Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Giải đáp: Liệu Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt không?

Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt không? Gương mặt sẽ xinh đẹp hơn hay thay đổi theo hướng tiêu cực? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để tìm kiếm đáp án cho câu hỏi trên!

1. Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt theo hướng TÍCH CỰC không?

Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa chuyên dụng như dây cung, mắc cài hoặc khay niềng để điều chỉnh, sắp xếp lại các răng lệch lạc về vị trí chính xác, khiến các răng đều đặn, nụ cười đẹp hơn. Tuy nhiên, niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt một cách tích cực không cũng là điều nhiều người quan tâm .

Trên thực tế, niềng răng là giải pháp thẩm mỹ có thể khiến gương mặt thay đổi, xinh đẹp, cân đối hơn nếu được thực hiện đúng cách, bởi:

➤ Niềng răng giúp hàm răng đều đẹp, khuôn mặt tươi tắn hơn

Niềng răng sẽ ảnh hưởng trước tiên lên hàm răng của bạn, giải quyết hiệu quả các tình trạng răng lệch lạc như hô, móm, răng thưa, khấp khểnh,… khiến cung hàm đều, đẹp hơn. Nhờ đó, nụ cười cũng trở nên tự tin, rạng rỡ và nhìn khuôn mặt cũng tươi tắn hơn trông thấy.

Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt theo hướng tích cực

Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt theo hướng tích cực

➤ Niềng răng điều chỉnh cung hàm, sai lệch khớp cắn, khuôn mặt cân đối hơn

✦ Nếu bạn sở hữu một cung hàm hẹp, không chỉ các răng không có chỗ mọc, phải mọc lệch lạc mà cung hàm bé còn khiến gương mặt bạn nhìn bé, hóp má và hốc hác hơn. Niềng răng có thể nong rộng hàm của bạn, đồng thời sắp xếp lại các răng, khiến khuôn mặt cân đối hơn.

✦ Rất nhiều người sở hữu một hàm răng hô, móm, khấp khểnh gây sai lệch khớp cắn, khiến khuôn mặt cũng trở nên méo, lệch rất mất thẩm mỹ. Khi niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt theo hướng tích cực, các răng được sắp xếp đều khít, khớp cắn chuẩn hơn. Từ đó, khuôn mặt và cả vòm miệng cũng trở nên hài hòa, cân đối hơn.

Niềng răng làm thay đổi khuôn mặt, giúp gương mặt hài hòa hơn

Niềng răng làm thay đổi khuôn mặt, giúp gương mặt hài hòa hơn

Bởi vậy, đối với thắc mắc niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt theo hướng tích cực không, câu trả lời là có. Sau quá trình chỉnh nha đúng cách, gương mặt bạn sẽ trở nên cân đối, hài hòa và rạng rỡ hơn trông thấy. Đối với những trường hợp hô, móm, khấp khểnh hay sai lệch khớp cắn nặng, sự thay đổi sẽ càng trở nên rõ rệt hơn.

2. Niềng răng có thay đổi khuôn mặt theo hướng TIÊU CỰC hay không?

Bên cạnh việc giúp hàm răng đều đặn và khuôn mặt hài hòa, tươi tắn hơn, nhiều người còn băn khoăn không biết niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt theo hướng tiêu cực hay không?

Trên thực tế, nếu được thực hiện đúng cách, niềng răng sẽ giúp gương mặt đẹp, cân đối hơn trông thấy. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chỉnh nha có thể gây hại, khiến gương mặt còn mất thẩm mỹ hơn.

➤ Niềng răng khiến khuôn mặt bị bóp méo, biến dạng

Nếu bạn thực hiện chỉnh nha tại địa chỉ kém uy tín, dưới bàn tay của bác sĩ có chuyên môn không vững, chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha, đồng thời công nghệ, cơ sở vật chất kém hiện đại, nguy cơ niềng răng thất bại là rất cao.

Niềng răng có làm khuôn mặt thay đổi theo chiều hướng tiêu cực

Niềng răng có làm khuôn mặt thay đổi theo chiều hướng tiêu cực

Việc bác sĩ lên phác đồ điều trị không đúng, tạo lực kéo không đều cũng như không lường trước, xử lí được những biến chứng có thể xảy ra sẽ khiến răng còn lệch lạc hơn xưa. Rất nhiều trường hợp chân răng bị lung lay, cung hàm bị méo, xương ổ răng tổn thương khiến khuôn mặt cũng trở nên biến dạng, rất mất thẩm mỹ.

