Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu? Cách nào Chữa răng hô Nhanh Nhất?

Răng vẩu hay còn gọi là răng hô, răng vổ là tình trạng sai khớp cắn nghiêm trọng ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt và chức năng ăn nhai. Bởi vậy ai ai cũng đều muốn tìm cho mình cách chữa răng hô, vẩu nhanh và an toàn nhất. Tham khảo thêm tại bài viết dưới đây

1. Chỉnh răng hô, vẩu có bao nhiêu cách?

Trước tiên để biết được chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền thì bạn cũng cần phải nắm được có có bao nhiêu cách chỉnh răng vẩu và cách nào sẽ phù hợp với bạn.

có 3 phương pháp giúp chỉnh răng hô, vẩu phổ biến là bọc răng sứ, niềng răng và phẫu thuật hàm mặt. Tuy nhiên, không phải 1 phương pháp đều áp dụng hiệu quả cho tất cả trường hợp mà cần tùy thuộc vào dạng vẩu để chẩn đoán cách nắn chỉnh răng vẩu phù hợp.

1.1 Chỉnh nha – Niềng răng

Chỉnh nha – niềng răng là một cách chữa răng hô, vẩu tối ưu vì phương pháp này bảo tồn sự nguyên vẹn của răng thật. Đó là phương pháp mà bác sĩ sẽ lắp đặt lên răng khách hàng 1 bộ khí cụ có tác dụng tạo ra lực kéo theo ý muốn của bác sĩ để co kéo răng về vị trí mong muốn

Tuy nhiên phương pháp này lại có 1 số nhược điểm như là thời gian quy trình niềng răng điều trị rất lâu, giá chỉnh răng vẩu tương đối cao, yêu cầu chăm sóc răng miệng nghiêm ngặt. Người điều trị cần có sự kiên nhẫn và tuân thủ theo đúng phác đồ hỗ trợ điều trị của bác sĩ mới có thể mang lại hiệu quả như mong muốn.

Thế nhưng theo khảo sát của rất nhiều tổ chức trên thế giới thì số lượng người bệnh chọn cách chỉnh răng hô, vẩu này vẫn luôn đạt mức cao và luôn dẫn đầu trong cả 3 phương pháp. Điều này cũng tương đối dễ hiểu thôi, vì dù sao thì ai cũng muốn thà lâu một chút nhưng không phải xâm lấn răng thật hay đụng chạm dao kéo là được rồi!

1.2 Bọc răng sứ

Đây là cách chỉnh răng hô, vẩu bằng việc mài 1,5-2mm các thân răng có màu sắc, hình dáng, vị trí chưa đẹp hoặc không thực hiện tốt chức năng vốn có và bọc lên trên một vỏ răng sứ từ các chất liệu như Sứ titan, sứ Cr-Ni, sứ không kim loại,… Mão răng giả này sẽ gắn chặt vào thân răng đã bị mài để đạt được vẻ thẩm mỹ và chức năng tốt hơn.

Phương pháp này mang lại hiệu quả khá nhanh chóng và cũng là phương pháp mà có mức giá chỉnh răng hô thấp nhất. Tuy nhiên bọc răng sứ chỉ giải quyết được một phần về vấn đề thẩm mỹ và không có vai trò nắn chỉnh khớp cắn ( sự tương quan hài hòa giữa 2 hàm). Vì vậy, nhiều người bọc sứ rồi những vẫn không hết hô, móm, khấp khểnh hoàn toàn.

Không những vậy cách chỉnh răng hô, vẩu này còn có nhược điểm khác là xâm lấn răng thật và không thể sử dụng trong các trường hợp người bệnh bị hô, vẩu quá nặng.

chữa răng vẩu

1.3 Phẫu thuật chỉnh hô vẩu

Đối với một số trường hợp nguyên nhân gây ra hô, vẩu không phải từ răng mà lại từ cấu trúc xương hàm thì dù bạn bọc hay niềng thì cũng không giải quyết được vấn đề.

Những lúc như này, bạn sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc thực hiện phẫu thuật chỉnh răng hô vẩu. Đây là cách mà bác sĩ sẽ thực hiện một cuộc phẫu thuật nhỏ để đưa cấu trúc xương hàm về vị trí tiêu chuẩn.

Phương pháp này chỉ có nhược điểm duy nhất là gây tâm lý sợ sệt cho khách hàng và mức giá chỉnh răng vẩu cũng rất cao. Còn hiệu quả mà nó đem lại là rất nhanh chóng và tốt.

cách chữa răng hô nhanh nhất

2. Đâu là Cách chữa răng hô, vẩu nhanh nhất trong các phương pháp trên?

