Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Niềng 2 răng cửa thưa giá bao nhiêu tiền? Mất thời gian bao lâu?

Niềng 2 răng cửa thưa giá 5 triệu đối với trẻ em và 10 triệu với người lớn. Do không niềng toàn hàm nên thời gian cũng rút gọn còn 4 – 6 tháng. Tuy nhiên trường hợp có thể chỉ niềng răng cửa là rất thấp.

1. Nhu cầu chỉ niềng răng cửa từ đâu mà có?

Chỉ niềng răng cửa là nhu cầu rất thực tế xuất phát từ việc nhiều khách hàng chỉ bị sai lệch răng nhẹ. Một số trường hợp điển hình nhất bao gồm:

– 2 răng cửa hàm dưới hoặc trên chỉ bị thưa nhẹ

– 1 chiếc răng cửa bị hô nhẹ ra ngoài

– Răng cửa mọc hơi nghiêng sang 1 bên.

– Khách chỉ quan tâm tới tính thẩm mỹ khi giao tiếp (Khi giao tiếp thường chỉ có 6 chiếc răng cửa dễ bị lộ)

Khách hàng có suy nghĩ rằng, chỉ vì một lỗi sai lệch răng nhẹ mà phải niềng toàn bộ hàm răng thì thật lãng phí.

Thay vào đó tại sao không tập trung chỉ niềng những chiếc răng cửa đang bị sai lệch thôi. Nếu làm được như vậy thì thời gian vừa nhanh mà lại đỡ tốn chi phí.

răng cửa mọc lệch

răng cửa mọc lệch

2. Chỉ chỉnh nha răng cửa thôi có được không

Theo tiến sĩ Đàm Ngọc Trâm, thực tế vẫn có thể thực hiện chỉ niềng 2 răng cửa. Số lượng người đáp ứng đủ điều kiện không nhiều, thậm chí là rất hiếm.

Bởi mục tiêu cuối cùng của niềng răng là vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và vừa đảm bảo chuẩn khớp cắn. Do vậy kể cả khách hàng nói chỉ quan tâm tới thẩm mỹ thì cũng rất ít bác sĩ đồng ý thực hiện.

Bởi nếu khách hàng không đáp ứng đủ điều kiện, sau khi điều trị khớp cắn chắc chắn có vấn đề.

Ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe hàm răng, sức khỏe khoang miệng, đặc biệt là khớp thái dương hàm.

Không bác sĩ nào tư vấn cho bạn có niềng răng cửa được không chỉ qua hình ảnh gửi trên mạng, mô tả qua điện thoại.

Cần tới gặp trực tiếp bác sĩ, sau khi chụp phim X-quang và đánh giá cấu trúc khớp cắn thì bác sĩ sẽ có câu trả lời chính xác.

Nếu khớp cắn và cấu trúc răng của bạn đáp ứng đủ điều kiện niềng 2 răng cửa, bác sĩ sẽ không ngần ngại hỗ trợ bạn sử dụng dịch vụ.

Có thể niềng răng cửa nếu đủ các điều kiện cần thiết

Có thể niềng răng cửa nếu đủ các điều kiện cần thiết

3. Chi phí niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền

Chuyên gia nha khoa paris cảnh báo tình trạng răng cửa bị lệch cần niềng răng càng sớm càng tốt để khắc phục triệt để, giúp mang lại hiệu quả về lâu dài. Trên thực tế có rất nhiều người răng mọc không đều, mọc chen chúc lên nhau, mọc thưa… thường mất đi tự tin trong giao tiếp. Làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc và các mối quan hệ xã hội.

Tại nha khoa paris chi phí niềng 2 răng cửa bị lệch, bị thưa, bị hô dao động từ 10.000.000 VNĐ đối với người lớn và 5.000.000 VNĐ đối với trẻ em. tuy nhiên,phương pháp niềng răng này chỉ phù hợp với những người có hàm răng khấp khểnh và răng cửa hô nhẹ, gặp vấn đề về sai lệch khớp cắn nhẹ. Đây là mức giá chưa kèm ưu đãi tại nha khoa Paris.

Nha Khoa Paris cung cấp dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu niềng răng cửa của khách hàng. Mức chi phí áp dụng cho khách hàng chỉnh tối đa 2 răng, nếu có phát sinh thêm khách hàng cần trao đổi với bác sĩ thực hiện niềng răng cửa cho quý khách

Ngoài ra khách hàng cần lưu ý, khí cụ sử dụng cho việc niềng 2 răng cửa sẽ là dụng cụ có mắc cài kim loại. Đối với dụng cụ không mắc cài, mức giá sẽ không ít hơn so với niềng cả hàm.

4. Niềng 2 răng cửa mất bao lâu có nhanh hơn không

Theo các bác sĩ tại nha khoa paris, nếu chỉ niềng 2 răng cửa thì thời gian sẽ ngắn hơn rất nhiều so với chỉnh nha toàn hàm. Trung bình sẽ chỉ tốn khoảng 4 – 6 tháng là đã hoàn tất chỉnh nha.

Lý giải cho sự chênh lệch về thời gian, các bác sĩ đã giải thích như sau: Răng cửa chỉ có một chân và cấu trúc xương hàm ở khu vực mặt tiền cũng mỏng, răng cửa sẽ dễ dàng di chuyển hơn so với những răng khác.

Cũng tùy thuộc vào cơ địa và nhiều yếu tố khác mà thời gian niềng răng cửa có thể sẽ khác nhau.

thời gian thực hiện từ 4 đến 6 tháng

thời gian thực hiện từ 4 đến 6 tháng

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

5. Nên chỉnh răng cửa ở đâu uy tín đảm bảo

Chỉ niềng răng cửa dù chỉ thực hiện trên vài chiếc răng, tuy nhiên độ khó thì được các bác sĩ đánh giá còn hơn cả niềng toàn bộ hàm.

Bởi chỉ cần bác sĩ đánh giá sai về cấu trúc khớp cắn, độ mạnh yếu của xương hàm và chân răng đều có thể khiến ca chỉnh nha dễ thất bại.

Lựa chọn bác sĩ chỉnh nha giỏi, chuyên sâu là vấn đề cực kỳ quan trọng mà khách hàng cần lưu tâm.

Hệ thống Nha Khoa Paris từ khi thành lập tới nay đã trải qua gần 10 năm phát triển, định hướng nhất quán của chúng tôi là mang tới trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với dịch vụ niềng 2 răng cửa, Nha Khoa Paris cam kết mang tới cho khách hàng những lợi ích sau:

5.1 Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Toàn bộ bác sĩ chỉnh nha, niềng răng hay bác sĩ làm việc với khách hàng đều là những người có ít nhất 5 năm kinh nghiệm.

Vì thế khách hàng yên tâm rằng sẽ không có tình trạng gặp bác sĩ thực tập điều trị cho bạn. Ngay cả tới các trợ thủ, chúng tôi cũng đều tuyển dụng rất kỹ và khắt khe.

Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm cao tại paris

Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm cao tại paris

5.2 Đánh giá trước dịch vụ chuẩn xác

Nha Khoa Paris không đánh đổi chất lượng dịch vụ để lấy doanh số. Với những khách hàng không đạt đủ điều kiện để thực hiện chỉnh nha răng cửa, chúng tôi buộc yêu cầu khách hàng phải niềng toàn bộ hàm hoặc theo phác đồ của bác sĩ.

Điều này để đảm bảo kết quả cuối cùng đạt 100% độ hoàn hảo. Ngoài ra sẽ giúp khách hàng tránh những biến chứng xấu

5.3 Chế độ hậu mãi tốt

Dù mức giá niềng răng cửa tương đối thấp so với mặt bằng chung các dịch vụ chỉnh nha khác. Tuy nhiên toàn bộ chế độ hậu mãi với khách hàng chỉ niềng 2 răng cửa sẽ không khác biệt so với khách hàng niềng toàn hàm.

Có 0 bình luận bài Niềng 2 răng cửa thưa giá bao nhiêu tiền? Mất thời gian bao lâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map