HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nhổ răng cấm bao nhiêu tiền là chuẩn giá?

2 comment

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Tôi đã 30 tuổi mà 2 cái răng cấm ở hai bên hàm dưới đã bị sâu nặng, bung vỡ và rất đau dù đã uống thuốc giảm đau. Giờ tôi muốn nhổ cả 2 cái thì liệu có quá nguy hiểm không, có nên nhổ răng cấm không và nhổ răng cấm bao nhiêu tiên? Cụ thể ở Nha khoa Paris thì vẫn tính giá theo cái hay nhổ nhiều răng cùng lúc thì giá có tăng hay giảm đi không? Cảm ơn bác sỹ! (Cao Văn Hưng – Nam Định)

Chi phí nhổ răng cấm bao nhiêu tiền là chuẩn giá

Nhổ răng cấm bao nhiêu tiền là chuẩn giá? 

Trả lời:

Chào bạn Hưng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Thắc mắc của bạn về “nhổ răng cấm bao nhiêu tiền?“, xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhổ răng cấm bao nhiêu tiền?

Mức chi phí nhổ răng cấm bao nhiêu tiền được xác định dựa trên tình trạng cụ thể của răng cấm, có dễ nhổ hay không, việc nhổ răng có phải can thiệp gì thêm không. Tuy nhiên mức dao động trong chi phí nhổ răng cấm cụ thể cũng không lớn, chủ yếu chr phụ thuộc vào số răng cần nhổ là bao nhiêu răng.

Tổng chi phí nhổ 2 răng sẽ là đơn giá giá nhổ một răng nhân lên gấp đôi. Dịch vụ này không áp dụng chính sách nhổ nhiều răng thì giảm giá bạn nhé! Gửi bạn bảng giá chi tiết sau đây:

DỊCH VỤ NHỔ RĂNG

 

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 (mọc ngầm) 1 răng 3.000.000
Nhổ răng khôn mọc ngầm (Tiểu phẫu ca khó) mức 3 (mọc ngầm, + chân khó) 1 răng 5.000.000

Ngoài vấn để nh răng cm bao nhiêu tin, còn có một điều không thể không lưu ý bạn là khi nhổ răng cấm cần phải được nhổ răng an toàn ở địa chỉ nha khoa uy tín. Tại sao vậy?

Vì răng cấm là chiếc răng ăn nhai quan trọng nên cần có những can thiếp thật chính xác tới răng, không được tùy tiện đình chỉ nhổ răng cấm nếu vẫn có thể duy trì được. Mất răng này, sức nhai sẽ suy giảm rất nhiều và dễ dẫn đến xô lệch các răng kế cận. Do đó, bên cạnh quan tâm đế vấn đề chi phí nhổ răng cầm, điều cần thiết hơn mà bạn không nên bỏ qua là các giải pháp nhổ răng có an toàn, đảm bảo không.

Tại Nha Khoa Paris, tất cả những chỉ định liên quan tới nhổ răng cấm đều được cân nhắc rất thận trọng. Bác sỹ chỉ khuyên nhổ răng khi không thể duy trì được, còn lại trong tất cả các tình huống, bác sỹ sẽ tìm mọi cách để duy trì răng tối đa có thể. Quá trình nhổ răng sẽ được thực hiện bởi bác sỹ giỏi, có sự hỗ trợ giảm đau hiệu quả của hệ thống máy làm mát và thuốc  gây tê tại chỗ, giúp cho bệnh nhân trải qua nhổ răng thoải mái và dễ chịu.

Theo mô tả, bạn vẫn bị đau dù đã uống thuốc giảm đau thì ngoài cách can thiệp nhổ răng, không còn cách nào khác để cắt cơn đau ngay được. Thuốc giảm đau chỉ là giải pháp tạm thời, mang tính hỗ trợ. Vì thế, bạn vẫn phải được thăm khám kỹ về cả hai chiếc răng cấm này để chắc chắn rằng không thể duy trì và cần được nhổ để phục hình lại tốt.

Mời bạn tham khảo chi tiết hơn vê dịch vụ nhổ răng an toàn TẠI ĐÂY

Lời khuyên của bác sỹ Paris dành cho bạn khi muốn nhổ 2 răng cấm cùng lúc là nên chuẩn bị sức khỏe tốt và tâm lý thoải mái trước khi nhổ răng để ca hỗ trợ điều trị được thành công tốt đẹp.

Nếu còn băn khoăn gì thêm về nhổ răng cấm bao nhiêu tiền, cùng các vấn đề kỹ thuật hay chăm sóc sau nhổ răng, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được các chuyên viên tư vấn cụ thể nhé! Chúc bạn và con trai luôn có thật nhiều niềm vui! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Chào bs tôi muốn hỏi nhổ chiếc răng cấm. Hết khoảg bao nhiêu tiền a
Chào bạn! Tại nha khoa Paris, chi phí nhổ răng cấm có giá 1.000.000 VND/răng nhé! Xin cảm ơn!
Chào bs tôi muốn hỏi nhổ chiếc răng cấm. Hết khoảg bao nhiêu tiền a
Chào bạn! Tại nha khoa Paris, chi phí nhổ răng cấm có giá 1.000.000 VND/răng nhé! Xin cảm ơn!

Bạn đang xem: Nhổ răng cấm bao nhiêu tiền là chuẩn giá? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X