nha Khoa Paris
Trang chủ » Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín » Niềng răng hô thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Niềng răng hô thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Cập nhật 15/02/2016

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Răng tôi bị hô từ bé, hai răng cửa hàm trên lại khá to, to hơn hẳn các răng còn lại. Giờ tôi muốn đến Nha khoa Paris để hỗ trợ điều trị thì không biết là niềng răng hô giá bao nhiêu và liệu có phát sinh thêm chi phí gì không? Mong được bác sỹ tư vấn ạ! (Nguyễn Thành Hưng – Bắc Giang)

Trả lời:

Chào bạn Thành Hưng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá niềng răng hô thẩm mỹ bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá niềng răng hô thẩm mỹ bao nhiêu tiền 4Hiệu quả niềng răng hô thẩm mỹ ưu đãi với công nghệ hiện đại tại Paris

Giá niềng răng hô phụ thuộc vào hướng  và loại mắc cài mà bạn sử dụng cụ thể là gì. Nếu bạn chỉ phải niềng răng hô mà không áp dụng thêm chỉ định hỗ trợ điều trị nào khác thì chi phí cụ thể có thể căn cứ vào bảng giá đã được niêm yết tại Nha khoa Paris như sau:

CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3.000.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000

Qua đây có thể thấy, giá niềng răng Invisalign không hề thấp hơn so với niềng răng mắc cài như bạn nghĩ. Có những nguyên do dẫn đến sự chênh lệch này. Cơ bản nhất là vì bộ khay niềng Invisalign phải đặt trực tiếp tại Ngân hàng Invisalign tại Mỹ. Ngoài ra, bác sỹ điều trị còn phải làm việc trực tiếp với các chuyên gia Invisalign tại Nhà máy để có được bộ khay niềng thiết kế chính xác. Nhờ thế, hiệu quả niềng răng của bạn mới đảm bảo đạt được độ thẩm mỹ cao như mong muốn.

Do đó, bạn nên có sự chuẩn bị trước nếu muốn sử dụng phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign. Trường hợp muốn được tư vấn trực tiếp và thật cụ thể bởi bác sỹ chuyên sâu chỉnh nha hoặc các vấn đề thẩm mỹ răng, bạn có thể liên hệ về trung tâm Nha khoa Paris để được hỗ trợ tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!
Tuy nhiên, trường hợp của bạn vừa phải chỉnh răng cửa thẩm mỹ vừa phải niềng răng nên giá niềng răng hô vì thế cũng có sự dao động, có thể ít hơn hoặc nhiều hơn mức giá chuẩn đã niêm yết. Đây có thể được xem là chi phí phát sinh thêm cho ca niềng răng của bạn, nhưng chi phí này gần như không đáng kể. Giá niềng răng hô còn phụ thuộc vào dạng chi phí phát sinh khác, bao gồm chi phí cho mini implant nếu bạn cần phải dùng tới để làm trụ gắn dây thun để tăng lực kéo, chi phí cho hỗ trợ điều trị bệnh lý răng nếu có (như sâu răng, viêm tủy, nha chu,…).

Các bước xử lý răng hô trong trường hợp của bạn

Theo bạn đã mô tả, răng của bạn không chỉ bị hô mà kích cỡ răng còn không hài hòa trên toàn hàm. Nếu bạn muốn chỉnh cả hai chiếc răng cửa nữa thì bác sỹ sẽ can thiệp thẩm mỹ trước cho hai chiếc răng này. Khi răng đã đạt được tỷ lệ được cho là hài hòa bác sỹ mới tiến hành đeo mắc cài cho cả hàm. Việc thu nhỏ tỷ lệ 2 răng cửa có thể là một lợi thế cho bạn để tạo ra khoảng trống cho răng di chuyển mà không cần phải tiến hành nhổ bớt răng như các trường hợp niềng răng thông thường.

Riêng kỹ thuật niềng răng, nếu buộc phải thực hiện, bác sỹ sẽ điều trị cho bạn theo công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại do các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – tiêu chuẩn Pháp sáng chế thành công với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Niềng răng mắc cài 3M UGSL giúp dịch chuyển răng ổn định, không sai khác

– Niềng răng mắc cài 3M UGSL cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ hỗ trợ điều trị

– Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian hỗ trợ điều trị

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau  hỗ trợ điều trị.

Để được chuyển giao đọc quyền công nghệ này, Nha khoa Paris đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và tay nghề mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng hoàn toàn. Với công nghệ này bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ được chỉnh răng thẩm mỹ tối đa với mức  chi phí tiết kiệm

Nha khoa Paris cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cho dịch vụ niềng răng nhằm mang đến cho khách hàng các cơ hội để thẩm mỹ răng với mức giá ưu đãi . Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Để biết chính xác giá niềng răng hô cho bạn hết bao nhiêu tiền tốt bạn nên liên hệ trực tiếp về Trung tâm theo các thông tin của Nha khoa Paris dưới đây, các bác sỹ sẽ giải đáp cụ thể những thắc mắc liên quan nhê! Chúc bạn luôn có thật nhiều niềm vui!

* Lưu ý : Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

*Hiệu quả phụ thuộc cơ địa từng người
X