HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em bị móm khá nặng, răng hàm dưới chìa ra ngoài răng ở hàm trên, làm cái cằm như dài ra ấy. Em muốn đi thực hiện chỉnh nha niềng răng nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết niềng răng móm giá bao nhiêu tiền. Mong được thêm tư vấn của bác sỹ. Xin cảm ơn! (Lê Cẩm Linh – Hòn Gai, Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Cẩm Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền?” của bạn, nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

nieng rang mom bao nhieu tien 4Niềng răng móm hiệu quả bằng công nghệ hiện đại tại NK Paris (Tùy thuộc tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau)

Bạn ở Hòn Gai thì niềng răng ở Hà Nội là gần và đảm bảo vì có nhiều địa chỉ để bạn lựa chọn hơn. Trước khi quyết đinh lựa chọn địa chỉ nào, bạn nên tìm hiểu kỹ nhé. Việc tìm hiểu không chỉ giúp bạn nhận biết được địa chỉ uy tín, có bác sỹ giỏi mà còn đảm bảo vấn đề về giá.

1. Chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu tiền?

Tại Nha khoa Paris, hiện có tất cả những loại mắc cài này để bạn có nhiều sự lựa chọn cho mình. Chúng tôi muốn hướng tới phục vụ nhu cẩu niềng răng của nhiều đối tượng khách hàng và bệnh nhân.

Trường hợp hàm móm của bạn có thể đeo niềng răng để cải thiện. Nhưng muốn xác định chi phí cụ thể bạn cần được thăm khám để biết tình trạng móm của bạn do đâu, do hàm, do răng hay do cả hai. Nếu chỉ do răng thì bạn có thể đeo niềng và giá niềng răng móm cũng tương đương mức giá niềng răng thông thường, bao gồm các mức sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3.000.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000
Đánh lún răng 1 răng 5.000.000
Nâng khớp cắn mức 1 2 hàm 20.000.000
Nâng khớp cắn mức 2 2 hàm 30.000.000

Đây là mức giá được áp dụng tại Nha khoa Paris, nếu bạn đã biết tại Paris có bác sỹ giỏi hỗ trợ điều trị thì cũng nên tìm hiểu thêm về các ca niềng răng thực tế để chắc chắn hơn khi đến với chúng tôi.

Gửi thắc mắc của bạn để được bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ

2. Phân loại niềng răng mắc cài:

Có 4 loại mắc cài, chúng đều có những đặc điểm riêng có thể căn cứ vào đó để có lựa chọn chính xác hơn, cụ thể như sau:

– Niềng răng mắc cài kim loại: Đơn giản, rẻ, hiệu quả, dễ sử dụng là những ưu điểm của mắc cài kim loại. Khi sử dụng, bác sĩ sẽ buộc dây cung vào mắc cài của từng răng bằng thun hoặc bằng chỉ thép. Thun thường buộc dây vào mắc cài quá chặt tạo ra lực ma sát lớn, làm răng di chuyển chậm. Lực ma sát đóng vai trò rất quan trọng cần phải tính đến khi di chuyển răng trong chỉnh nha.

– Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc: Kết quả nhanh chóng và nhiều hiệu quả hơn so với mắc cài truyền thống. Sự kết hợp của những mắc cài này và những dây cung hiện đại mang lại những kết quả tốt hơn đáng tin cậy hơn với số lần hẹn ít hơn.

Để di chuyển răng, một nắp trượt trên phần cánh mắc cài như là một nắp đậy để giữ chắc dây cung vào khe mắc cài. Khuyết điểm lớn của loại mắc cài này là độ dày. Độ dày có thể làm cho bệnh nhân cảm thấy khó chịu hơn khi mang mắc cài, là các trường hợp môi bị căng.

– Niềng răng mắc cài sứ đang trở thành chọn lựa càng ngày càng phổ biến hơn. Mắc cài thẩm mỹ thì rất ít nhìn thấy hơn so với các loại mắc cài khác. Khuyết điểm của mắc cài sứ là dày hơn mắc cài kim loại. Độ dày này sẽ làm cho bệnh nhân thấy khó chịu hơn khi mang trong miệng.

Mắc cài sứ mang tính thẩm mỹ cao nhưng dễ vỡ khi va chạm mạnh

– Niềng răng mắc cài mặt lưỡi: Được gắn bên trong mặt răng hầu như không nhìn thấy. Vì kỹ thuật gắn rất khó, cho nên chúng mắc hơn nhiều so với các mắc cài khác. Ưu điểm lớn của mắc cài mặt lưỡi là thẩm mỹ hơn, bộ mắc cài được thiết kế cho từng trường hợp cụ thể. Khi giao tiếp, không ai biết là bạn đang niềng răng.

Niềng răng mắc cài mặt trong cần bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm mới có thể đảm nhận

Khi được ứng dụng trong công nghệ niềng răng hiện đại hiệu quả chỉnh nha đạt được từ các mắc cài sẽ ở mức tối đa, giúp chỉnh răng thẩm mỹ, đều đặn, hài hòa, khớp cắn chuẩn tỷ lệ. Bạn có thể tham khảo thêm về: Công nghệ niềng răng 3D Speed hiện đại chữa răng móm theo tiêu chuẩn Pháp

Đặc biệt, bạn cần được thăm khám trực tiếp của bác sỹ để có những kết luận chính xác hơn trước khi hỗ trợ điều trị, đồng thời để trả lời được thắc mắc niềng răng móm giá bao nhiêu tiền một cách cụ thể và thỏa đáng. Hãy đăng ký thông tin theo form mẫu dưới đây.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris? trong Tư vấn


X