HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng móm giá bao nhiêu là chuẩn nhất 2019? (Bảng giá cập nhật)

0 comment

Chi phí niềng răng móm phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như cơ sở nha khoa, tình trạng răng miệng, phương pháp thực hiện… Thế nhưng đây vẫn được coi là giải pháp chỉnh nha tối ưu, giúp khắc phục tình trạng răng sai lệch khớp cắn một cách triệt để nhất.

I/ Niềng răng móm giá bao nhiêu là chuẩn nhất?

Hiện nay, niềng răng móm được xem là giải pháp hữu hiệu để khắc phục tình trạng sai lệch khớp cắn nhờ cơ chế kéo răng theo hướng từ trong ra ngoài bằng các loại niềng răng mắc cài hoặc khay trong. Do đó, niềng răng móm giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc khá lớn vào khí cụ dùng để chỉnh nha.

Niềng răng móm giá bao nhiêu là hợp lý? 2

Niềng răng móm giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại mắc cài sử dụng

Có 2 phương pháp niềng răng chỉnh nha chính là niềng răng có mắc cài (mắc cài kim loại, sứ, mắc cài tự buộc…) và niềng răng không mắc cài (niềng răng khay trong, niềng răng bằng máng). Tham khảo bảng giá niềng răng móm mất bao nhiêu tiền với từng phương pháp, tham khảo bảng giá chuẩn ngay sau đây:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG MÓM BẰNG MẮC CÀI THƯỜNG

Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường mức độ khó (nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 55.000.000

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG MÓM BẰNG MẮC CÀI MẶT TRONG

Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 2 Trọn gói 110.000.00
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 3 Trọn gói 120.000.000

GIÁ NIỀNG RĂNG MÓM BẰNG KHAY TRONG

Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D speed mức 4 (có nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 130.000.000

 Đặc biệt, từ ngày 10/02/2019 – 25/02/2019, Nha khoa Paris triển khai chương trình ưu đãi 15% giá niềng răng món bằng mắc cài thường, giảm 20%  chi phí dịch vụ niềng răng khay trong cho tất cả khách hàng đăng ký qua biểu mẫu dưới đây.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi!!!

111

Nhìn chung, niềng răng móm giá rẻ bằng dòng kim loại cho thời gian hoàn thành nhanh nhưng lại kém thẩm mỹ. Trong khi đó, niềng răng khay trong mang lại tính thẩm mỹ tuyệt đối, thời gian hoàn thành tương tự, hoàn toàn không gây kích ứng, lành tính. Giá thành của niềng răng khay trong vì thế cũng sẽ nhỉnh hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn bị móm do hàm thì niềng răng móm không thể khắc phục được triệt để. Lúc này, bạn cần phải phẫu thuật hoặc kết hợp cả phẫu thuật với niềng răng thì mới có thể đem lại kết quả cao. Cho nên, giá niềng răng móm bằng phương pháp phẫu thuật sẽ như sau:

PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH HÀM MẶT 

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 Trọn gói 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 Trọn gói 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 Trọn gói 150.000.000

Để biết chính xác, cụ thể niềng răng móm giá bao nhiêu với tình trạng răng miệng của mình, tốt nhất bạn nên đến cơ sở nha khoa để thăm khám hoặc mô tả chi tiết vấn đề móm răng của mình qua form dưới đây, các bác sĩ sẽ tư vấn một cách tận tình, miễn phí!

Đăng ký ngay để được các chuyên gia tư vấn miễn phí!

II/ Giá niềng răng móm phụ thuộc yếu tố nào?

Bên cạnh yếu tố về phương pháp, giá niềng răng móm hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

1- Chi phí chất liệu, khí cụ niềng răng móm

Thông thường, niềng răng mắc cài kim loại có chi phí thấp nhất. Vì kim loại là vật liệu rẻ tiền, một số trường hợp bệnh nhân còn bị kích ứng với kim loại nên giá thành có thể nói là thấp nhất trong các loại vật liệu niềng răng. Chi phí rẻ tiếp theo là mắc cài tự buộc, mắc cài mặt lưỡi. Niềng răng khay trong sẽ có giá cao nhất.

Vì niềng răng không mắc cài đòi hỏi Labo phải chế tác khay nhựa đúng kích cỡ, tỉ lệ tới từng mi-li-mét và chuyên biệt cho từng người một. Mỗi người sẽ có một bộ niềng răng khay trong khác nhau, không ai giống ai nên giá niềng răng móm sẽ đắt hơn hẳn so với vật liệu kim loại thông thường.

2- Tình trạng răng miệng cũng là lý do ảnh hưởng đến chi phí

Đây là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng lớn tới chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu. Tùy thuộc vào mức độ răng móm nặng hay nhẹ và tình trạng sức khỏe của răng mà chi phí sẽ có sự thay đổi .

Niềng răng móm giá bao nhiêu là hợp lý? 1

Chi phí niềng răng móm phụ thuộc nhiều vào tình trạng răng miệng.

+ Mức độ móm răng, thời gian đeo niềng: Trường hợp răng móm nhẹ, người bệnh chỉ cần đeo niềng răng trong khoảng thời gian ngắn (6 tháng) thì chi phí sẽ thấp hơn khi phải niềng răng 1- 2 năm. Bởi lẽ, thời gian đeo niềng lâu đồng nghĩa với vật liệu và công sức nha sĩ bỏ ra cũng gấp đôi nên chi phí sẽ chênh lệch khá nhiều.

+ Tình trạng bệnh lý: Trước khi tiến hành chỉnh nha, nha sĩ sẽ khám tổng quát tình trạng răng miệng. Nếu xuất hiện các tình trạng bệnh lý như sâu răng, viêm tủy, viêm nha chu, răng vỡ, sứt mẻ… nha sĩ phải điều trị triệt để nhằm tạo môi trường khoang miệng sạch sẽ, hạn chế biến chứng sau khi niềng răng.