Nếu bạn đã đọc kỹ những gì Nha Khoa Paris viết phía trên thì có thể thấy rằng cách chỉnh răng hô, vẩu nhanh nhất là bọc răng sứ. Tuy nhiên phương pháp này không phải lúc nào cũng dùng được. Chính vì vậy nếu xét một cách toàn diện hơn thì có lẽ phẫu thuật hàm hô sẽ được coi là phương án nhanh nhất.

Thế nhưng, Nha Khoa Paris khuyến cáo bạn rằng cách chữa răng hô nhanh nhất không nằm ở việc bạn đong đếm thời gian từng phương pháp. Mà nó nằm ở việc bạn tập trung tìm hiểu và lựa chọn 1 địa chỉ nha khoa uy tín, một bác sĩ giỏi để giúp bạn lựa chọn đúng phương pháp, đúng kỹ thuật.

chỉnh sửa răng hô

3. Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền?

Mặc dù tại nhiều phòng khám nha khoa nói rằng chỉnh răng hô giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và thậm chí có những nơi không công bố mức giá chính xác. Nhưng tại Nha Khoa Paris, chúng tôi luôn minh bạch toàn bộ các chi phí mà khách hàng cần thanh toán khi sử dụng dịch vụ.

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp
2.492 lượt đăng ký.

3.1 Chỉnh răng vẩu giá bao nhiêu với cách bọc răng sứ

Với phương pháp bọc răng sứ, múc giá sửa răng vẩu của khách hàng hầu hết chỉ bằng giá của 1 mão sứ nhân với số lượng mão sứ cần thực hiện. Nếu khách hàng bọc 1 răng thì giá là chi phí 1 mão, 2 răng là chi phí 2 mão,… Chi phí các loại mão sứ của chúng tôi như sau

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- CoRăng1.200.000
Mão sứ kim loại TitanRăng2.500.000
Răng sứ VenusRăng3.500.000
Răng Sứ RolandRăng5.000.000
Mão toàn sứ Emax ZicRăng6.000.000
Mão sứ CerconRăng6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax PressRăng7.000.000
Răng Sứ Bio ParisRăng7.000.000
Răng sứ LISIRăng10.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HTRăng8.000.000
Veneer ultra thin – cao cấpRăng12.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & EmaxRăng8.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S ParisRăng12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S ParisRăng15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương ParisRăng18.000.000
Răng toàn diện VàngRăng10.000.000

3.2 Chi phí chỉnh răng hô với phương pháp niềng răng

Với kỹ thuật niềng răng, thông thường ngoài chi phí cho các loại khí cụ niềng răng thì một số trường hợp sẽ cần thanh toán thêm các chi phí như nhổ răng, đánh lún răng,… Do vậy chỉ có phương pháp này là mức giá sẽ không có giá chính xác cho toàn bộ khách hàng. Bạn có thể tham khảo mức giá các loại khí cụ chỉnh nha như sau

 • Với khí cụ có mắc cài: 30.000.000 – 40.000.000 VNĐ
 • Với khí cụ không có mắc cài: 45.000.000 – 130.000.000 VNĐ

Do đó tốt nhất bạn nên liên hệ với tổng đài 1900.6900 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp với từng trường hợp cụ thể. Ngoài ra mức giá chỉnh răng hô bằng kỹ thuật niềng răng trên là giá niêm yết chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi.

3.3 Giá tiền chữa răng hô với kỹ thuật phẫu thuật hàm

Với phương pháp này thì mức giá chỉnh răng vẩu của Nha Khoa Paris đang tính trọn gói chỉ 70.000.000 VNĐ và cũng chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi hiện hành.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các mức chi phí chữa răng vẩu theo nguyên nhân, bạn có thể đến trực tiếp trung tâm để bác sỹ kiểm tra, thăm khám và xác định nguyên nhân gây răng vẩu của bạn là gì. Từ đó mới biết phải áp dụng hỗ trợ điều trị theo hướng nào là phù hợp và hiệu quả, đồng thời biết được chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền một cách chính xác.

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý rằng mức giá trên chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi của Nha Khoa Paris. Bạn vui lòng truy cập trang chủ https://nhakhoaparis.vn để cập nhật thông tin khuyến mãi mới nhất nhé.

Hi vọng rằng bài viết “Chỉnh răng hô giá bao nhiêu? Cách nào Chữa răng hô Nhanh Nhất?” của Nha Khoa Paris đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, vui lòng bình luận phía dưới bài viết hoặc gọi trực tiếp tới tổng đài 1900.6900 để được tư vấn trực tiếp.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. NGHỆ AN
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng TP. THỦ DẦU MỘT
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi