Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền? Bảng giá niềng răng ƯU ĐÃI 15%
HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp thắc mắc: Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền?

0 comment

Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi là niềng răng móm giá bao nhiêu tiền ạ. Răng hàm dưới của e bị chìa ra ngoài so với răng hàm trên, em tìm hiểu thì biết trường hợp của mình là bị móm và có thể chỉnh hình lại bằng phương pháp niềng răng.  Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Lê Nhung – Hải Phòng). 

Trả lời:

Chào bạn Lê Nhung!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng móm có niềng được không và niềng răng móm giá bao nhiêu tiền?” của bạn, nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Các dạng răng bị móm

Thông thường, răng móm có 3 dạng chính:

➣ Dạng 1: Móm do răng

➣ Dạng 2: Móm do hàm

➣ Dạng 3: Móm hỗn hợp (do cả hàm và răng)

Niềng răng móm áp dụng trong trường hợp móm do răng và móm hỗn hợp (kết hợp với phẫu thuật hàm) bạn nhé. Nếu trường hợp của bạn là móm do hàm, niềng răng sẽ không đem lại hiệu quả mà phải cần phẫu thuật. Bạn nên đến nha khoa để xác định chính xác trường hợp của mình.

Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền? Bảng giá niềng răng ƯU ĐÃI 15% 1

Niềng răng móm áp dụng trong trường hợp móm do răng

2. Chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

Nếu trường hợp của bạn có thể thực hiện niềng răng để khắc phục và bạn phân vân niềng răng móm bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng móm sau đây tại Nha khoa Paris:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 2 Trọn gói 110.000.00
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 3 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 Trọn gói 120.000.000

Có thể thấy, chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu còn phụ thuộc cả vào loại niềng răng bạn lựa chọn. Để có thêm thông tin về các loại niềng răng và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất, bạn có thể tham khảo phần bài viết bên dưới về từng loại niềng răng.

3. Thông tin chi tiết về các loại niềng răng móm phổ biến hiện nay

Loại niềng răng là yếu tố quyết định lớn nhất đến việc niềng răng móm giá bao nhiêu tiền. Hiện nay, có thể phân làm hai nhóm niềng răng chính là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài.

➣ Niềng răng móm mắc cài:

– Niềng răng mắc cài kim loại: Khi sử dụng, bác sĩ sẽ buộc dây cung vào mắc cài của từng răng bằng thun hoặc bằng chỉ thép. Thun thường buộc dây vào mắc cài quá chặt tạo ra lực ma sát lớn, làm răng di chuyển.

– Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc: Để di chuyển răng, một nắp trượt trên phần cánh mắc cài như là một nắp đậy để giữ chắc dây cung vào khe mắc cài. Sự kết hợp của những mắc cài này và những dây cung hiện đại mang lại những kết quả tốt hơn đáng tin cậy hơn với số lần hẹn ít hơn.

Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền? Bảng giá niềng răng ƯU ĐÃI 15% 2

Một số loại niềng răng mắc cài hiện nay

– Niềng răng mắc cài sứ: Mắc cài sứ có tình thẩm mỹ cao, ít bị phát hiện khi đeo. Khuyết điểm của mắc cài sứ là dày hơn mắc cài kim loại. Độ dày này sẽ làm cho bệnh nhân thấy khó chịu hơn khi mang trong miệng.

– Niềng răng mắc cài mặt lưỡi: Được gắn bên trong mặt răng hầu như không nhìn thấy. Vì kỹ thuật gắn rất khó, cho nên chúng mắc hơn nhiều so với các mắc cài khác. Ưu điểm lớn khi niềng răng móm bằng mắc cài mặt lưỡi là thẩm mỹ hơn, bộ mắc cài được thiết kế cho từng trường hợp cụ thể. Khi giao tiếp, không ai biết là bạn đang niềng răng.

➣Niềng răng không mắc cài:

Niềng răng không mắc cài sử dụng một khay niềng được làm bằng silicon trong suốt, là sự lựa chọn của rất nhiều người với ưu điểm “niềng không ai hay, tháo không ai biết”. Hiệu quả đem lại của loại niềng răng này cũng cao hơn nhiều so với niềng răng mắc cài.

Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền? Bảng giá niềng răng ƯU ĐÃI 15% 3

Niềng răng khay trong – “Niềng như không niềng”

Đặc biệt, khi được ứng dụng trong công nghệ niềng răng hiện đại hiệu quả chỉnh nha đạt được từ các mắc cài sẽ ở mức tối đa, giúp chỉnh răng thẩm mỹ, đều đặn, hài hòa, khớp cắn chuẩn tỷ lệ.

Bạn có thể tham khảo thêm về: Công nghệ niềng răng 3D Speed hiện đại chữa răng móm theo tiêu chuẩn Pháp

Nếu bạn cần được thăm khám trực tiếp của bác sỹ để có những kết luận chính xác hơn trước khi hỗ trợ điều trị, đồng thời để trả lời được thắc mắc niềng răng móm giá bao nhiêu tiền một cách cụ thể và thỏa đáng. Bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Giải đáp thắc mắc: Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền?
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc: Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền? trong Tư vấn


X