HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Quy trình trồng răng giả bằng Implant 4S tiêu chuẩn Pháp – an toàn không đau nhức

0 comment

Đối với một ca trồng răng mà nói, quy trình thực hiện có tiêu chuẩn không quyết định đến trên 60% tỉ lệ thành công. Quy trình trồng răng giả bằng implant được chuẩn cũng sẽ đảm bảo được sự an toàn và không gây ra cảm giác đau đớn cho người bệnh trong quá trình bị thực hiện.

1. Thế nào là quy trình trồng răng giả bằng Implant đạt tiêu chuẩn an toàn không đau nhức?

Bên cạnh tiêu chí tuyệt đối an toàn cho bệnh nhân, thì thao tác cần đảm bảo hạn chế tối đa xâm lấn và rút ngắn thời gian trên ghế. Dưới đây là 4 bước quy trình trồng răng Implant tiêu chuẩn sẽ giúp bạn đánh giá đơn vị nha khoa có uy tín không, cụ thể:

Quy trình trồng răng giả bằng Implant có "ĐÁNG SỢ" như bạn nghĩ? 2

Quy trình trồng răng giả tiêu chuẩn của nha khoa Paris 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, nướu và sức khỏe của bệnh nhân. Chụp X-quang kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm. Tính toán chính xác độ dài, kích cỡ, đường kính và số ren cho trụ implant tương thích với đặc điểm cấu tạo xương hàm bị mất răng.

Tại Nha Khoa Paris, bạn được chụp CT theo công nghệ hiện đại, không cần phải ra ngoài chụp chiếu, điều đó rút ngắn thời gian và đem lại sự thuận tiện cho khách hàng.

Máy quét 3D sẽ mô phỏng quá trình trồng răng implant để giúp bệnh nhân có thể hình dung cụ thể và tạo tâm lý thoải mái tin tưởng trước khi tiến hành.

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng & Gây tê tại chỗ 

Vệ sinh khoang miệng, đảm bảo trụ được cấy vào một “môi trường” sạch khuẩn. Gây tê có tác dụng trong khoảng 30 giây – 1 phút trước khi hỗ trợ điều trị: thuốc gây tê chất lượng tốt, nhanh chóng vô cảm và không để lại tác dụng phụ sau khi hết thuốc.

Bước 3: Đặt trụ Implant, lắp chốt Abutment

Trụ Implant được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm nhờ máy khoan gắn lưỡi cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. Thời gian cấy trụ nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant.

Ngay sau khi cấy trụ, bác sỹ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. Đồng thời, gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ.

Bước 4: Gắn răng sứ  và check tình trạng 

Sau đặt Implant 3 tuần, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant. Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại.

 Trồng răng giả bằng implant liệu có gây ra biến chứng gì nguy hiểm hay không?

2. Những ưu điểm tuyệt đối của phương pháp trồng răng giả bằng Implant

Quy trình trồng răng giả bằng Implant có "ĐÁNG SỢ" như bạn nghĩ? 1

Khả năng phục hình lý tưởng của công nghệ trồng răng implant 4S

Trước đây, quy trình trồng răng giả bằng Implant chỉ được tiến hành theo những kỹ thuật thông thường, thủ công. Các bước này thường khiến cho người trồng răng phải trải qua những cảm giác tâm ly lo lắng và sợ hãi vì đau đớn và thời gian cho mỗi một răng trồng kéo dài quá nhiều ngày. Trong suốt thời gian này, bệnh nhân phải đi lại thăm khám nhiều lần khá phức tạp và tốn kém, lại mất nhiều thời gian,…

Đó là những lý do khiến cho người mất răng ngại không dám trồng răng, hoặc nếu đã từng trải qua thì sẽ bị “ám ảnh” đến mức không dám thực hiện lần thứ 2 cho những chiếc răng mất khác.

Bởi vậy, sự ra đời của công nghệ Ghép răng Implant 4S chính là để khắc phục những nhược điểm này, giúp bệnh nhân loại bỏ được những lo ngại về phương pháp trồng răng phức tạp trước kia. Đây là công nghệ được Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ châu Âu khuyên dùng do hội tụ đầy đủ những ưu điểm giúp làm răng giả bền chắc dài lâu mà những kỹ thuật cấy răng Implant thông thường không thể có được.

– Trước hết Implant 4S có khả năng tích hợp xương nhanh chóng. Bạn chỉ phải mất 3 tuần để trụ chân răng ổn định vững chãi trong xương hàm thay vì phải chờ rất nhiều tháng và chịu cảm giác ê nhức như trước kia.*

– Implant 4S sử dụng trụ chân răng Titan bền chắc và có kích cỡ nhỏ, khi đi vào xương chỉ chiếm một phần diện tích nhỏ của xương,nhưng lại tồn tại được rất bền chắc. Độ chịu lực của trụ này không kém gì chân răng thật nên có thể ăn nhai rất tốt trong thời gian dài.*

– Implant 4S cấy răng trực tiếp vào xương hàm mà không cần phải tiến hành tách nướu, giúp hạn chế đau đớn và giảm thời gian lành thương cho người trồng răng.*

– Với Implant, răng giả được thiết kế nhanh chóng giúp bạn có thể tiết kiệm được khoảng 1/3 thời gian so với trước kia.

Những chia sẻ trên đây về quy trình trồng răng giả đúng chuẩn, hi vọng có thể giúp ích cho bạn. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây để được chuyên gia giải pháp cụ thể hơn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Quy trình trồng răng giả bằng Implant 4S tiêu chuẩn Pháp – an toàn không đau nhức trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X