➤ Niềng răng gây nên tình trạng hóp má, khuôn mặt hốc hác, già nua

Đôi khi, việc niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt không phụ thuộc vào lực kéo quá mạnh, không hợp lí hay công nghệ chỉnh nha không hiện đại, mắc cài thường xuyên bong tuột gây đau đớn cho bệnh nhân là những lí do ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của họ. Lúc này, bệnh nhân sẽ khó có thể ăn uống, sinh hoạt bình thường, khiến khuôn mặt bị hóp má, hốc hác và trông già nua hơn.

Niềng răng sai cách gây đau đớn, hóp má

Niềng răng sai cách gây đau đớn, hóp má

Bởi vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ niềng răng uy tín, với bác sĩ tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ niềng răng tân tiến, không đau là những yếu tố quan trọng để tránh những ảnh hưởng tiêu cực của chỉnh nha lên khuôn mặt cũng như sức khỏe của bệnh nhân.

3. Địa chỉ chỉnh nha uy tín, giúp nụ cười và khuôn mặt ĐẸP – RẠNG RỠ hơn

Để niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt theo chiều hướng tích cực, tránh khỏi những ảnh hưởng xấu không mong muốn, việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện rất quan trọng. Một địa chỉ chỉnh nha tốt cần là nơi hội tụ đủ những yếu tố sau:

✤ Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm:

Bác sĩ là những người trực tiếp lên phác đồ điều trị, xác định hướng dịch chuyển của răng và dự đoán trước những thay đổi của khuôn mặt sau khi chỉnh nha. Đồng thời, bác sĩ cũng quyết định lực kéo sao cho hợp lí, không gây ảnh hưởng xấu đến răng, xương hàm, cấu trúc gương mặt.

Tại nha khoa Paris, các bác sĩ đều là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha, luôn đưa ra phác đồ điều trị hợp lí, đem lại kết quả tốt nhất, nụ cười rạng rỡ và gương mặt cân đối hơn cho khách hàng.

Nha khoa Paris đem đến kết quả chỉnh nha như ý, khuôn mặt đẹp hơn

Nha khoa Paris đem đến kết quả chỉnh nha như ý, khuôn mặt đẹp hơn

✤ Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Bác sĩ sẽ không thể lên phác đồ điều trị chính xác nhất nếu không có sự hỗ trợ từ hệ thống máy chụp phim, phần mềm phân tích chỉnh nha và các khí cụ chỉnh nha khác. Vì vậy, để niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt theo hướng tích cực, việc lựa chọn địa chỉ nha khoa trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ chỉnh nha hiện đại cũng là ưu tiên hàng đầu.

Nha khoa Paris là địa chỉ hiếm hoi trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến nhất . Các loại máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp, đạt tiêu chuẩn Pháp sẽ hỗ trợ bác sĩ tối đa trong việc điều trị cho bệnh nhân.

✤ Công nghệ niềng răng tân tiến, không đau, không biến chứng

Áp dụng công nghệ niềng răng tân tiến, bạn có thể đảm bảo quá trình chỉnh nha diễn ra an toàn, hiệu quả, không gây đau đớn, biến chứng , giảm thiểu tối đa nguy cơ ảnh hưởng tiêu cực đến khuôn mặt.

Nha khoa Paris hiện đang áp dụng công nghệ niềng răng 3D Speed, giúp răng dịch chuyển ổn định, cung hàm đều đẹp, chuẩn khớp cắn, giúp khuôn mặt cân đối, hài hòa và nụ cười tươi tắn hơn. Công nghệ với thiết kế mắc cài chắc chắn, giảm thiểu nguy cơ bong tuột mắc cài, gây đau đớn, biến chứng cho bệnh nhân.

Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh khách hàng đã thay đổi thành công, sở hữu nụ cười đẹp và khuôn mặt cân đối hơn sau khi thực hiện chỉnh nha tại nha khoa Paris qua video sau:

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc: “Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt hay không” của phần lớn khách hàng

Có 0 bình luận bài Giải đáp: Liệu Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi