Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Niềng 2 răng cửa bị lệch: Phương pháp và giá cả niềng răng

Niềng răng là giải pháp hiệu quả giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm, đem lại hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin. Vậy  khi nào cần niềng 2 răng cửa? Chỉ niềng được 2 răng cửa không? Niềng có hiệu quả không? Giá niềng răng 2 cửa bị lệch, hô, thưa bao nhiêu tiền?

1. Khi nào nên niềng răng cửa

1.1. Răng cửa bị lệch

Răng cửa bị lệch là hiện tượng răng mọc không đều, mọc lệch, chen chúc chồng lên nhau. Hầu hết khách hàng có răng cửa gặp khuyết điểm này đều cảm thấy tự ti trong giao tiếp, chất lượng cuộc sống cũng như công việc bị ảnh hưởng.

Răng cửa mọc lệch ảnh hưởng đến cấu trúc toàn bộ hàm răng. Việc niềng 2 răng cửa bị lệch khắc phục triệt để tình trạng này và cho hiệu quả lâu dài.

Răng cửa bị lệch gây mất thẩm mỹ

Răng cửa bị lệch gây mất thẩm mỹ

1.2. Răng cửa bị thưa

Răng cửa bị thưa hay được hiểu là khe hở giữa 2 răng cửa có độ rộng lớn. Khi cười xuất hiện 1 khoảng màu đen gây mất thẩm mỹ.

Tình trạng này cũng khiến cho việc ăn nhai hàng ngày bị ảnh hưởng trầm trọng. Thức ăn dễ bị mắc tại khe hở gây khó chịu.

Răng cửa thưa xuất hiện ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Niềng 2 răng cửa thưa là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục thẩm mỹ hàm răng và đảm bảo chức năng ăn nhai cho khách hàng.

1.3. Răng cửa bị hô

Răng cửa bị hô là tình trạng phổ biến xuất hiện ở nhiều người. Đây là hiện tượng răng cửa mọc chìa ra phía trước nhiều hơn so với hàm bình thường.

Không chỉ gây mất thẩm mỹ trầm trọng, răng cửa hô còn khiến việc mở hoặc khép miệng khó khăn.

Người sở hữu răng cửa hô hay cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp, ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống và các mối quan hệ xã hội.

Niềng răng cửa hô là giải pháp giúp cải thiện tính thẩm mỹ cao nhất, được nhiều khách hàng lựa chọn.

1.4. Răng cửa bị sai khớp cắn

Răng bị sai khớp cắn không hiếm gặp . Tình trạng xuất hiện ở nhiều độ tuổi khác nhau gây phiền toái, khó chịu cho khách hàng.

Nhiều trường hợp bị ngập khớp cắn khiến hàm dưới bị che lấp khi giao tiếp hoặc cười nói.

Một số trường hợp khác bị khớp cắn ngược nên không nhìn thấy hàm trên. Tình trạng lệch khớp cắn khiến việc ăn nhai không hiệu quả, phát âm không tròn vành rõ tiếng.

Niềng răng cửa bị lệch khớp cắn rất cần thiết. Phương pháp giúp lấy lại tính thẩm mỹ và cải thiện chức năng nhai, giúp khách hàng tự tin hơn với hàm răng đều đẹp.

2. Niềng 2 răng cửa bị lệch mang lại hiệu quả không?

Niềng 2 răng cửa bị lệch, thưa hay lệch khớp cắn là thuật ngữ hiếm khi được nhắc đến. Phương pháp cũng ít khi được áp dụng trong chỉnh nha ngày nay.

Nếu cấu trúc hàm đáp ứng yêu cầu, bác sĩ vẫn có thể thực hiện niềng 2 răng cửa theo nhu cầu khách hàng.

Tuy nhiên, các bác sĩ thường khuyến khích niềng chỉnh cả 2 hàm trên và dưới để căn chỉnh toàn hàm, hài hòa với khuôn mặt. Kết quả sau khi tháo niềng cũng tối ưu nhất.

Trong nha khoa , ngoài niềng 2 răng cửa bị thưa còn có nhiều phương pháp hiệu quả khác để điều trị khuyết điểm này. Trong đó, bọc răng sứ cho răng cửa bị lệch được nhiều bác sĩ nha khoa khuyên chọn bởi:

– Bọc răng sứ cho răng cửa bị lệch, hô, thưa giúp hàm răng đều đẹp tự nhiên. Màu răng sứ tự nhiên tương tự răng thật đem đến tính thẩm mỹ cao, khiến người đối diện khó nhận ra.

