Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Bảng giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Paris

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Giá nhổ răng khôn mọc thẳng hàm trên 1.500.000 VNĐ/răng còn hàm dưới 2.000.000 VNĐ/răng. Răng khôn mọc lệch sẽ có 3 mức chi phí phụ thuộc vào độ lệch là 2.000.000 VNĐ, 3.000.000 VNĐ và 5.000.000 VNĐ. Bên cạnh đó, chi phí dịch vụ còn có sự chênh lệch ở từng cơ sở nha khoa.

1. Những trường hợp nào nên nhổ răng khôn?

Răng khôn (răng số 8), là răng hàm lớn thứ 3, nằm ở vị trí trong cùng của hàm. Răng số 8 bắt đầu mọc ở tuổi 17 – 25. Chiếc răng này không có nhiệm vụ rõ ràng nhưng lại mang lại nhiều phiền phức cho chủ nhân. 

Tính đến thời điểm hiện tại, các chuyên gia nha khoa thế giới vẫn chưa thể xác định rõ có nên nhổ răng khôn hay không. 

Hàm răng của mỗi người có tới 32 chiếc răng. Trong đó, 28 răng mọc trước và 4 răng số 8 mọc sau, bao gồm 2 răng hàm trên và 2 răng hàm dưới. Trường hợp cung hàm không đủ chỗ cho răng số 8 mọc, chúng sẽ tìm vị trí khác để mọc lên. 

Răng số 8 có thể mọc ngược lại phía xương hàm, đâm thẳng vào răng kế cận. Đối với trường hợp mọc kẹt, răng khi nhú lên lợi khoảng 1 phần thì lại không tiếp tục mọc nữa. 

Các trường hợp cần nhổ răng khôn

Các trường hợp cần nhổ răng số 8

Có nên nhổ răng khôn không là thắc mắc của khá nhiều người. Các bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng khôn với các trường hợp như sau: 

– Răng số 8 mọc lệch lạc, dẫn đến các biến chứng như nhiễm trùng tái phát, gây đau đớn, xuất hiện các u nang và ảnh hưởng tiêu cực đến răng liền kề. 

– Răng số 8 chưa gây biến chứng nhưng lại có khe giắt nằm giữa răng số 8 và răng kế cận. Điều này khiến răng kế cạnh bị ảnh hưởng đáng kể. Vì vậy, việc loại bỏ chúng là để phòng ngừa các biến chứng có thể xảy ra. 

– Răng khôn mọc thẳng, không gặp bất kỳ cản trở nào nhưng lại có kích thước và hình dạng bất thường. Thức ăn sẽ bị vướng lại và không được vệ sinh sạch sẽ, có thể gây nên các bệnh lý như viêm lợi, sâu răng, viêm nha chu,… 

– Răng số 8 mọc thẳng, không bị cản trở bởi xương và nướu nhưng lại không có răng đối diện ăn khớp. 

– Răng số 8 bị sâu hoặc viêm nha chu buộc phải nhổ.

– Nhổ răng khôn là điều cần thiết khi thực hiện chỉnh nha nhưng không đủ khoảng trống trên hàm hoặc răng gây nên các bệnh lý toàn thân khác. 

Quá trình nhổ răng 8 diễn ra khá nhanh, kéo dài khoảng 15 – 30 phút. Nhưng nhiều trường hợp thời gian thực hiện có thể lâu hơn. 

2. Trường hợp không cần thiết nhổ răng khôn

– Răng 8 mọc thẳng, không gây biến chứng và không bị kẹt giữa mô xương và nướu.

– Khách hàng mắc bệnh lý toàn thân khó kiểm soát như: tim mạch, đái tháo đường, rối loạn đông máu,… 

– Răng 8 liên quan đến dây thần kinh, xoang hàm,… nhưng không thể thực hiện phẫu thuật chuyên biệt.

Giá nhổ răng khôn số 8 bao nhiêu được nhiều người quan tâm

Không phải trường hợp nào cũng cần phải nhổ bỏ răng số 8

3. Giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Tại Nha Khoa Paris, chi phí nhổ răng khôn hiện dao động từ 1.500.000 – 5.000.000 VNĐ/răng. Răng khôn số 8 mọc lệch được phân chia thành nhiều mức độ.

Phổ biến nhất là răng khôn mọc lệch 30 độ, 90 độ và mọc ngược vào phía trong xương hàm. Đối với từng mức độ, chi phí nhổ răng sẽ có khác biệt đáng kể:

– Giá nhổ răng khôn mọc lệch mức độ 1 khoảng 2.000.000 VNĐ/răng.

– Mức chi phí nhổ răng khôn mọc lệch mức độ 2 khoảng 3.000.000 VNĐ/răng.

– Mức chi phí nhổ răng khôn mọc lệch mức độ 3 khoảng 5.000.000 VNĐ/răng.

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng khôn mức độ 1Răng2.000.000
Nhổ răng khôn mức độ 2Răng3.000.000
Nhổ răng khôn mức độ 3Răng5.000.000

Lưu ý:

Chi phí nhổ răng khôn phụ thuộc vào độ phức tạp, vị trí mọc và sức khỏe răng hiện tại của từng khách hàng. 3 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nhổ răng số 8 là: Độ lệch lạc của răng số 8, vị trí mọc và tình trạng của răng cùng những biến chứng kèm theo.

Giá nhổ răng khôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí nhổ răng khôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

3.1. Mức chi phí nhổ răng số 8 ở hàm trên hoặc hàm dưới

Chi phí nhổ răng khôn hàm trên hoặc hàm dưới phụ thuộc vào tình trạng răng và công nghệ nhổ răng áp dụng. 

Răng khôn mọc thẳng và răng khôn mọc lệch sẽ có chi phí khác nhau. Trung bình, chỉ nhổ răng khôn hàm trên và dưới dao động từ 1.500.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ/răng. 

3.2. Giá nhổ răng khôn bị sâu

Răng khôn bị sâu nếu không được xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến răng kế cận. Nguy hiểm hơn, răng số 7 có nguy cơ cao bị mất bởi biến chứng của răng khôn gây nên.

Loại bỏ răng khôn bị sâu là điều vô cùng cần thiết. Đa số các nha khoa uy tín đều áp dụng mức giá nhổ răng khôn sâu từ 1.500.000 – 5.000.000 VNĐ/răng. Chi phí thực hiện sẽ đắt đỏ hơn khi răng khôn vừa bị sâu vừa bị lệch.

3.3. Mức giá loại bỏ răng khôn khi mọc thẳng

Răng khôn mọc thẳng vẫn có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng. Việc nhổ bỏ răng khôn lúc này là cần thiết. 

Mức chi phí phổ biến để loại bỏ răng khôn mọc thẳng chỉ dao động từ 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ/răng. 

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

3.4. Giá nhổ răng khôn mọc ngầm là bao nhiêu?

Nhổ răng khôn mọc ngầm tương đố phức tạp, đòi hỏi nha sĩ phải có tay nghề tốt và cần nhiều thời gian để xử lý. Vì vậy, nhổ răng khôn mọc ngầm phức tạp hơn nhiều so với răng khôn mọc lệch hoặc mọc thẳng. 

Mức chi phí nhổ răng khôn mọc ngầm mới nhất giao động từ 3.000.000 – 5.000.000 VNĐ/răng. 

– Chi phí nhổ răng khôn mọc ngầm là 3.000.000 VNĐ/răng. 

– Mức chi phí nhổ răng khôn mọc ngầm nếu chân răng khó nhổ là 5.000.000 VNĐ/răng. 

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng khôn mọc ngầmRăng3.000.000
Nhổ răng khôn mọc ngầm (chân răng khó nhổ)Răng5.000.000
Nhổ răng khôn mọc ngầm thực hiện khó và phức tạp hơn các trường hợp khác

Nhổ răng khôn mọc ngầm thực hiện khó và phức tạp hơn các trường hợp khác

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

3.799 lượt đăng ký

4. Yếu tố ảnh hưởng đến giá nhổ răng khôn

Chi phí nhổ răng khôn được quyết định bởi nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng, dịch vụ nhổ răng, nha khoa thực hiện,… cụ thể:

– Tình trạng răng: Tùy theo độ khó và vị trí mọc của răng khôn mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp xử lý khác nhau. Nếu răng cần nhổ lớn, mọc lệch, mọc ngầm, mọc khó,… thì chi phí cũng thay đổi theo.

– Dịch vụ nhổ răng: Tùy theo mong muốn của khách hàng mà giá dịch vụ nhổ răng sẽ có sự khác biệt. Nhổ răng thông thường có giá rẻ hơn, nhưng sẽ khá đau và có nguy cơ xảy ra nhiễm trùng. Nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome có chi phí cao hơn nhưng không gây đau và làm sạch được chân răng.

– Chỉ định của bác sĩ: Sau khi nhổ răng khôn, bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định một số loại thuốc cho bệnh nhân. Ví dụ như thuốc kháng khuẩn, kháng viêm, nước súc miệng, chỉ nha khoa, kem đánh răng,… Cùng với đó, khách hàng cũng có thể cân nhắc về việc trồng răng mới nếu cần.

– Số lượng răng: Nếu số lượng răng cần nhổ càng nhiều thì chi phí sẽ càng cao.

– Địa chỉ nha khoa thực hiện: Tùy theo tay nghề nha sĩ, trang thiết bị sử dụng, mỗi cơ sở nha khoa sẽ có giá nhổ răng khác nhau. Một nha khoa uy tín thì chi phí sẽ không quá rẻ nhưng sẽ không chênh lệch nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường.

5. Nha Khoa Paris – Địa chỉ nhổ răng khôn an toàn, không biến chứng

Yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến thành công một ca nhổ răng khôn chính là tay nghề bác sĩ. 

Răng khôn mọc với nhiều kiểu khác nhau như mọc đâm ngang, mọc ngầm, mọc vào phía trong xương hàm,… Vì vậy, nếu nhổ răng khôn không được diễn ra theo quy trình nghiêm ngặt và linh hoạt dễ gây đau đớn, biến chứng cho khách hàng.

Do đó, việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để nhổ răng khôn cần được ưu tiên hàng đầu. 

Chọn địa chỉ nhổ răng khôn uy tín

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín – Chọn Nha Khoa Paris

Nha Khoa Paris là một trong những địa chỉ nhổ răng khôn an toàn và uy tín hàng đầu. Đơn vị sở hữu nhiều tiêu chí quan trọng, xứng đáng là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng.

Nha khoa chú trọng đầu tư hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh thuận tiện và chính xác hơn. 

Các thiết bị đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ các quốc gia có nền nha khoa phát triển. Với sự hỗ trợ của máy móc, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao, làm hài lòng từ những người khó tính nhất. 

100% bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường đại học Y khoa chuyên ngành răng hàm mặt nổi tiếng trong và ngoài nước. 

??? VIDEO Nhổ răng khôn không đau bằng Piezotome 

Tại Nha Khoa Paris, quý khách hàng được trải nghiệm dịch vụ nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome với nhiều ưu điểm vượt trội như: 

– Giúp bảo vệ mô mềm, thúc đẩy vết thương hồi phục nhanh chóng: Bác sĩ dùng sóng âm với dung lượng từ 28 – 36 mhz. Sóng sẽ tác động trực tiếp đến các mô xung quanh nhưng không gây bất kỳ tổn thương, đau đớn nào. Vì vậy, phần chân răng sẽ không gặp phải biến chứng nào sau nhổ. 

– Quá trình nhổ răng diễn ra nhanh chóng: Lượng sóng âm Piezotome làm hệ thống các dây chằng xung quanh răng tách ra nhẹ nhàng. Do vậy, sau nhổ răng khôn, khách hàng có thể ăn uống bình thường. 

– Làm giảm tê bì ở môi má: Các mô mềm xung quanh răng sau khi cắt được bảo vệ tốt nhất. Qua đó, cảm giác tê bì ở môi má sẽ được hạn chế tối da. Quý vị sẽ không hề cảm thất khó chịu hay đau buốt sau khi nhổ răng khôn. 

Để biết chính xác mức nhổ răng khôn bao nhiêu tiền, quý khách hàng cần đến nha khoa uy tín để thăm khám và nghe hướng dẫn, báo giá cụ thể.

Hiển thị nguồn

Sức khỏe 123: “Nhổ răng khôn hàm trên bao nhiêu tiền là hợp lý”

Báo Thanh Niên: “Nhổ răng khôn giá bao nhiêu hiện nay?”

Nhà thuốc Long Châu: “Chi phí nhổ răng số 8 tại bệnh viện là bao nhiêu?”

Navii Blog: “The cost of wisdom teeth extraction in Vietnam”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề giá nhổ răng khôn
Hôi miệng sau khi nhổ răng khôn: Nguyên nhân do đâu

Hôi miệng sau khi nhổ răng khôn: Nguyên nhân do đâu

Nhổ răng khôn xong bị hôi miệng kèm theo các triệu chứng sưng, đau kéo dài và không có dấu hiệu thuyên giảm, bạn nên liên hệ với bác sĩ

Nhổ răng khôn có làm Mặt nhỏ, Má hóp đi không? Những điều cần biết

Nhổ răng khôn có làm Mặt nhỏ, Má hóp đi không? Những điều cần biết

Nhổ răng khôn mặt nhỏ lại, má hóp tuy không phải ai cũng gặp nhưng hoàn toàn có thể xảy ra. Nguyên nhân thường đến từ chế độ ăn uống,

Cách chăm sóc sau khi nhổ răng khôn để tránh viêm nhiễm và sốt

Cách chăm sóc sau khi nhổ răng khôn để tránh viêm nhiễm và sốt

Vi khuẩn tấn công, sót chân răng, tay nghề bác sĩ là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhổ răng khôn bị sốt, một tình trạng phổ

Cắt chỉ sau khi nhổ răng khôn: Cách thực hiện và các lưu ý cần biết

Cắt chỉ sau khi nhổ răng khôn: Cách thực hiện và các lưu ý cần biết

Bài viết được tham vấn chuyên môn cùng Bác sĩ Nha khoa Lê Quốc Huy – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia trồng răng Implant,

Nhổ răng bao lâu thì trồng lại, không trồng lại có sao không

Nhổ răng bao lâu thì trồng lại, không trồng lại có sao không

Nhổ bỏ răng vĩnh viễn thường được bác sĩ chỉ định trong trường hợp răng bị sâu, viêm tủy, viêm nha chu… quá nghiêm trọng và không

Nhổ răng khôn bị đau họng: Nguyên nhân và cách khắc phục

Nhổ răng khôn bị đau họng: Nguyên nhân và cách khắc phục

Bài viết được tham vấn chuyên môn cùng Bác sĩ Nha khoa Lê Quốc Huy – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia trồng răng Implant,

Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map