HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền ? – Bảng giá OFF 15%

11/06/2019 0 comment

Niềng răng móm giá bao nhiêu chưa chắc là mối bận tâm lớn nhất của người răng móm. Điều quan trọng hơn cả sau niềng răng móm xong hiệu quả có tương xứng với mức chi phí họ bỏ ra hay không và mức độ cải thiện ra sao.

I/ Niềng răng móm giá bao nhiêu là chuẩn nhất?

Niềng răng móm hiện nay có 2 phương pháp phổ biến nhất là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Giá niềng răng móm phụ thuộc chủ yếu loại niềng răng và cơ sở nha khoa thực hiện. Nắm bắt được chi phí bạn có thể áng chừng được số tiền mình cần bỏ ra, đồng thời là cơ sở để so sánh giá giữa các đơn vị nha khoa.

Cải thiện răng móm không cần phẫu thuật niềng răng 3D Speed 

Việc lựa chọn phương pháp nào tùy thuộc vào tình trạng và nhu cầu thẩm mỹ của từng cá nhân, dưới đây là bảng giá chi tiết để các bạn tiện tham khảo:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG MÓM BẰNG MẮC CÀI THƯỜNG

Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường mức độ khó (nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 55.000.000

GIÁ NIỀNG RĂNG MÓM BẰNG KHAY TRONG

Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D speed mức 4 (có nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 130.000.000

(*) Lưu ý: Bảng giá trên chưa giảm trừ ưu đãi

Về thời gian thực hiện niềng răng móm sẽ khác nhau dựa trên tình trạng răng xô lệch của từng case. Tuy nhiên đối tượng nhỏ tuổi thì thời gian niềng răng hơn, hiệu quả cao hơn và ngược lại. Vì thế niềng răng móm càng tốt trước tiên giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn và đảm bảo sức khỏe răng miệng về lâu dài.

 Đặc biệt, từ ngày 10/6 – 25/6/2019 , Nha khoa Paris triển khai chương trình ưu đãi 15% – Chỉ từ 20 Triệu giá niềng răng móm

Chỉ 35 suất đăng ký duy nhất 

111

Trước khi niềng răng móm khách hàng cần được chụp CT để xác định mức độ và nguyên nhân móm. Đối với trường hợp móm do hàm thì không thể làm giảm móm hoàn toàn bằng niềng răng, rất có thể sẽ cần phẫu thuật để chỉnh hàm. Nha khoa Paris là số ít đơn vị nha khoa có thể đảm đương chỉnh hình hàm mặt toàn diện.

PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH HÀM MẶT 

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 Trọn gói 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 Trọn gói 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 Trọn gói 150.000.000

Với những giá trị tích cực cả về thẩm mỹ và vấn đề sức khỏe thì niềng răng móm/ phẫu thuật hàm móm đều xứng đáng phương pháp chỉnh hình hàm mặt hàng đầu hiện nay. Giá niềng răng móm hay phẫu thuật đều không phải là thấp vì vậy bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi thực hiện.

Đăng ký ngay để được các chuyên gia 20 năm kinh nghiệm tư vấn miễn phí!

II/ Nên niềng răng móm ở đâu thì hiệu quả – an toàn ? 

Niềng răng móm ở đâu cũng có nhưng đã niềng thì nhất định chọn địa chỉ nha khoa uy tín. Bởi không ít trường hợp niềng răng xong mà vẫn móm, cải thiện không nhiều, niềng răng tụt lợi, viêm chân răng, lão hóa mô nha chu, tiêu xương răng do niềng không đúng cách.

Tại Nha khoa Paris, khách hàng sẽ được chụp CT Cone – Beam hiện đại bậc nhất cho ra lát cắt 3D về tình trạng cấu trúc răng và xương hàm của bạn. Bác sỹ sẽ tính toán phác đồ điều trị chuẩn dựa trên thông số kỹ thuật. Phần mềm clincheck cung cấp dự kiến kết quả chỉnh nha sau 15 phút giúp bệnh nhân yên tâm điều trị.

100% vật liệu mắc cài được nhập khẩu từ hàng 3M – hãng thiết bị y tế lớn nhất tại Đức. Khay niềng trong suốt đặt hàng tại Invisalign tiêu chuẩn Pháp sản xuất độc bản theo sai lệch từng cá nhân. Ngoài ra, phác đồ điều trị được tính toán tỉ mỉ không sai khác giúp người móm tiết kiệm 3 – 6 tháng đeo niềng.

Khách hàng sẽ được ký cam kết với nha khoa về kết quả chỉnh nha, đảm bảo liệu trình an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, chi phí tái khám được miễn phí hoàn toàn sau cả khi dịch vụ đã kết thúc.

Qua trên, chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu chịu tác động bởi rất nhiều yếu tố như: tình trạng răng miệng, phương pháp, cơ sở nha khoa và công nghệ chỉnh nha. Nếu còn bất kỳ thắc mắc về dịch vụ niềng răng thẩm mỹ, các bạn có thể liên hệ số điện thoại 1900 6900 hoặc FORM tư vấn bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền ? – Bảng giá OFF 15% trong Tư vấn