HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, chênh lệch so với mắc cài không?

0 comment

Hàm răng đều đẹp luôn là mong ước của nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu hàm răng đều một cách tự nhiên. Lúc này, niềng răng là giải pháp tối ưu hơn cả. Thế nhưng, nhiều người vẫn lo ngại về sự thiếu thẩm mỹ và bất tiện của mắc cài. Đó là lí do niềng răng trong suốt ra đời và được ưa chuộng. Vậy niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu 1

Niềng răng trong suốt giúp người đối diện khó mà phát hiện bạn đang đeo niềng răng

1. Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

Giá niềng răng trong suốt trước hết sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn để chia làm các mức độ khác nhau. Để bạn biết rõ hơn niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền, mời bạn tham khảo bảng giá dưới đây.

Bảng giá niềng răng trong suốt 
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 55.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 4 Trọn gói 130.000.000

Nhìn vào bảng giá bạn có thể thấy, niềng răng trong suốt giá bao nhiêu sẽ dao động trong khoảng 80 – 120 triệu đồng. Với mức giá này thì có chênh lệch khá nhiều so với niềng răng mắc cài. Vậy mức giá này có hợp lý không?

2. Chi phí niềng răng trong suốt liệu có hợp lý?

Chúng ta có thể thấy ở bảng giá trên kia, chi phí niềng răng trong suốt khá cao. Tuy nhiên, nếu bạn có đủ điều kiện kinh tế thì vẫn nên chọn phương pháp này bởi những trải nghiệm nha khoa cao cấp mà bạn sẽ được hưởng cũng như hiệu quả đạt được và tính thẩm mỹ vượt trội trong suốt quá trình niềng răng:

  • Ứng dụng công nghệ niềng răng 3D Speed hiện đại, khí cụ chỉnh nha là khay eCligner.
  • Toàn bộ quá trình niềng răng được tiến hành trên phần mềm phân tích 3D giúp việc lên phác đồ chính xác, niềng răng theo đúng lộ trình trên phác đồ điều trị của bác sĩ.
  • Khay niềng răng eCligner được nha khoa Paris order chế tác tại nhà máy sản xuất khay niềng răng Châu Âu đảm bảo về mặt chất lượng: an toàn, cho hiệu quả niềng răng cao.
  • Vượt trội hơn so với các loại khay niềng được chế tạo thủ công, khay niềng eCligner được thiết kế trên phần mềm hiện đại và biết trước kết quả, khách hàng sẽ được giao ngay toàn bộ khay trong suốt quá trình niềng mà không bị gián đoạn do phải chờ chế tạo khay niềng tiếp theo.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, chênh lệch so với mắc cài không? 2

Quá trình niềng răng trong suốt được thực hiện trên phần mềm máy tính

Ngoài ra, ưu điểm mà niềng răng eCligner mang lại là giảm thiểu số lần thăm khám bác sĩ tại phòng nha so với mắc cài. Trung bình khoảng 2 tháng/lần, bệnh nhân tái khám và được bác sĩ giao khay niềng răng có đánh thứ tự để tự thay thế.

Đặc biệt, phù hợp với những ai thường xuyên phải đi xa, hay không tiện đi lại. Bệnh nhân cũng có thể báo trước với bác sĩ để có kế hoạch giao khay phù hợp và không phải tái khám theo đúng định kỳ.

Trên đây, bạn đã biết được niềng răng trong suốt giá bao nhiêu và hiểu lý do vì sao chi phí niềng răng trong suốt lại chênh lệch khá lớn so với mắc cài.

Vậy nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn hãy liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 19006900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký dưới đây nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, chênh lệch so với mắc cài không? trong Niềng răng thẩm mỹ


X