Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Địa chỉ Niềng răng ở Hải Phòng uy tín, giá tốt

Một địa chỉ niềng răng ở Hải Phòng uy tín sẽ giúp rút ngắn được tối đa thời gian chỉnh nha, đảm bảo có công nghệ hiện đại và đặc biệt là đội ngũ bác sĩ giỏi. Cho nên, làm sao để tìm kiếm được địa chỉ niềng răng tại Hải Phòng đảm bảo, chất lượng sẽ được bật mí qua review của blogger Quỳnh Giang ngay sau đây.

Tuần trước có khá nhiều bạn hỏi Giang là niềng răng tại Hải Phòng tại phòng khám nào tốt và chất lượng. Đặc biệt là có thể rút ngắn thời gian niềng răng. Vậy thì hôm nay mình sẽ chia sẻ toàn bộ quá trình tìm kiếm địa chỉ niềng răng uy tín tại Hải Phòng của mình nhé!

1. Hướng dẫn tìm kiếm địa chỉ niềng răng ở Hải Phòng uy tín

Thú thực là trước đây, mình rất tự ti với hàm răng của mình. Răng bị khấp khểnh, mọi người thường hay trêu là miệng gì mà toàn răng rồi răng 9630 nên do đó mình trở nên rụt rè và ngại giao tiếp. Cho nên, mình đã quyết tâm đi hỏi nhiều người về địa chỉ niềng răng tại đâu tốt để tự tin hơn trong cuộc sống cũng như công việc.

Trước khi niềng răng, mình rất lo lắng vì mọi người nói đây là kỹ thuật nha khoa mất khá nhiều thời gian, từ 18 – 24 tháng, rồi mình còn sợ đau và sợ không được ăn những món khoái khẩu nữa. Cho nên, mình đã phải tìm hiểu khá kĩ về trung tâm niềng răng Hải Phòng, đảm bảo chất lương.

1.1. Search google niềng răng tại Hải Phòng

Việc đầu tiên khi tìm kiếm một địa chỉ niềng răng tại Hải Phòng là mình lên Google search và tìm được bài viết “Top 11 phòng khám nha khoa uy tín nhất Hải Phòng” của trang toplist tổng hợp. Khi đọc, mình thấy Nha khoa Paris chi nhánh Hải Phòng đang nằm ở vị trí top 1.

Trang xếp hạng này đánh giá rất cao về cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị cùng đội ngũ bác sĩ tại địa chỉ niềng răng tại Hải Phòng này.

Đọc review về Nha Khoa Paris trên các diễn đàn như webtretho, diendanthammy thì thấy mọi người đánh giá rất tốt, duy chỉ có điều là giá hơi nhỉnh hơn một chút so với các phòng khám khác. Điều này mình thấy cũng khá bình thường trên thị trường , vì “đắt mới xắt ra miếng”, còn “của rẻ thì thường là của ôi”.

Hơn thế, đọc nhiều ca niềng răng tại Hải Phòng xong bị hỏng, răng càng khấp khểnh hơn nên mình rất sợ đã xấu lại còn xấu hơn. Do đó, một lời khuyên dành cho các bạn là khi đi tìm kiếm địa chỉ niềng răng tại Hải Phòng hay ở bất kỳ đâu đừng thấy giá cao đã vội bỏ qua.

Search google niềng răng ở Hải Phòng

Search google niềng răng tại Hải Phòng

1.2. Đọc review của những khách hàng từng niềng răng tại Hải Phòng

Tiếp theo, mình đã quyết định tra Google để tìm hiểu sâu hơn về địa chỉ niềng răng tại Hải Phòng này. Mình xem thấy rất nhiều trường hợp người nổi tiếng và  khách hàng đều làm răng thành công như: hotface Thùy Linh chỉnh nha; vũ công Lý Phương Châu, ca sĩ Leo bọc răng sứ thẩm mỹ, nhiều Việt kiều cũng trồng răng tại đây nữa.

Như vậy, chắc chắn dịch vụ niềng răng tại Nha Khoa Paris Hải Phòng có chất lượng rất đảm bảo. Nếu không thì sẽ không có nhiều khách hàng lựa chọn, tin tưởng đến vậy.

