Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nha khoa Paris nhổ răng hàm có đau không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Em có cái răng hàm dưới bị sâu đã lâu, gần đây gây đau nhức hơn, ăn uống khó khăn nên em muốn nhổ đi. Bác sỹ cho em hỏi là nhổ răng hàm có đau không? Sau khi nhổ bị chảy máu bao lâu ạ, vì từ bé em rất sợ máu, cứ nhìn thấy máu là ngất. Xin bác sỹ tư vấn giúp cho trường hợp cụ thể của em với ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Minh Quang – Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn Minh Quang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, xin được giải đáp cụ thể như sau:

Việc nhổ răng hàm có đau không phụ thuộc chủ yếu vào chính kỹ thuật nhổ răng của bác sỹ tại nha khoa có uy tín hay không. Tại Nha khoa Paris, cơn đau khi nhổ răng được kiểm soát vô cùng tốt và bạn hoàn toàn không phải lo lắng về cơn đau nhổ răng.

Nhổ răng hàm có đau không 1

Răng hàm là răng ăn nhai quan trọng, người ta thường chọn cách trám lại sau hỗ trợ điều trị sâu răng. Chỉ khi răng hàm đã sâu quá nặng không thể bảo tồn được nữa bác sỹ mới chỉ định nhổ bỏ để không ảnh hưởng đến sức khỏe chung của răng miệng. Trước hết, bạn cần được thăm khám để xác định tình trạng sâu răng ở mức độ nào, có nên nhổ hay chỉ cần hỗ trợ điều trị răng sâu và trám lại.

Theo bạn nói, răng sâu đã lâu, lại chuyển sang giai đoạn gây đau nhức, khó khăn khi ăn thì càng cần khám ngay. Đó là những dấu hiệu cho thấy tình trạng sâu răng đã tăng nặng. Để lâu, răng sâu sẽ lan xuống gây viêm tủy, viêm chóp rất nguy hiểm. Nếu phải nhổ răng hàm thì bác sỹ sẽ có cách để giảm thiểu đau đớn xuống cho bạn.

Vậy trong tình huống này khi thực hiện tại Nha khoa Paris, cơn đau sẽ được kiểm soát như thế nào?

Trước khi nhổ răng bạn sẽ được gây tê tại chỗ để không cảm thấy đau trong khi bác sỹ thao tác. Sau nhổ răng khoảng 24h, thuốc tê sẽ hết, cảm giác ê buốt vẫn còn, lúc này nên uống thuốc giảm đau. ê mà bác sỹ đã kê toa. Bởi vậy về vấn đề nhổ răng hàm có đau không, bạn có thể yên tâm là có cách xử lý hiệu quả.

Mời bạn tham khảo chi tiết hơn về dịch vụ nhổ răng an toàn tại Paris TẠI ĐÂY

Riêng việc chảy máu sau nhổ răng hàm, đây là hiện tượng bình thường. Tuy nhiên, máu sẽ được cầm nhanh sau ít phút. Trong trường hợp của bạn, nếu răng sâu chưa lan bệnh sang các tổ chức sâu bên dưới thì việc cầm máu cũng rất nhanh chóng. Nếu nền tổ chức răng bên dưới đã bị viêm thì có thể bị cháy máu lâu hơn. Khi đó bác sỹ sẽ can thiệp bằng kỹ thuật chuyên khoa, đảm bảo không gây nguy hiểm gì cho sức khỏe.

Tuy nhiên, tình trạng chảy máu có kéo dài hay không chỉ có thể tiên đoán sau khi đã thăm khám trực tiếp tình trạng chiếc răng hàm cần nhổ, việc mô tả chỉ có thể đưa ra phán đoán khái quát như trên.

Để biết chi tiết hơn về việc nhổ răng hàm có đau không và để được nhổ răng an toàn, không đau bởi bác sỹ “mát tay”,  tốt hơn hết bạn nên đến Nha khoa Paris để được bác sỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn. Chỉ định hỗ trợ điều trị khi đó mới chính xác được nhé! Chúc bạn luôn có thật nhiều niềm vui! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nha khoa Paris nhổ răng hàm có đau không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X