Việc giải quyết những bệnh lý răng miệng này cũng khiến chi phí niềng răng móm phát sinh và đội lên không ít. Nhưng bạn buộc phải thực hiện để đảm bảo một ca niềng răng móm thành công.

3- Chi phí tại cơ sở nha khoa 

Trung tâm nha khoa sẽ là yếu tố then chốt nhất quyết định niềng răng móm bao nhiêu tiền. Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có trình độ đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị cũng như công nghệ nha khoa khác nhau nên giá thành vì thế sẽ khác nhau.

Những yếu tố đó sẽ tác động trực tiếp đến hiệu quả chỉnh nha và bảng giá niềng răng của mỗi nơi. Nên tìm hiểu kỹ thâm niên hoạt động, hệ thống chi nhánh, bằng cấp trình độ bác sĩ và công nghệ niềng răng để quyết định được địa chỉ niềng răng uy tín nhất.

Niềng răng móm giá bao nhiêu là hợp lý? 3

Nên lựa chọn cơ sở nha khoa có quy mô lớn để niềng răng móm.

Nha khoa Paris- hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp có thâm niên trên 4 năm hoạt động với 8 chi nhánh trên cả nước, cùng với đội ngũ nha sĩ trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng- hàm- mặt sẽ là địa chỉ tin cậy cho khách hàng.

Tại Nha khoa Paris, chi phí niềng răng với công nghệ 3D Speed dao động từ 5- 120 triệu đồng và được hưởng nhiều chế độ chăm sóc, bảo hành tốt và chuyên nghiệp.

III/ Cách tiết kiệm thời gian và chi phí niềng răng móm

Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền bạn nên kết hợp niềng răng móm với công nghệ 3D Speed tại Nha khoa Paris.

Niềng răng mắc cài công nghệ 3D Speed là sự kết hợp giữa công nghệ chụp hình 3D chẩn đoán chính xác với từng góc độ. Tự động lên kế hoạch niềng chuẩn xác qua 3 giai đoạn: Định hình – Kết nối – Tạo form cho kết quả răng đều, ăn nhai tốt, rút ngắn thời gian tối đa và không lo về chi phí.

Niềng răng móm giá bao nhiêu là hợp lý? 4

Niềng răng công nghệ 3D Speed có sự hỗ trợ của thiết bị chụp phim 3D.

  • Răng dịch chuyển về vị trí chuẩn khớp cắn

Với 3 giai đoạn niềng được tính toán từ trước, bao gồm: Dịch chuyển – Kết nối – Tạo form của công nghệ niềng răng 3D Speed giúp đưa răng về đúng vị trí chuẩn khớp cắn, đều đẹp và bền vững theo thời gian.

  • Thời gian niềng được rút ngắn tối đa

Thiết bị chụp phim 3D Speed cho phép bác sĩ tính toán chính xác được quy trình niềng cho từng trường hợp cụ thể thông qua những hình ảnh 3D về cấu trúc răng, xác định được mức độ móm, lệch, khấp khểnh của răng…

Phần mềm phân tích Dolphin 11.7 hỗ trợ việc lên phác đồ điều trị, giúp hiệu quả niềng răng theo đúng lộ trình đã dự liệu trên phác đồ. Rút ngắn thời gian chỉnh nha lên đến 6 tháng. Xem video cảm nhận của khách hàng sau khi niềng răng 3D Speed tại Nha khoa Paris ngay sau đây:

video

Cảm nhận khách hàng sau 3 tháng chỉnh nha mắc cài kim loại tự buộc

  • Không làm yếu chân răng

Quá trình niềng răng bằng công nghệ 3D Speed giúp bác sĩ tính toán được lực níu dây cung niềng tác động trực tiếp lên răng của khách hàng, chỉ dùng lực vừa đủ để tạo quá trình dịch chuyển chuẩn xác. Kỹ thuật niềng răng này cho phép răng dịch chuyển đúng lộ trình, không gây yếu chân răng.

  • Không lo bung sút mắc cài

Mắc cài được gắn chắc chắn trên răng cùng lực nong chỉnh tạo ra vừa phải, răng được dịch chuyển nhưng không làm bung sút mắc cài khiến khách hàng khó chịu.

Lực tác động đều đặn giúp răng và xương hàm có thời gian thích nghi, không bị tổn hại. Những điều này có được nhờ phần lớn kỹ thuật của bác sĩ thực hiện và việc sử dụng mắc cài niềng răng chất lượng.

Niềng răng móm giá bao nhiêu là hợp lý? 5

Niềng răng móm giá bao nhiêu là hợp lý? 6

Hình ảnh khách hàng sau khi niềng răng tại Nha khoa Paris.

  • Răng không dịch chuyển trở lại

Sau khi niềng răng công nghệ 3D Speed, khách hàng thực hiện đúng quy trình đeo hàm duy trì sẽ không lo răng dịch chuyển lại vị trí ban đầu. Răng chuẩn khớp cắn, bền vững và không dịch chuyển lại vị trí ban đầu.

Qua trên, chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu chịu tác động bởi rất nhiều yếu tố như: tình trạng răng miệng, phương pháp, cơ sở nha khoa và công nghệ chỉnh nha. Nếu còn bất kỳ thắc mắc về dịch vụ niềng răng thẩm mỹ, các bạn có thể liên hệ số điện thoại 1900 6900 hoặc FORM tư vấn bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng móm giá bao nhiêu là chuẩn nhất 2019? (Bảng giá cập nhật) trong Tư vấn


X