Đọc review của những khách hàng từng niềng răng ở Hải Phòng

Đọc review của những khách hàng từng niềng răng tại Hải Phòng

1.3. Tìm đến website thương hiệu uy tín tại Hải Phòng

Vào website của Nha Khoa Paris thì mình cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn rất nhiều vì đơn vị công khai cả bằng cấp của bác sĩ, rồi máy móc, thiết bị, giấy tờ bảo hành rồi giá cả các thứ nữa. Trong khi đó, tham khảo các phòng khám nha khoa khác niềng răng tại Hải Phòng thì không thấy public giá gì cả!!

Sau khi dạo 1 vòng website chính thức thì mình thấy đây xứng đáng là địa chỉ niềng răng uy tín Hải Phòng số 1. Vì đơn vị có công nghệ độc quyền niềng răng 3D Speed. Đội ngũ bác sĩ còn có cả chuyên gia người nước ngoài, quy mô rộng lớn khắp cả nước với tận 15 phòng khám nha trên toàn quốc.

Hơn thế, mình còn được xem rất nhiều ca niềng răng ở đây như thế nào. Nhiều bạn răng còn khấp khểnh hơn mình, vậy mà sau khi niềng đã sở hữu được hàm răng siêu đều, đẹp rồi. Trên fanpage cũng có rất nhiều bạn tại Hải Phòng cũng đã niềng răng tại Nha Khoa Paris chia sẻ.

Tìm đến website thương hiệu uy tín ở Hải Phòng

Tìm đến website nha khoa chuyên niềng răng tại Hải Phòng

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

2. Review nhanh 12 tháng niềng răng tại Nha Khoa Paris Hải Phòng

Mình niềng răng tại Nha Khoa Paris chi nhánh Hải Phòng mất khoảng 12 tháng bằng mắc cài tự buộc. Tuy nhiên, đến tháng thứ 5 thì mình đã thấy khung form của răng đã vào khá chuẩn. Nếu tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ chỉnh nha thì thời gian niềng răng cũng sẽ rất nhanh. Mình cũng đã chụp hình răng lại để thấy được sự thay đổi qua từng tháng.

Khi niềng răng thì mình chỉ thấy khó chịu ở 2 tuần đầu tiên. Cảm giác khi đưa khí cụ niềng răng vào thì lúc nói chuyện hay ăn uống thì hơi khó, vệ sinh răng miệng mất nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên, đến tuần thứ 3 thì mình đã bắt đầu quen rồi.

À mà ở Nha Khoa Paris tại Hải Phòng này, người ta còn dùng công nghệ 3D Speed nên rút ngắn được những 6 tháng đeo niềng nhé.

Trong 5 tháng đầu tiên, mình đã thấy hàm răng thay đổi rõ rệt. Răng đã vào đúng vị trí, chuẩn gần như hiện tại. Mình rất chăm chỉ và chịu khó đến phòng khám để thăm khám, cứ 2- 3 tuần 1 lần. Mỗi lần thăm khám thì rất nhanh, chỉ mất khoảng 15 – 30 phút để điều chỉnh lại hệ thống mắc cài cũng như dây cung.

Niềng răng tại Hải Phòng với Nha Khoa Paris, bác sĩ nào cũng rất nhiệt tình, vui vẻ nhưng mình thích nhất là bác sĩ Trâm. Đây cũng chính là bác sĩ niềng răng cho mình. Bác sĩ từng làm việc tại nước ngoài trong lĩnh vực nha khoa nên mình rất an tâm khi lựa chọn. Profile về bác sĩ Trâm, mình để TẠI ĐÂY nhé!

Hơn thế, mỗi lần tới Nha Khoa Paris Hải Phòng tái khám niềng răng, các bạn nhân viên chăm sóc khách hàng dễ thương lắm, nhiệt tình nữa, lúc nào tới các bạn cũng hỏi thăm. Thích nhất là đến vào những dịp lễ tết, đi tái khám niềng răng còn được quà mang về nữa.

Review nhanh 12 tháng niềng răng ở Nha Khoa Paris Hải Phòng

Bác sĩ Trâm của Nha Khoa Paris

3. Lưu ý nhỏ khi đi niềng răng tại Nha Khoa Paris Hải Phòng

Là một người đã từng niềng răng tại Hải Phòng thì mình cũng có 1 vài lưu ý nhỏ cho các bạn là nên kiêng những món quá nóng, lạnh vì rất dễ gây ra ê buốt răng và kiêng những đồ cứng, đồ giòn. Hơn nữa về vấn đề vệ sinh răng miệng, mình có dùng thêm cả bàn chải kẽ trong suốt quá trình niềng răng. Sản phẩm này thì địa chỉ niềng răng nào cũng có bán.

Sau khi niềng răng, mình cảm thấy rất tự tin trong giao tiếp. Mình cũng cảm thấy có rất nhiều cơ hội tốt đến với mình trong công việc và cuộc sống. Cho nên, nếu bạn đang có ý định niềng răng thì hãy làm càng sớm càng tốt vì thời gian đeo mắc vài sẽ càng ít đi.

Hiện tại Nha Khoa Paris đang có một chi nhánh niềng răng tại Hải Phòng nằm với địa chỉ là số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng. Vì vậy, nếu bạn nào muốn tìm kiếm một địa chỉ niềng răng tại Hải Phòng thì đừng bỏ qua nhé.

Lưu ý nhỏ khi đi niềng răng tại Nha Khoa Paris Hải Phòng

Lưu ý nhỏ khi đi niềng răng tại Nha Khoa Paris Hải Phòng

Sau quá trình chỉnh nha tại đây thì mình thấy Nha Khoa Paris xứng đáng là địa chỉ niềng răng uy tín Hải Phòng. Mong rằng, những chia sẻ thực tế về quá trình niềng răng của mình sẽ giúp bạn có thêm một sự gợi ý đầy hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề địa chỉ niềng răng
Niềng răng ở đâu tốt nhất TPHCM, review chi tiết từ khách hàng

Niềng răng ở đâu tốt nhất TPHCM, review chi tiết từ khách hàng

Muốn quá trình niềng diễn ra thuận lợi và đạt kết quả cao thì tìm kiếm địa chỉ niềng răng uy tín là việc làm rất cần thiết. Vậy nên

Ngày 31/01/2024 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Vũ Đình Công
Niềng răng ở đâu Tốt – Uy Tín – Đảm Bảo Nhất Tp.HCM & Hà Nội

Niềng răng ở đâu Tốt – Uy Tín – Đảm Bảo Nhất Tp.HCM & Hà Nội

Rất nhiều người vẫn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ niềng răng ở đâu tốt, bởi có quá nhiều quảng cáo về cơ sở nha khoa chất lượng với

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Niềng răng ở Nhật giá bao nhiêu? Mức chênh lệch với VN

Niềng răng ở Nhật giá bao nhiêu? Mức chênh lệch với VN

Các nha khoa ở Nhật Bản cũng giống như những quốc gia khác, nhưng về cơ bản thì các trang thiết bị, công nghệ thì sẽ  hiện đại hóa hơn

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hoàng Thị Thu Hiền
Nên niềng răng ở Mỹ hay về Việt Nam thì Tốt Hơn?

Nên niềng răng ở Mỹ hay về Việt Nam thì Tốt Hơn?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Hiện tôi đang sống và làm việc tại Mỹ nhưng có thể trong khoảng thời gian sắp tới tôi sẽ quay về Việt Nam. Tôi

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hoàng Thị Thu Hiền
Niềng răng ở Hàn Quốc có tốt không? Giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng ở Hàn Quốc có tốt không? Giá bao nhiêu tiền?

Lựa chọn niềng răng ở Hàn Quốc hay về Việt Nam đang là vấn đề khiến bạn phân vân. Bởi không biết thực hiện chỉnh nha ở Hàn Quốc có tốt

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Top 10 địa chỉ niềng răng trong suốt Hà Nội đảm bảo uy tín

Top 10 địa chỉ niềng răng trong suốt Hà Nội đảm bảo uy tín

10 địa chỉ niềng răng trong suốt uy tín tại Hà Nội: Nha khoa Paris, Chuyên khoa Răng hàm mặt bệnh viện KangNam, Khoa răng hàm mặt BV

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm