Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Niềng răng mắc cài kim loại trả góp siêu nhanh

Nhằm giảm bớt các gánh nặng kinh tế của khách hàng, Nha Khoa Paris đã triển khai chính sách niềng răng mắc cài kim loại trả góp. Chính sách trên đang được áp dụng tại tất cả 15 chi nhánh của nha khoa trên toàn quốc thông qua hai hình thức chính là trả góp không qua ngân hàng và qua ngân hàng. Khách hàng chỉ cần trả trước một phần chi phí và số còn lại sẽ được thanh toán dần trong các tháng tiếp theo.

1. Tìm hiểu về Nha Khoa Paris

Nha Khoa Paris là đơn vị nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam. Sau gần 10 năm hoạt động trên thị trường, nha khoa đã xây dựng được tổng cộng 15 chi nhánh ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Hiện Nha Khoa Paris đang cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan đến răng miệng, từ điều trị bệnh lý thông thường cho đến dịch vụ thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật cao, trong đó có niềng răng.

Hướng đến những giá trị chuẩn Pháp của thương hiệu, toàn bộ đội ngũ bác sĩ và nhân viên luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng mỗi ngày để mang tới cho khách hàng dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Mỗi năm, hệ thống Nha Khoa Paris tiếp nhận hàng chục ngàn trường hợp răng mọc sai lệch ở nhiều mức độ khác nhau. Hầu hết các khách hàng sau khi niềng răng tại nha khoa đều rất hài lòng về dịch vụ.

Nha Khoa Paris là đơn vị niềng răng mắc cài kim loại trả góp uy tín tại Việt Nam

Nha Khoa Paris là đơn vị niềng răng mắc cài kim loại uy tín tại Việt Nam

2. Chính sách niềng răng mắc cài kim loại trả góp tại Nha Khoa Paris

Trên thực tế, chi phí niềng răng bằng mắc cài không hề nhỏ, lên tới vài chục triệu đồng. Nếu phải chi trả cùng một lúc thì chắc chắn đây sẽ là một áp lực lớn đối với gia đình khó khăn về kinh tế hoặc các bạn trẻ đang có nhu cầu niềng răng. Hiểu được điều đó, Nha Khoa Paris đã triển khai chính sách trả góp đối với dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại bằng hai hình thức không thông qua ngân hàng và qua ngân hàng.

2.1. Chính sách niềng răng mắc cài kim loại trả góp không qua ngân hàng

Chính sách chỉnh nha mắc cài kim loại trả góp không qua ngân hàng đang được áp dụng tại tất cả các hệ thống Nha Khoa Paris trên toàn quốc. Cụ thể như sau:

Niềng răng trả góp cho sinh viên: Sinh viên cần mang theo thẻ sinh viên và căn cước công dân/chứng minh thư còn hiệu lực để hoàn tất thủ tục. Khách hàng cần trả trước 50% và trả góp số còn lại trong vòng 6 tháng bắt đầu từ tháng thứ 2.

Với các khách hàng còn lại: Khách hàng cần trả trước 70% và trả góp số còn lại trong 6 tháng bắt đầu từ tháng thứ 2.

Chính sách niềng răng trả góp không thông qua ngân hàng hoàn toàn có thể áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác trong thời gian khách hàng đăng ký sử dụng.

2.2. Chính sách niềng răng mắc cài kim loại trả góp qua ngân hàng

Đây là chính sách mà khách hàng có thể trả góp chi phí niềng răng kim loại thông qua các tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết là khách hàng cần phải có các thẻ tín dụng của ngân hàng Seabank, Maritime Bank, BIDV, VPBank còn hiệu lực.

Với chính sách trả góp qua ngân hàng, khách hàng sẽ được trả trong vòng tối đa 12 tháng với lãi suất 0%. Đặc biệt, đối với dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại, khách hàng sẽ được giảm ngay 10% chi phí nhưng không áp dụng kèm theo các chương trình khuyến mãi khác.