– Quy trình bọc răng sứ khắc phục khuyết điểm răng cửa lệch được thực hiện nhanh chóng. Chi phí hợp lý phù hợp với khả năng kinh tế của đông đảo khách hàng.

Phương pháp này chỉ phù hợp và đem lại hiệu quả cao với các trường hợp răng cửa bị lệch, thưa hoặc hô ở mức độ nhẹ. Nếu khuyết điểm ở mức độ nặng thì niềng 2 răng cửa bị lệch hay hô vẫn là phương pháp hiệu quả nhất.

Nên niềng cả 2 hàm thay vì niềng 2 răng cửa bị lệch

Nên niềng cả 2 hàm thay vì niềng 2 răng cửa bị lệch

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

3. Chi phí niềng răng cửa bị lệch bao nhiêu

Giá niềng 2 răng cửa bị lệch, thưa hoặc hô (niềng 1 hàm hay 2 hàm) phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng răng, khí cụ chỉnh nha, phương pháp chỉnh nha lựa chọn và địa chỉ nha khoa lựa chọn.

Tại nha khoa Paris, trung bình, giá niềng 2 răng cửa dao động từ 5.000.000 – 130.000.000 VNĐ.

– Tình trạng răng miệng của khách hàng: Tùy theo mức độ sai lệch của răng cửa mà chi phí niềng có thể cao hơn hoặc thấp hơn so với dự kiến.

Bên cạnh đó, nếu gặp các bệnh lý nha khoa như sâu răng, viêm lợi, điều trị tủy… khách hàng phải điều trị triệt để trước khi niềng.Vì vậy, chi phí niềng răng cũng sẽ cao hơn với răng khỏe mạnh.

– Phương pháp niềng răng cửa: Có 3 phương pháp niềng răng chính là kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại, kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ và kỹ thuật niềng răng trong suốt invisalign. Mỗi loại có mức giá khác nhau.

Chi phí niềng răng cửa bằng mắc cài kim loại rẻ nhất, dao động từ 30.000.000 – 40.000.000 VNĐ/ca.

Niềng răng cửa trong suốt có giá cao nhất, từ 45.000.000 – 130.000.000 VNĐ/ca

– Nha khoa thực hiện: Mỗi nha khoa có 1 bảng giá niềng răng cửa bị lệch khác nhau. Thông thường, các nha khoa uy tín có mức giá cao hơn các cơ sở nhỏ lẻ bởi độ uy tín và kết quả thực hiện đảm bảo.

4. Niềng 2 răng cửa nhanh hơn hay niềng toàn hàm

Theo các bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu, niềng 2 răng cửa bị lệch, hô chắc chắn sẽ nhanh hơn việc nắn chỉnh cả hàm.

Niềng răng bản chất là quá trình sắp xếp lại răng về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm. Mục tiêu của chỉnh nha không chỉ giúp răng đều đặn mà còn căn chỉnh sao cho chuẩn khớp cắn. Nếu đạt được cả 2 yếu tố trên mới được gọi là một ca niềng răng thành công.

Vì vậy, nếu khách hàng chỉ muốn niềng 2 răng cửa hoặc niềng 1 hàm thì khó đạt được hiệu quả tối ưu và mang lại khuôn hàm chuẩn khớp cắn.

Dưới góc độ nha khoa, các bác sĩ thường khuyến khích khách hàng nên niềng răng cả 2 hàm thay vì chỉ niềng 2 răng cửa bị lệch. Điều này giúp căn chỉnh khớp cắn chuẩn, răng đều đẹp tự nhiên sau khi tháo niềng.

Trong nha khoa có nhiều phương pháp niềng răng đáp ứng được tính thẩm mỹ và hiệu quả cao và rút ngắn thời gian niềng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm điều trị theo đúng phác đồ bác sĩ đưa ra.

5. Gợi ý địa chỉ niềng răng cửa bị lệch uy tín nhất

Để đảm bảo kết quả sau niềng 2 răng cửa bị lệch, hô, thưa, quý khách hàng cần lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện.

Nổi tiếng là nha khoa theo tiêu chuẩn 5 sao Pháp với kỹ thuật niềng răng hiện đại, nha khoa Paris chính là địa chỉ uy tín dành cho quý khách hàng.

5.1. Bác sĩ chỉnh nha giàu kinh nghiệm thực tiễn

Nha khoa Paris quy tụ đội ngũ bác sĩ chỉnh nha tay nghề cao với hơn 20 năm kinh nghiệm. Các bác sĩ đã thực hiện thành công hàng ngàn ca chỉnh nha, giúp khách hàng sở hữu hàm răng đều đẹp và nụ cười tự tin.

Bằng sự tận tâm, chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, các bác sĩ sẽ giúp khách hàng an tâm tuyệt đối và thoải mái nhất khi niềng 2 răng cửa bị lệch.

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

3.799 lượt đăng ký

5.2. Hệ thống cơ sở vật chất xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu

Ngay từ khi thành lập, nha khoa Paris đã chú trọng xây dựng và đầu tư hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, đảm bảo chất lượng xứng tầm quốc tế cho khách hàng.

Các phòng khám nha khoa Paris có không gian sang trọng, sạch sẽ theo tiêu chuẩn nha khoa Châu Âu. Tất cả mang đến cho khách hàng sự yên tâm và thoải mái nhất khi điều trị nha khoa hoặc niềng răng tại đây.

Phóng khám được thiết kế khang trang, sạch sẽ theo tiêu chuẩn châu Âu

Phóng khám được thiết kế khang trang, sạch sẽ theo tiêu chuẩn châu Âu

5.3. Trang thiết bị hỗ trợ niềng răng hiện đại được cập nhật liên tục

Các trang thiết bị tại Paris đều được nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc từ cường quốc có nền nha khoa phát triển như Anh, Pháp, Hoa Kỳ, Italia…

Hàng năm, nha khoa vẫn luôn cập nhật thêm nhiều thiết bị hiện đại khác nhằm hỗ trợ tối đa cho bác sĩ, đem lại trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

5.4. Chi phí phù hợp, hỗ trợ trả góp lãi suất 0 đồng

Bảng giá niềng 2 răng cửa bị lệch, hô, thưa tại Paris đều được công khai niêm yết. Toàn bộ chi phí được tư vấn rõ ràng trước khi niềng và cam kết không phát sinh chi phí trong thời gian thực hiện.

Đặc biệt, nha khoa còn triển khai chương trình niềng răng trả góp lãi suất 0 đồng, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ mà không lo về giá.

Răng cửa bị lệch, hô hay thưa ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt. Bởi đây là răng đại diện, lộ rõ khi giao tiếp.

Vì vậy, niềng 2 răng cửa bị lệch nên thực hiện càng sớm càng tốt để khách hàng cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp, nâng cao hiệu quả ăn nhai và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề niềng răng 2 cửa bị lệch
Niềng 2 răng cửa thưa giá bao nhiêu tiền? Mất thời gian bao lâu

Niềng 2 răng cửa thưa giá bao nhiêu tiền? Mất thời gian bao lâu

Niềng 2 răng cửa thưa giá 5 triệu đối với trẻ em và 10 triệu với người lớn. Do không niềng toàn hàm nên thời gian cũng rút gọn còn 4

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Niềng răng cửa phù hợp với tình trạng như thế nào? Lưu ý điều gì

Niềng răng cửa phù hợp với tình trạng như thế nào? Lưu ý điều gì

Niềng răng cửa phù hợp với những đối tượng gặp phải các khuyết điểm như răng cửa răng hô, thưa, khấp khểnh,…  Phương pháp chỉnh

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Giá niềng răng chỉnh hàm 2 răng cửa bị hô tại nha khoa paris

Giá niềng răng chỉnh hàm 2 răng cửa bị hô tại nha khoa paris

Niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền là thắc mắc của khá nhiều người đang gặp tình trạng 2 răng cửa chưa được đều, đẹp, thẩm mỹ như ý.

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hoàng Thị Thu Hiền
Niềng răng cửa thưa giá bao nhiêu tiền? Có nhanh không

Niềng răng cửa thưa giá bao nhiêu tiền? Có nhanh không

Răng cửa thưa 2, 4 răng chỉ được áp dụng đối với trẻ em trong giai đoạn phát triển. Còn người trưởng thành nếu chỉ niềng răng cửa thưa

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh