Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Có nên niềng răng lần 2 không? Giá bao nhiêu? Ở đâu tốt?

Đã từng niềng răng 1 lần nhưng kết quả không được như mong muốn, vậy có nên niềng răng lần 2 không? Niềng răng lần 2 có làm hỏng răng không, niềng trong bao lâu?… Nỗi lo lấn át nhu cầu làm đẹp khiến nhiều người cam chịu với hàm răng đã từng niềng nhưng không như ý của mình. Vậy để giải quyết nỗi lo cũng như thắc mắc của bạn, các chuyên gia tại nha khoa Paris gửi đến bạn lời giải đáp về niềng răng lần 2 như sau.

1. Có nên niềng răng lần 2 không?

có rất nhiều trung tâm nha khoa, thẩm mỹ cam kết về kết quả niềng răng đẹp như mong muốn của khách hàng. Nhưng thực tế có rất nhiều trường hợp sau khi tháo niềng thì khách hàng lại không hài lòng về kết quả mà mình nhận được và có ý định sẽ niềng răng lần 2.

Tuy nhiên, vì lo sợ kết quả niềng răng lại cũng không cải thiện hơn, điều đáng lo hơn nữa là răng có thể bị hư hỏng do quá trình niềng răng quá lâu nên rất nhiều người băn khoăn và sống cam chịu với kết quả niềng răng không như mong muốn của mình.

Có nên niềng răng lần 2 

Có nên niềng răng lần 2

Trên thực tế, niềng răng nha khoa là việc sử dụng những thiết bị chỉnh nha như khay niềng, mắc cài,… giúp làm thẳng răng, định vị chúng về đúng vị trí và chuẩn khớp cắn, đồng thời giúp cải thiện sức khỏe răng miệng mà không gây ảnh hưởng đến tủy răng hay làm mòn, yếu răng.

Kết quả niềng răng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Tay nghề bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, công nghệ, trang thiết bị hiện đại, các loại mắc cài, khay niềng phù hợp với răng và quá trình chăm sóc răng miệng của chính người bệnh,…

tại sao phải niềng răng lần 2

Vậy niềng răng lần 1 hay niềng răng lần 2 cũng thực hiện dựa trên những mục tiêu, nguyên tắc và những yếu tố ảnh hưởng trên.

Để kết quả niềng răng được như ý thì điều bạn cần quan tâm là chọn cho mình đúng địa chỉ nha khoa tin cậy và người thực hiện niềng cho bạn là người có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

XEM NGAY: Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng thành công đẹp cỡ nào?

2. Niềng răng lần 2 bao lâu?

Niềng răng lần 2 trong bao lâu còn tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn. Kết quả thăm khám của bạn tại nha khoa sẽ được các bác sĩ xem xét và đưa ra những lời khuyên nên thực hiện bằng phương pháp nào, niềng mắc cài loại gì, niềng khay trong suốt hay mặt trong để không ảnh hưởng đến sức khỏe của răng cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ.

Niềng răng lần 2 trong bao lâu

Thời gian niềng răng tùy thuộc vào tình trạng răng và phương pháp niềng của mỗi người

Niềng răng thông thường có thời gian từ 1-3 năm tùy tình trạng răng của mỗi người. Trường hợp niềng răng lần 2 có thể thời gian sẽ ngắn hơn.

Riêng với phương pháp niềng răng 3D Speed là một trong những công nghệ niềng răng mới nhất có khả năng rút ngắn tới 6 tháng chỉnh nha.

Các chuyên gia khuyên bạn nên đến nha khoa để thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt nếu thấy kết quả niềng răng lần 1 của mình không được như ý.

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

3. Quy trình niềng răng lần 2

Niềng răng lần 2 cũng có quy trình và giai đoạn niềng răng như các loại răng thông thường và quy trình đó thường trải qua các giai đoạn bản sau:

Giai đoạn 1: Giai đoạn thăm khám, kiểm tra tổng quát cấu trúc răng đưa ra phương pháp niềng răng phù hợp

Ở giai đoạn này các bác sĩ tiến hành chụp chiếu và kiểm tra xem nguyên nhân niềng răng lần 1 hỏng ở đâu, đồng thời đưa ra phương pháp niềng răng lần 2 cho phù hợp.

Giai đoạn 2: Tiến hành niềng theo dõi sự dịch chuyển của răng và hàm răng.

Dựa vào kết quả phân tích bác sĩ sẽ tiến hành lên phương án tốt nhất cho lần niềng răng thứ 2. Do niềng lại nên quá trình niềng cần được theo dõi và kiểm tra thật cẩn thận để không bị hỏng răng cũng như có được kết quả như ý cho khách hàng.

Giai đoạn 3: Kết thúc quá trình niềng, đeo khí cụ duy trì sau khi thực hiện niềng và tái khám theo định kỳ.

Quy trình niềng răng lần 2

Niềng răng lần 2 có quy trình tương tự lần đầu

4. Giá niềng răng lần 2 bao nhiêu?

Nếu niềng răng lần 2 của bạn thực hiện tại cơ sở nha khoa bạn đã thực hiện có thể bạn chỉ mất thêm 1 ít chi phí hoặc không mất chi phí nếu nằm trong gói bảo hành của nha khoa.

Nhưng nếu bạn thực hiện tại 1 cơ sở nha khoa khác thì chi phí như người bắt đầu và phụ thuộc vào việc bạn niềng răng loại nào.

Nếu bạn chọn đúng địa chỉ và chọn thực hiện niềng ở những thời điểm nha khoa đó có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi thì vừa tiết kiệm được chi phí mà kết quả niềng răng vẫn được đảm bảo như ý.

Để cụ thể hơn thì bạn có thể tham khảo mức giá niềng răng tại nha khoa Paris trong bảng sau đây.

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại ThườngGói30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường mức độ khó (nhổ răng lệch lạc nhiều)Gói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự BuộcGói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc DiamondGói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha LêGói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thườngGói45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự BuộcGói55.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1Gói45.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2Gói55.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3Gói65.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D ExpressGói45.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Lite mức 4Gói80.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Moderate mức 5Gói100.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive mức 6Gói120.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive Plus 7 đặc biệt (có nhổ răng lệch lạc nhiều)Gói130.000.000

Bảng giá dịch vụ niềng răng tại nha khoa Paris

Lưu ý: Bảng giá này chưa bao gồm mức giá ưu đãi. Để biết được chương trình ưu đãi giảm giá đến 25% chi phí bạn hãy gọi đến 1900.6900 nha khoa Paris sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

BĂN KHOĂN: Chính sách niềng răng trả góp tại Nha Khoa Paris

5. Nên niềng răng lần 2 ở đâu?

Nếu kết quả niềng răng lần đầu không được như ý thì lần 2 bạn cần phải lựa chọn cơ sở niềng cẩn thận hơn, tránh gặp tình trạng tiền mất tật mang.

Lời khuyên cho bạn để chọn được địa chỉ nha khoa có uy tín giúp bạn có được kết quả niềng răng tốt cần đáp ứng được các yếu tố sau:

– Trang thiết bị, công nghệ hiện đại

Niềng răng đòi hỏi cơ sở nha khoa phải có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tối tân và phù hợp với nhiều trường hợp răng khác nhau. Một cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng sẽ đầu tư vào cơ sở vật chất để đem đến một dịch vụ chuyên nghiệp và hài lòng mọi khách hàng.

– Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm là người trực tiếp thực hiện thăm khám, tư vấn phương pháp niềng và trực tiếp niềng răng cho bạn. Nói vậy đồng nghĩa với kết quả niềng răng của bạn tốt hay không phụ thuộc vào đội ngũ bác sĩ ở nha khoa.

– Nha khoa nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng

Chính những phản hồi của khách hàng là yếu tố khách quan giúp bạn biết được nha khoa đó có tốt hay không. Sự hài lòng hay không hài lòng sẽ giúp bạn xác định nên đi niềng răng hay không. Bạn có thể tham khảo những thông tin này trên các trang mạng xã hội hoặc người quen đã từng thực hiện.

– Chi phí cạnh tranh và nhiều ưu đãi

Những cơ sở nha khoa lớn thường có những chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Mặc dù thông thường mức chi phí ở những cơ sở này có thể cao hơn những nơi khác nhưng chất lượng của họ cũng đảm bảo và tương xứng với giá thành. Đảm bảo khách hàng luôn hài lòng và được phục vụ tốt nhất.

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

3.799 lượt đăng ký

nẹp răng lần 2 ở nha khoa uy tín có giá tốt

– Gọi điện tư vấn và đến trực tiếp nha khoa để kiểm chứng

Có rất nhiều nha khoa quảng cáo và chất lượng thực tế không giống nhau. Có thể trên quảng cáo thì là một dịch vụ chất lượng, tốt, nhưng khi đến thực tế thì không được như vậy.

Vậy nếu bạn đã từng niềng răng 1 lần thì cần phải rút kinh nghiệm. Tốt nhất là nên đến trực tiếp để thăm khám cũng như xem xét về cơ sở và cách phục vụ thực tế của họ để kết quả niềng lần 2 đạt cao nhất.

Nha khoa Paris là một trong những đơn vị nha khoa có dịch vụ niềng răng đang được đông đảo khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao trong thời gian gần đây.

Tại nha khoa Paris, khách hàng không những được trải nghiệm một dịch vụ niềng răng chuyên nghiệp từ cơ sở vật chất, trang thiết bị đến con người mà còn được bảo hành về kết quả niềng răng của mình.

Không chỉ niềng răng mà nha khoa Paris còn có rất nhiều dịch vụ chăm sóc và thẩm mỹ răng miệng khác như bọc sứ, trồng răng Imlplant, tẩy trắng, trám răng, điều trị khung hàm,… Rất nhiều khách hàng đến trải nghiệm và phản hồi tích cực về dịch vụ.

Vậy để biết thêm về nha khoa Paris cũng như được tư vấn thêm về niềng răng lần 2, bạn hãy gọi đến Hotline 1900.6900 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề niềng răng
Niềng răng có tác dụng gì? Lưu ý cần biết trước khi niềng răng

Niềng răng có tác dụng gì? Lưu ý cần biết trước khi niềng răng

Niềng răng là phương pháp phổ biến trong nha khoa, giúp nắn chỉnh các sai lệch của xương hàm và răng. Ngày càng có nhiều người lựa chọn

Ngày 11/02/2024 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Lê Thị Hải
Nha Khoa Paris – địa chỉ niềng răng ở TP.HCM uy tín hàng đầu

Nha Khoa Paris – địa chỉ niềng răng ở TP.HCM uy tín hàng đầu

Nha Khoa Paris luôn nằm trong top những cơ sở niềng răng ở TP.HCM uy tín hàng đầu với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Niềng răng ở Bắc Ninh uy tín – Trả góp 0% – Nha khoa Paris

Niềng răng ở Bắc Ninh uy tín – Trả góp 0% – Nha khoa Paris

Nha khoa Paris là đơn vị niềng răng ở Bắc Ninh uy tín hàng đầu bởi công nghệ biết trước kết quả niềng Clincheck, đội ngũ bác sĩ chỉnh

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Niềng răng bằng silicon có tốt không – Cách sử dụng tối ưu

Niềng răng bằng silicon có tốt không – Cách sử dụng tối ưu

Niềng răng silicon điều hướng răng mọc sai lệch trở về đúng vị trí trên cung hàm và ngăn ngừa tình trạng sai lệch khớp cắn, đồng thời

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Niềng răng không nên ăn gì: 5 món cần tránh trong thực đơn

Niềng răng không nên ăn gì: 5 món cần tránh trong thực đơn

Đồ quá cứng, dai; đồ quá nóng, quá lạnh; món nhiều đường; đồ ăn giòn, nhiều vụn và dễ dính là những thực phẩm bạn không nên ăn khi đang

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Niềng răng có đau không? Biện pháp giảm đau khi niềng răng

Niềng răng có đau không? Biện pháp giảm đau khi niềng răng

Niềng răng là giải pháp hoàn hảo dành cho những người bị hô, móm, khớp cắn hở, khớp cắn sâu,… Vậy niềng răng có đau không? Bài viết

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm