Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Niềng răng có làm mũi cao lên không? sức mạnh của niềng răng

Niềng răng không hề làm mũi cao lên. Trường hợp đặc biệt là niềng hàm móm khiến hàm dưới thu vào phía sau hoặc niềng răng hô làm răng trên cụp vào trong, tạo cảm giác mũi nhô ra so với trước. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì đặc điểm này chỉ giúp cho khuôn mặt trở nên hấp dẫn hơn thôi.

1. Niềng răng có làm mũi cao lên không?

Niềng răng có làm mũi cao lên không

Niềng răng có làm mũi cao lên không

 

Niềng răng có làm mũi cao lên?

Niềng răng là giải pháp thẩm mỹ sử dụng lực kéo của khí cụ nha khoa tác động tới phần răng, giúp thay đổi vị trí các răng trên cung hàm để hàm răng trở nên đều đặn hơn.

Chính vì thế…

Niềng răng không hề tác động lên phần mũi trong suốt quá trình chỉnh nha. Thế nhưng, trong một số trường hợp thì niềng răng lại khiến cho mũi bạn nhìn có vẻ cao lên, thon gọn hẳn lại mà vẫn không hề tác động tới mũi.

Niềng răng làm mũi cao lên là có thật.

Lý do là bởi….

Trong các trường hợp răng hô, răng vẩu, sau thời gian thực hiện niềng răng từ 18 đến 24 tháng, phần răng hô sẽ được nắn chỉnh gọn lại, phù hợp với các răng khác trên cung hàm hơn.

Từ đó cũng làm cho khoảng cách từ môi trên tới mũi trở nên xa hơn, góc từ mũi và môi trên cũng được mở rộng ra đáng kể khiến cho về mặt tương quan, mũi cũng được nâng cao lên nhờ niềng răng.

Hãy xem 1 số trường hợp để biết được niềng răng có giúp mũi cao hơn không nhé:

niềng răng có làm mũi cao lênSau khi niềng răng cảm giác mũi được nâng cao hơn hẳn

2. Kiểm nghiệm sức mạnh của niềng răng trên thực tế tại nha khoa Paris

Niềng răng đã và đang khẳng định được sức mạnh ảnh hưởng và tầm quan trọng của nó trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa. Hãy xem sức mạnh của niềng răng đã được chứng minh như thế nào qua những hình ảnh thực tế của khách hàng đã từng niềng răng:

Sức mạnh của niềng răngChỉ sau vài tháng niềng răng, mũi của bệnh nhân đã cao hơn hẳn.niềng răng làm mũi cao lên có thật khôngKhông chỉ mũi cao hơn mà cằm cũng thon gọn lại.

Liệu niềng răng có làm mũi cao lên khôngGóc nghiêng được cải thiện sau khi niềng răng.Liệu niềng răng mũi có cao lên khôngSức mạnh của niềng răng có giúp mũi cao hơn khôngSức mạnh của niềng răng giúp bạn có diện mạo hoàn hảo

Loạt ảnh khách hàng trên đây cũng phần nào minh chứng được sức mạnh của niềng răng khi sử dụng lực kéo thay đổi vị trí các răng khiến gương mặt được thay đổi đáng kể, đặc biệt là cảm quan về mũi được cải thiện rõ rệt, giống như niềng răng đã làm mũi cao lên, thon gọn lại.

Ngay cả chính những người đã từng niềng răng cũng phải thừa nhận rằng sau khi chỉnh hình, hàm răng trở nên đều đặn hơn rất nhiều, cảm giác mũi cũng trở lên cao hơn, đẹp hơn đáng kể mà không hề có sự tác động nào.

niềng răng có làm mũi cao lên khôngKhách hàng Tùng Bùi niềng răng tại nha khoa Paris tự cảm nhận mũi được cải thiện rất nhiều.

Khi niềng răng mũi có cao lên khôngNiềng răng có làm mũi cao hơn không

Nhiều người khen ngợi sự thay đổi vượt trội của ca niềng răng làm mũi cao lên.

Ngoài ra còn rất nhiều những hình ảnh, video khách hàng, những người đã từng thực hiện niềng răng và đạt được hiệu quả vượt mong đợi khi thay đổi cả răng cũng như làm dáng mũi cao lên.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề niềng răng có làm mũi cao lên không cũng như liệu tầm ảnh hưởng của sức mạnh của niềng răng như thế nào?

Tất cả đã minh chứng cho công nghệ niềng răng tiên tiến và tay nghề bác sĩ tại nha khoa Paris vô cùng tốt, không chỉ sắp xếp hàng răng như ý muốn mà còn giúp đường nét gương mặt hài hòa, mũi cũng cảm giác cao hơn nhiều.

Có 0 bình luận bài Niềng răng có làm mũi cao lên không? sức mạnh của niềng răng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map