HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng móm giá bao nhiêu là hợp lý và chuẩn nhất 2018

0 comment

Chi phí niềng răng móm phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như cơ sở nha khoa, tình trạng răng miệng, phương pháp thực hiện… Thế nhưng đây vẫn được coi là giải pháp chỉnh nha tối ưu, giúp khắc phục tình trạng răng sai lệch khớp cắn một cách triệt để nhất.

I/ Niềng răng móm giá bao nhiêu ?

Hiện nay, niềng răng móm tại các cơ sở nha khoa có sự chênh lệch khá lớn khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang. Nguyên do bởi giá thành niềng răng móm phụ thuộc vào 3 yếu tố chính như sau:

1- Tình trạng răng miệng

Đây là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng lớn tới chi phí của ca niềng răng. Tùy thuộc vào mức độ răng móm nặng hay nhẹ và tình trạng sức khỏe của răng mà chi phí sẽ có sự thay đổi .

Trường hợp răng móm nhẹ, người bệnh chỉ cần đeo niềng răng mắc cài kim loại trong khoảng thời gian ngắn (6 tháng) là có thể hoàn thành. Chi phí sẽ thấp hơn khi phải niềng răng 1- 2 năm.

Bởi lẽ, thời gian đeo niềng lâu đồng nghĩa với vật liệu và công sức nha sĩ bỏ ra cũng gấp đôi nên chi phí sẽ chênh lệch khá nhiều và khác biệt với từng trường hợp cụ thể.

Niềng răng móm giá bao nhiêu là hợp lý? 1

Chi phí niềng răng móm phụ thuộc nhiều vào tình trạng răng miệng.

Trước khi tiến hành chỉnh nha, nha sĩ sẽ khám tổng quát tình trạng răng miệng. Nếu xuất hiện các tình trạng bệnh lý như sâu răng, viêm tủy, viêm nha chu, răng vỡ, sứt mẻ… nha sĩ phải điều trị triệt để nhằm tạo môi trường khoang miệng sạch sẽ, hạn chế biến chứng sau khi niềng răng.

Việc giải quyết những bệnh lý răng miệng này cũng khiến chi phí niềng răng móm phát sinh và đội lên không ít. Nhưng bạn buộc phải thực hiện để đảm bảo một ca niềng răng móm thành công.

2- Phương pháp niềng răng

Hiện nay có 2 phương pháp niềng răng chỉnh nha chính. Đó là niềng răng có mắc cài (mắc cài kim loại, sứ, mắc cài tự buộc…) và niềng răng không mắc cài (niềng răng khay trong, niềng răng bằng máng).

Mỗi phương pháp thực hiện lại có ưu, nhược điểm, chất liệu niềng răng, thời gian hoàn thành khác nhau nên giá thành vì thế cũng khác nhau.

  • Xét trên yếu tố thời gian hoàn thành

Niềng răng móm bằng dòng kim loại cho thời gian hoàn thành nhanh nhưng lại kém thẩm mỹ. Trong khi đó, niềng răng khay trong mang lại tính thẩm mỹ tuyệt đối, thời gian hoàn thành tương tự, hoàn toàn không gây kích ứng, lành tính. Giá thành của niềng răng khay trong vì thế cũng sẽ nhỉnh hơn.

Niềng răng móm giá bao nhiêu là hợp lý? 2

Niềng răng mắc cài giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại mắc cài sử dụng

  • Xét trên yếu tố chất liệu

Thông thường, niềng răng mắc cài kim loại có chi phí thấp nhất. Vì kim loại là vật liệu rẻ tiền, một số trường hợp bệnh nhân còn bị kích ứng với kim loại nên giá thành có thể nói là thấp nhất trong các loại vật liệu niềng răng.

Chi phí rẻ tiếp theo là mắc cài tự buộc, mắc cài mặt lưỡi. Niềng răng không mắc cài (niềng răng khay trong) sẽ có giá cao nhất.

Vì niềng răng không mắc cài đòi hỏi Labo phải chế tác khay nhựa đúng kích cỡ, tỉ lệ tới từng mi-li-mét và chuyên biệt cho từng người một. Mỗi người sẽ có một bộ niềng răng khay trong khác nhau, không ai giống ai nên giá thành sẽ đắt hơn hẳn so với vật liệu kim loại thông thường.

3- Cơ sở nha khoa

Trung tâm nha khoa sẽ là yếu tố then chốt nhất quyết định niềng răng móm bao nhiêu tiền. Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có trình độ đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị cũng như công nghệ nha khoa khác nhau nên giá thành vì thế sẽ khác nhau.

