Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Tại sao lựa chọn Essentials By Invisalign? Điểm đặc biệt là gì

Essentials By Invisalign là phương pháp niềng răng mới được ra mắt. Vậy tại sao lựa chọn Essentials By Invisalign? Ở bài viết sau, Nha Khoa Paris sẽ chia sẻ những ưu điểm nổi bật khiến cho phương pháp trên được nhiều người ưa chuộng.

1. Tại sao lựa chọn Essentials By Invisalign

Niềng Essentials By Invisalign là giải pháp hoàn hảo dành cho trường hợp bị sai khớp cắn từ nhẹ đến trung bình bởi những lý do sau: tiết kiệm 50% chi phí, khắc phục sai khớp cắn hiệu quả, thời gian điều trị ngắn, thẩm mỹ cao, điều trị bởi chuyên gia Invisalign, niềng răng cá nhân hóa, vật liệu an toàn, hiệu quả cao, dễ dàng tháo lắp và ứng dụng công nghệ hiện đại.

1.1. Tiết kiệm 50% chi phí

Trước đây, khi nhắc đến niềng răng bằng khay trong suốt Invisalign, ai cũng nghĩ tới mức giá “trên trời”, không phải ai cũng có thể sẵn sàng chi trả.

Bởi vậy, để đáp ứng nhu cầu niềng răng thẩm mỹ ngày càng cao, công ty Align Technology đã phát triển gói niềng răng trong suốt mới với chi phí tiết kiệm hơn tới 50%. Do giá thành vừa phải so với các gói niềng Invisalign khác, niềng Essentials By Invisalign chính là lựa chọn đáng cân nhắc nếu như bạn đang có nhu cầu chỉnh nha trong suốt.

Tại sao nên lựa chọn Essentials By Invisalign?

Niềng Essentials giúp tiết kiệm tới 50% chi phí

1.2. Khắc phục tình trạng bị sai lệch khớp cắn hiệu quả

Niềng răng Essentials By Invisalign phù hợp với các trường hợp răng bị sai lệch từ mức độ nhẹ đến trung bình. Mặc dù có chi phí rẻ hơn các gói Invisalign hiện hành nhưng hiệu quả nắn chỉnh răng của phương pháp trên chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Sau khi tháo niềng, tình trạng răng thưa, mọc lệch lạc… sẽ được khắc phục hoàn toàn. Bạn sẽ có được một hàm răng thẳng, đều cùng nụ cười rạng rỡ.

1.3. Thời gian điều trị ngắn

Khi lựa chọn niềng Essentials By Invisalign, bạn chỉ mất khoảng 5 – 12 tháng là đã sở hữu một hàm răng đẹp với khớp cắn chuẩn. Như vậy, với những ca sai lệch răng nhẹ đến trung bình, Essentials By Invisalign có hiệu quả không hề kém cạnh so với mắc cài. Thậm chí, thời gian niềng còn có thể nhanh hơn do khay niềng luôn ôm sát vào thân răng, giúp lực tác động diễn ra liên tục.

Với hiệu quả cao cùng thời gian thực hiện nhanh chóng, không khó hiểu khi Essentials By Invisalign đã nhận được sự quan tâm và săn đón nhiều đến như vậy khi mới chỉ ra mắt trên thị trường.

Thời gian điều trị bằng phương pháp niềng Essentials diễn ra nhanh chóng

Thời gian điều trị bằng phương pháp niềng Essentials diễn ra nhanh chóng

1.4. Thẩm mỹ cao

Essentials By Invisalign là phương pháp niềng răng thẩm mỹ, sử dụng bộ khay niềng trong suốt để nắn chỉnh các răng mọc lệch trên cung hàm. Khay niềng được thiết kế theo dấu hàm của mỗi người nên ôm khít vào cung răng.

Chưa kể, các đường cắt chính xác vừa vặn với đường nướu nên chúng gần như trở nên “vô hình” khi bạn đeo niềng. Do đó, trong quá trình niềng răng, bạn hoàn toàn có thể thoải mái khi giao tiếp với mọi người xung quanh mà không phải lo lắng khí cụ lộ trên bề mặt răng.

Khay niềng đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Khay niềng đảm bảo tính thẩm mỹ cao

1.5. Điều trị bởi chuyên gia Invisalign

Toàn bộ quá trình niềng răng Essentials By Invisalign sẽ được điều trị, theo dõi bởi các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm niềng Invisalign. Các bác sĩ sẽ xây dựng kế hoạch điều trị tối ưu với lực siết phù hợp ở mỗi giai đoạn. Nhờ vậy, răng mọc sai lệch có thể dễ dàng dịch chuyển đúng hướng, đảm bảo hiệu quả nắn chỉnh răng.

1.6. Niềng răng cá nhân hóa

Quá trình niềng răng Essentials By Invisalign sử dụng bộ khay niềng được thiết kế theo dấu răng của từng người. Ngoài ra, liệu trình niềng răng cũng được cá nhân hóa sao cho phù hợp với tình trạng răng miệng. Điều đó giúp răng dịch chuyển nhanh chóng, đúng hướng mà không hề gây ảnh hưởng xấu tới chân răng, xương hàm…

1.7. Vật liệu an toàn, hiệu quả cao

Khay niềng Essentials By Invisalign được chế tác ra từ vật liệu EX30. Đây là một vật liệu phát triển độc truyền bởi công ty Align Technology, được sử dụng trước SmartTrack.

Vật liệu EX30 là loại nhựa đơn lớp, ít bị nhiễm màu. Bên cạnh đó, chúng có độ cứng chắc tốt nên giúp răng dịch chuyển theo đúng tiến độ, đảm bảo kết quả chỉnh răng được như mong muốn.

Khay niềng được làm từ vật liệu EX30

Khay niềng được làm từ vật liệu EX30

1.8. Dễ dàng tháo lắp

Khay niềng Essentials By Invisalign có thể dễ dàng tháo lắp tại nhà mà không cần phải có sự hỗ trợ của bác sĩ nha khoa. Do đó, việc vệ sinh răng miệng và ăn nhai hàng ngày cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Điều này giúp bạn hạn chế được nhiều vấn đề răng miệng có thể xảy ra trong quá trình niềng như sâu răng, viêm nha chu…

1.9. Ứng dụng công nghệ hiện đại

Niềng răng Essentials By Invisalign kế thừa nhiều công nghệ hiện đại từ người anh cả Invisalign. Các bác sĩ có thể dễ dàng tạo kế hoạch điều trị 3D chi tiết. Thông qua đó, bạn sẽ thấy được trước quá trình dịch chuyển của răng và vị trí cuối cùng đạt được dự kiến sau khi điều trị bằng Essentials By Invisalign.

2. Case khách hàng niềng Essentials By Invisalign thành công

Dưới đây là một số case khách hàng đã niềng răng Essentials By Invisalign thành công:

+ Khách hàng Khánh Minh:

– Tình trạng ban đầu: Khớp cắn hở, nhóm răng cửa hàm trên không thể chạm đến răng cửa hàm dưới khi hàm đang ở trạng thái nghỉ.

– Phương pháp điều trị: Liệu trình niềng răng Essentials by Invisalign với 29 khay.

– Kết quả: Tình trạng khớp cắn hở đã được khắc phục hoàn toàn, hàm răng trở nên đều, đẹp và thẳng hàng.

Khách hàng Khánh Minh trước và sau niềng

Khách hàng Khánh Minh trước và sau niềng

+ Khách hàng Hồng Anh:

– Tình trạng ban đầu: Răng trên cung hàm mọc lệch lạc, răng cửa thưa và bị mất răng hàm số 6 ở hàm trên.

– Phương pháp điều trị: Liệu trình niềng răng Essentials by Invisalign với 24 khay.

– Kết quả: Các răng đã trở về đúng vị trí chuẩn, hàm răng đều, đẹp, chuẩn khớp cắn.

Khách hàng Hồng Anh trước và sau niềng

Khách hàng Hồng Anh trước và sau niềng

Chắc hẳn những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trong bài viết trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề “Tại sao lựa chọn Essentials By Invisalign?”. Tóm lại, đây là phương pháp niềng răng có nhiều điểm ưu việt cùng chi phí phải chăng. Nếu như bạn còn thắc mắc nào khác liên quan đến phương pháp trên thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề Essentials by Invisalign
Trụ Implant chất lượng Châu Âu nhưng chi phí rẻ?

Trụ Implant chất lượng Châu Âu nhưng chi phí rẻ?

Công nghệ xử lý bề mặt là kỹ thuật quyết định tới khả năng tích hợp của trụ Implant vào xương hàm. Mỗi loại trụ Implant sẽ được xử lý

Ngày 16/03/2024 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hồ Nhật Anh
Công nghệ xử lý bề mặt mới 2024: Implant tích hợp UV

Công nghệ xử lý bề mặt mới 2024: Implant tích hợp UV

Là bước tiến mới trong quy trình trồng răng Implant, công nghệ xử lý bề mặt Implant tích hợp UV sẽ giúp trụ tích hợp nhanh chóng với

Ngày 16/03/2024 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Chuyên gia nói gì về gói niềng Essentials By Invisalign: Bác sĩ trâm

Chuyên gia nói gì về gói niềng Essentials By Invisalign: Bác sĩ trâm

Essentials By Invisalign là một gói niềng răng được phát triển bởi công ty Align Technology của Mỹ. Do có giá thành thấp hơn nhiều so

Ngày 16/03/2024 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Niềng Essentials by Invisalign – Niềng trong suốt với giá mắc cài

Niềng Essentials by Invisalign – Niềng trong suốt với giá mắc cài

Niềng Essentials by Invisalign là dòng sản phẩm mới của của hãng niềng răng Invisalign thuộc top đầu thế giới. Đây là sự lựa chọn hoàn

Ngày 16/03/2024 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm