HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Những tác dụng của niềng răng có thể bạn chưa biết hết

0 comment

Hàm răng không đều đặn, khấp khểnh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo của khuôn mặt. Niềng răng sẽ là phương pháp cần thiết để bạn khắc phục vấn đề này. Nhưng vẫn còn nhiều tác dụng cảu niềng răng khác nữa và rất quan trọng mà có thể bạn chưa hiểu hết. Bài viết sẽ chỉ ra tất cả những giá trị mà niềng răng mang lại cho bạn nhé.

1. Khái quát về tác dụng phương pháp niềng răng

Niềng răng là giải pháp giúp điều chỉnh vị trí của răng, đưa răng di chuyển vào sát khít và đều đặn với nhau hơn. Đó là đặc điểm cơ bản của phương pháp này, ngoài ra chỉ kết hợp thêm một số thủ thuật phụ khác nữa như nhổ răng, cắt kẽ, đeo khí cụ định hình,… Những thủ thuật này chỉ nhằm mục đích hỗ trợ giúp phát huy thêm cho tác dụng của niềng răng đạt được là cao.

Từ A - Z những tác dụng của niềng răng 1

Niềng răng là phương pháp sử dụng các mắc cài để chỉnh răng về vị trí thẩm mỹ hơn

2. Những tác dụng của niềng răng cơ bản

– Lợi ích dễ thấy của niềng răng là làm cho răng đều đặn với nhau hơn. Khi đó, khuôn miệng sẽ có được vẻ hài hòa và thẩm mỹ.

– Tuy nhiên, tác dụng của niềng răng không chỉ dừng lại ở đó. Khi niềng răng làm cho khuôn răng đều đặn hơn cũng có nghĩa là khuôn hàm có cấu trúc hoàn chỉnh hơn, khuôn miệng đẹp và hài hòa với toàn khuôn mặt.

– Niềng răng sẽ đưa khơp cắn về chuẩn tỷ lệ. Chỉ khi khớp cắn chuẩn tỷ lệ thì lực nhai của răng mới phân bố đều, đầy đủ giúp thực hiện chức năng ăn nhai đảm bảo hơn.

– Khuôn răng đều đặn còn có thể giúp bạn tránh được nhưng bênh lý răng miệng thường gặp do răng không đều gây ra như cao răng, sâu răng, viêm nướu,…

Bởi vậy, có thể nói không có gì phiền phức hơn là có một khuôn răng kém đều đặn và sai lệch.

nieng-rang

Giá trị thẩm mỹ và chỉnh tỷ lệ khớp cắn là tác dụng của niềng răng quan trọng

(Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể)

3. Công nghệ giúp phát huy tác dụng của niềng răng

Để niềng răng, có thể dùng những kỹ thuật khác nhau ở những địa chỉ khác nhau. Nhưng không phải kỹ thuật nào cũng có thể phát huy hết được tác dụng vốn có của phương pháp niềng răng.

Công nghệ niềng răng 3D Speed hiện được các chuyên gia chỉnh nha đánh giá là mang lại hiệu quả cao, phát huy được tối những tác dụng của niềng răng, đồng thời khắc phụ được những nhược điểm mà những kỹ thuật niềng răng trước đó không thể giải quyết.

Công nghệ này có 4 ưu điểm nổi bật :

– Hàm răng sau chỉnh nha đạt vẻ thẩm mỹ cao, hài hòa với nhau và với toàn khuôn diện*

– Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo sẽ đạt được ở mức tối đa và đúng theo lộ trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ hỗ trợ  điều trị, không xảy ra sai khác và sự cố bung tuột mắc cài.*

– Trong và sau niềng chỉnh, răng và xương hàm có thể thích ứng tốt, không bị yếu đi hay xô lệch*

– Thời gian chỉnh nha được rút ngắn tối đa, giản lược được nhiều lần tái khám trong quá trình hỗ trợ điều trị.*

Công nghệ hỗ trợ niềng răng tối ưu nhất hiện nay

Công nghệ được các bác sỹ chuyên sâu chỉnh nha tại Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu nghiên cứu và ứng dụng thành công. Hiện công nghệ đã được chuyển giao cho nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn của bác sỹ và khả năng tiếp nhận ứng dụng khoa học kỹ thuật tại trung tâm.

Bạn có thể liên hệ với nha khoa Paris qua hotline 19006900 hoặc gửi câu hỏi vào form dưới đây để được các bác sĩ tư vấn chi tiết mọi thắc mắc về vấn đề niềng răng cho bạn. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và vui vẻ!

Những tác dụng của niềng răng có thể bạn chưa biết hết
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Những tác dụng của niềng răng có thể bạn chưa biết hết trong Niềng răng thẩm mỹ


X