3. Quy trình niềng răng mắc cài kim loại trả góp tại Nha Khoa Paris

Tại Nha Khoa Paris, dịch vụ chỉnh nha mắc cài tại hệ thống Nha Khoa Paris được tiến hành bài bản theo các bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ nha khoa tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng, chụp X-quang răng để biết chính xác mức độ sai lệch của răng. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương án và kế hoạch điều trị cụ thể.

Bước 2: Nếu như khách hàng đồng ý niềng răng, nhân viên của nha khoa sẽ tư vấn và hướng dẫn làm các thủ tục trả góp. Sau đó, khách hàng thanh toán trước chi phí niềng răng, tùy theo cách thức trả góp đã lựa chọn.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ và lấy dấu hàm cho khách hàng. Dữ liệu dấu hàm sẽ được chuyển tới bộ phận chế tác để thiết kế khí cụ phù hợp với hàm răng.

Bước 4: Khách hàng tới nha khoa gắn mắc cài. Sau khoảng 3 – 4 tuần, khách hàng cần tiếp tục tới nha khoa để bác sĩ điều chỉnh lực siết của khí cụ.

Bước 5: Khách hàng thanh toán nốt số tiền niềng răng mắc cài còn lại vào các tháng tiếp theo.

Bác sĩ tiến hành lấy dấu hàm

Bác sĩ tiến hành lấy dấu hàm

4. Tại sao nên chọn dịch vụ niềng răng trả góp tại Nha Khoa Paris

Nha Khoa Paris được đánh giá là một trong những địa chỉ niềng răng mắc cài trả góp uy tín và chuyên nghiệp bậc nhất bởi những lý do sau: đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị, công nghệ tiên tiến, khí cụ nha khoa chất lượng và thủ tục trả góp đơn giản.

4.1. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Nhằm mang tới cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất, Nha Khoa Paris luôn đặc biệt chú trọng tới việc đào tạo đội ngũ bác sĩ. Tất cả các bác sĩ đang công tác ở nha khoa đều tốt nghiệp chính quy chuyên ngành răng hàm mặt tại những trường y khoa danh tiếng trên cả nước.

Bên cạnh đó, các bác sĩ còn thường xuyên được tham gia các buổi hội thảo, khóa đào tạo chuyên sâu về niềng răng để nâng cao kiến thức và cập nhật phương pháp mới. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng chuyên môn cao, các bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp tối ưu cho mỗi khách hàng.

Ngoài ra, các bác sĩ luôn thực hiện cẩn thận mọi thao tác trong quá trình chỉnh nha, giúp đảm bảo kết quả tốt nhất và giảm thiểu đau nhức cho khách hàng khi đeo niềng.

Bác sĩ tại Nha Khoa Paris có chuyên môn cao

Bác sĩ tại Nha Khoa Paris có chuyên môn cao

4.2. Ứng dụng trang thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại

Khi tới Nha Khoa Paris, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những trang thiết bị và máy móc tiên tiến bậc nhất. Trong đó phải kể đến: hệ thống ghế nha thông minh, máy Scan Trios 3D, máy chụp phim CT Cone Beam 4 trong 1… Đây luôn được ví như những trợ thủ đắc lực của bác sĩ, giúp quá trình chỉnh nha diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn.

Không chỉ vậy, Nha Khoa Paris luôn là đơn vị tiên phong trong việc cập nhật và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào trong các dịch vụ. Đối với niềng răng bằng mắc cài kim loại, nha khoa đang áp dụng công nghệ niềng răng 3D SPEED.

Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, tốc độ dịch chuyển của răng sẽ tăng lên mà không làm ảnh hưởng xấu tới chân răng và xương hàm. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể biết tiến độ dịch chuyển của răng trong từng giai đoạn chỉnh nha thông qua những video 3D.

4.3. Khí cụ nha khoa chất lượng

Các khí cụ nha khoa sử dụng trong dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại như: mắc cài, dây cung, thun buộc, minivis, hàm duy trì… đều được nha khoa nhập từ những đơn vị chính hãng. Không chỉ vậy, chúng đều đã qua kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đeo niềng mà không phải lo ảnh hưởng xấu tới sức khỏe răng miệng.

Nha Khoa Paris sử dụng khí cụ niềng răng chất lượng

Nha Khoa Paris sử dụng khí cụ niềng răng chất lượng

4.4. Thủ tục niềng răng mắc cài kim loại trả góp đơn giản

Chính sách niềng răng trả góp tại nha khoa có thể áp dụng cho tất cả các loại mắc cài kim loại với thủ tục cực kỳ đơn giản. Chỉ sau một vài bước đơn giản, bạn đã hoàn tất quá trình trả góp và có thể bắt đầu niềng răng. Đặc biệt, cách thức thanh toán trả góp linh động, phù hợp với khả năng chi trả của mỗi người.

5. Những lưu ý khi niềng răng mắc cài kim loại trả góp

Trước khi quyết định niềng răng trả góp, bạn cần lưu ý một vài vấn đề dưới đây:

Cân nhắc điều kiện kinh tế của bản thân để chọn giải pháp niềng răng tối ưu. Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại đang được chia thành 2 loại là mắc cài thường và tự buộc. Trong đó, mắc cài tự buộc sẽ có chi phí nhỉnh hơn do rút ngắn thời gian niềng và hạn chế đau nhức.

Tìm hiểu thật kỹ chính sách niềng răng như lãi suất, thời gian trả góp… Bạn cần chắc chắn rằng khoản trả góp mỗi tháng không chiếm phần lớn trong tổng thu nhập hàng tháng.

Đọc thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng trả góp và yêu cầu giải đáp các nội dung còn vướng mắc trước khi đặt bút ký.

Niềng răng mắc cài tự buộc có chi phí cao hơn mắc cài thường

Niềng răng mắc cài tự buộc có chi phí cao hơn mắc cài thường

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến chính sách niềng răng mắc cài kim loại trả góp tại Nha Khoa Paris. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc cài khác thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề niềng rằng mắc cài kim loại
Niềng răng mắc cài kim loại là gì?ưu điểm nổi bật của mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là gì?ưu điểm nổi bật của mắc cài kim loại

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm phương pháp niềng răng tốt với chi phí phải chăng thì không thể bỏ qua niềng răng mắc cài kim loại. Nha

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Giá niềng răng mắc cài mặt trong là bao nhiêu tiền

Giá niềng răng mắc cài mặt trong là bao nhiêu tiền

Có thể bạn đã biết tới niềng răng mắc cài kim loại tuy cho hiệu quả cao, độ bền cũng như chịu lực tốt nhưng lại thẩm mỹ không tốt cho

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hoàng Thị Thu Hiền
Mắc cài kim loại tự đóng là gì? – Bảng giá “CHUẨN”

Mắc cài kim loại tự đóng là gì? – Bảng giá “CHUẨN”

Với sự phát triển của công nghệ chỉnh nha hiện đại, mắc cài kim loại tự đóng đã ra đời. Đây là phát minh cải tiến, khắc phục những

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền? Loại nào tốt?

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền? Loại nào tốt?

Niềng răng mắc cài kim loại có giá từ 30 – 40 triệu đồng 1 gói còn niềng răng mắc cài kim loại tự buộc có giá 40 triệu đồng 1

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Giải đáp: Niềng răng mắc cài kim loại có đau không?

Giải đáp: Niềng răng mắc cài kim loại có đau không?

Niềng răng mắc cài kim loại có gây ra tình trạng đau nhức, nhất là trong 4 thời điểm: tách kẽ răng, trong 1 tuần đầu mới gắn mắc cài,

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh