Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng không mắc cài thoải mái, thẩm mỹ tuyệt đối

Khác với những chiếc mắc cài lộ liễu, vướng víu, niềng răng không mắc cài ra đời nâng ngành chỉnh nha thẩm mỹ lên một tầm cao mới. Nhờ hệ thống khay niềng răng trong suốt giúp bạn tự tin hơn khi đang niềng răng, đồng thời thuận tiện hơn trong sinh hoạt rất nhiều.

NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN & ECLIGNER LÀ GÌ?

Niềng răng không mắc cài Invisalign & eCligner (Invisalign nghĩa là vô hình – còn eCligner là tên của khay niềng răng) là phương pháp sử dụng hệ thống các khay niềng răng trong suốt nhằm di chuyển răng về vị trí mong muốn, đồng thời chỉnh sai lệch khớp cắn.

Để biết bạn có phù hợp để niềng răng khay trong eCligner không

ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI ECLIGNER

———————————————–

Niềng răng không mắc cài  eCligner mang nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp niềng răng mắc cài không có được. Đây được coi là phát minh quan trọng trong ngành nha khoa thẩm mỹ, tạo cơ hội chỉnh nha không mắc cài cho nhiều khách hàng.

1. Bạn cảm thấy thoải mái khi đeo niềng răng khay trong eCligner

Khí cụ chỉnh nha dạng khay đeo được thiết kế vừa khít với răng, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong khi đeo khay niềng.

2. Bạn tự tin hơn khi đeo khay niềng răng trong suốt

Niềng răng eCligner có chất liệu trong suốt, với hình dáng tương tự hàm răng tự nhiên nên khi đeo, khay sẽ ôm sát các mặt răng. Bởi vậy, khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện được bạn đang niềng răng, giúp bạn tự tin hơn.

Niềng răng không mắc cài thoải mái, thẩm mỹ tuyệt đối 1

Khay niềng răng trong suốt không bị lộ như mắc cài

3. Niềng răng không mắc cài dễ dàng tháo lắp

Khay eCligner được thiết kế từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi  để khi cần khách hàng có thể tự tháo lắp dễ dàng để vệ sinh hoặc khi ăn uống. Điều này cũng có thể tránh được nguy cơ các bệnh lý răng miệng phát sinh khi đeo niềng răng.

4. Niềng răng không mắc cài an toàn với cơ thể

Chất liệu nhựa sử dụng để chế tạo khay niềng eCligner đã qua kiểm định của Nha khoa Quốc tế, được Nha khoa Paris order thiết kế theo dây chuyền công nghệ của Nhà máy chuyên sản xuất khay niềng răng tại Pháp nên đảm bảo thỏa mãn được các tiêu chí an toàn đối với cơ thể.

Niềng răng không mắc cài thoải mái, thẩm mỹ tuyệt đối 2

Niềng răng không mắc cài an toàn, dễ dàng tháo lắp

5. Giảm thiểu số lần đến thăm khám bác sĩ

Với khay niềng răng trong suốt, ngoài việc thuận tiện tháo ra, lắp vào để vệ sinh răng miệng và khi ăn nhai, nó còn giúp bạn hạn chế được số lần đến thăm khám bác sĩ so với niềng răng mắc cài do không bị bong tuột.

6. Bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả của niềng răng khay trong suốt

Hiện nay với công nghệ niềng răng trong suốt tất cả các tình trạng lệch lạc đều được khắc phục một cách hiệu quả dựa trên hệ thống khay niềng răng eCligner được điều chỉnh thông qua các lần thăm khám.

>> Xem thêm: Chi phí niềng răng trong suốt không mắc cài tại nha khoa Paris

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI ECLIGNER DIỄN RA THẾ NÀO?

———————————————–

Niềng răng không mắc cài thoải mái, thẩm mỹ tuyệt đối 3

Thăm khám & chụp phim

Khám tổng quát và chụp phim để kiểm tra tình trạng răng toàn hàm, nướu và sức khỏe của bệnh nhân, cũng như cấu tạo khung hàm, mật độ, chiều cao xương hàm.

 Lấy dấu hàm và lên phác đồ hỗ trợ điều trị

Bác sĩ tiến hành lấy thông số dấu hàm. Dựa vào phim chụp và mẫu hàm bác sỹ đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị chi tiết, lên kế hoạch và thời gian hỗ trợ điều trị phù hợp.