Những yếu tố đó sẽ tác động trực tiếp đến hiệu quả chỉnh nha và bảng giá niềng răng của mỗi nơi. Nên tìm hiểu kỹ thâm niên hoạt động, hệ thống chi nhánh, bằng cấp trình độ bác sĩ và công nghệ niềng răng để quyết định được địa chỉ niềng răng uy tín nhất.

Niềng răng móm giá bao nhiêu là hợp lý? 3

Nên lựa chọn cơ sở nha khoa có quy mô lớn để niềng răng móm.

Nha khoa Paris- hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp có thâm niên trên 4 năm hoạt động với 8 chi nhánh trên cả nước, cùng với đội ngũ nha sĩ trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng- hàm- mặt sẽ là địa chỉ tin cậy cho khách hàng.

Tại Nha khoa Paris, chi phí niềng răng với công nghệ 3D Speed dao động từ 5- 120 triệu đồng và được hưởng nhiều chế độ chăm sóc, bảo hành tốt và chuyên nghiệp.

II/ Niềng răng móm với công nghệ 3D Speed có gì khác biệt?

Niềng răng mắc cài công nghệ 3D Speed là sự kết hợp giữa công nghệ chụp hình 3D chẩn đoán chính xác với từng góc độ.

Tự động lên kế hoạch niềng chuẩn xác qua 3 giai đoạn: Định hình – Kết nối – Tạo form cho kết quả răng đều, ăn nhai tốt, rút ngắn thời gian tối đa và không lo về chi phí.

Những điểm nổi bật trong công nghệ niềng răng 3D Speed:

  • Răng dịch chuyển về vị trí chuẩn khớp cắn

Với 3 giai đoạn niềng được tính toán từ trước, bao gồm: Dịch chuyển – Kết nối – Tạo form của công nghệ niềng răng 3D Speed giúp đưa răng về đúng vị trí chuẩn khớp cắn, đều đẹp và bền vững theo thời gian.

  • Thời gian niềng được rút ngắn tối đa

Thiết bị chụp phim 3D Speed cho phép bác sĩ tính toán chính xác được quy trình niềng cho từng trường hợp cụ thể thông qua những hình ảnh 3D về cấu trúc răng, xác định được mức độ móm, lệch, khấp khểnh của răng…

Phần mềm phân tích Dolphin 11.7 hỗ trợ việc lên phác đồ điều trị, giúp hiệu quả niềng răng theo đúng lộ trình đã dự liệu trên phác đồ. Rút ngắn thời gian chỉnh nha lên đến 6 tháng.

Niềng răng móm giá bao nhiêu là hợp lý? 4

Niềng răng công nghệ 3D Speed có sự hỗ trợ của thiết bị chụp phim 3D.

  • Không làm yếu chân răng

Quá trình niềng răng bằng công nghệ 3D Speed giúp bác sĩ tính toán được lực níu dây cung niềng tác động trực tiếp lên răng của khách hàng, chỉ dùng lực vừa đủ để tạo quá trình dịch chuyển chuẩn xác.

Kỹ thuật niềng răng này cho phép răng dịch chuyển đúng lộ trình, không gây yếu chân răng.

  • Không lo bung sút mắc cài

Mắc cài được gắn chắc chắn trên răng cùng lực nong chỉnh tạo ra vừa phải, răng được dịch chuyển nhưng không làm bung sút mắc cài khiến khách hàng khó chịu.

Lực tác động đều đặn giúp răng và xương hàm có thời gian thích nghi, không bị tổn hại. Những điều này có được nhờ phần lớn kỹ thuật của bác sĩ thực hiện và việc sử dụng mắc cài niềng răng chất lượng.

Niềng răng móm giá bao nhiêu là hợp lý? 5

Niềng răng móm giá bao nhiêu là hợp lý? 6

Hình ảnh khách hàng sau khi niềng răng tại Nha khoa Paris.

  • Răng không dịch chuyển trở lại

Sau khi niềng răng công nghệ 3D Speed, khách hàng thực hiện đúng quy trình đeo hàm duy trì sẽ không lo răng dịch chuyển lại vị trí ban đầu. Răng chuẩn khớp cắn, bền vững và không dịch chuyển lại vị trí ban đầu.

Qua trên, chi phí niềng răng móm chịu tác động bởi rất nhiều yếu tố như: tình trạng răng miệng, phương pháp, cơ sở nha khoa và công nghệ chỉnh nha. Nếu còn bất kỳ thắc mắc về dịch vụ niềng răng thẩm mỹ, các bạn có thể liên hệ số điện thoại 1900 6900 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Niềng răng móm giá bao nhiêu là hợp lý và chuẩn nhất 2018
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng móm giá bao nhiêu là hợp lý và chuẩn nhất 2018 trong Tư vấn


X