Thiết kế và chế tạo bộ khay niềng

Tất cả những thông số về dấu hàm và phác đồhỗ trợ điều trị của bệnh nhân sẽ được gửi trang trung tâm của hãng để đặt hàng mẫu khay chỉnh nha. Tại trung tâm chế tạo khay niềng răng, mẫu hàm sẽ được quét và chuyển thành mẫu hàm 3D trên máy tính để khay niềng răng không mắc cài được chế tạo chính xác.

Gắn Attachment và giao khay

Sau khoảng 3 tuần chờ tạo khay eCligner, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn cách đeo và giao khay đã được đánh số để bệnh nhân có thể tự đeo hay tháo lắp khay khi cần.

Một số nút chặn Attachment bằng nhựa sẽ được gắn lên 1 số vị trí trên hàm để tạo điểm bám cho khay eCligner. Hoặc trong trường hợp cần có thể đặt Implant mini để tăng lực kéo trong khi đeo khay niềng.

Theo dõi chỉnh nha

+ Thông thường, 1-2 tháng sẽ là khoảng thời gian mà bệnh nhân cần tiến hành tái khám lại. Bác sĩ sẽ kiểm tra, đánh dấu sự dịch chuyển của răng và có điều chỉnh để chế tạo khay lại cho tương thích.

+ Sau 12-24 tháng, quy trình chỉnh nha không mắc cài sẽ hoàn tất. Nếu cần thiết, nha sỹ sẽ hướng dẫn cho bệnh nhân đeo khí cụ duy trì, cố định vị trí mới của răng.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về quy trình niềng răng không mắc cài

SO SÁNH NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI VÀ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

———————————————–

Niềng răng không mắc cài thoải mái, thẩm mỹ tuyệt đối 4
Niềng răng không mắc cài  mang những ưu điểm hơn hẳn niềng răng mắc cài

ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI?

———————————————–

Khi chọn niềng răng không mắc cài, bạn có tự hỏi liệu có đặc điểm gì để nhận dạng ra khay niềng răng không? Hay những chiếc khay này có tính thẩm mỹ tuyệt đối?

Đúng vậy, Được làm từ chất liệu nhựa nha khoa trong suốt, niềng răng khay trong được mệnh danh là niềng răng vô hình. Kể cả khi người đối diện đang ở rất gần bạn thì cũng chẳng thể phát hiện được bạn đang đeo khay niềng răng. Đây chính là điểm cộng của phương pháp này so với niềng răng mắc cài thẩm mỹ bằng chất liệu sứ hay pha lê.

Niềng răng không mắc cài thoải mái, thẩm mỹ tuyệt đối 5

Không có bất kỳ đặc điểm nào có thể nhận dạng được niềng răng bằng khay trong

NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI CÓ PHÙ HỢP VỚI BẠN?

———————————————–

Phương pháp được chỉ định trong những trường hợp sau:

+ Răng mọc không đều đặn, khấp khểnh.

+ Răng mọc lệch, mọc ngược, răng bị hô móm.

+ Sai lệch khớp cắn nhẹ.

Niềng răng không mắc cài thoải mái, thẩm mỹ tuyệt đối 6

Để chuyên gia tư vấn bạn có phù hợp để niềng răng không mắc cài không?

LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO GIỚI TRẺ, NGƯỜI THƯỜNG XUYÊN PHẢI GIAO TIẾP

Niềng răng không mắc cài phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em cho đến người lớn. Trong đó, đối tượng thanh thiếu niên trẻ tuổi hoặc người thường xuyên phải giao tiếp nên lựa chọn phương pháp này bởi tính thẩm mỹ tuyệt đối, chỉnh nha mà không sợ xấu.
Niềng răng không mắc cài thoải mái, thẩm mỹ tuyệt đối 7

Người thường xuyên phải giao tiếp, thanh thiếu niên rất phù hợp với niềng răng không mắc cài

Nếu còn băn khoăn, thắc mắc nào vềNIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI ECLIGNER, bạn có thể  gửi câu hỏi theo form mẫu dưới đây  để được tư vấn miễn phí từ chuyên gia Nha khoa Paris nhé.

Bạn đang xem: Niềng răng không mắc cài thoải mái, thẩm mỹ tuyệt đối trong Nha khoa tổng hợp


X