Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Niềng răng mắc cài AI Design – Giải pháp chỉnh nha hoàn hảo

Niềng răng mắc cài AI Design là phương pháp giúp nắn chỉnh răng mọc sai lệch tới đúng vị trí trên cung hàm. So với mắc cài truyền thống, AI Design có những ưu điểm nổi trội như giảm 60% đau nhức, khắc phục được cả những ca phức tạp nhất, rút ngắn thời gian niềng, bảo vệ răng chắc khỏe, hạn chế vi khuẩn và mảng bám… 

1. Phương pháp niềng răng mắc cài AI Design là gì

Niềng răng bằng mắc cài AI Design là giải pháp chỉnh nha hiện đại, giúp nắn chỉnh những răng mọc sai lệch trên cung hàm trở về vị trí chuẩn. Điểm nổi bật của AI Design là dây cung và mắc cài liên kết với nhau bằng các chốt tự động chứ không cần sử dụng thun buộc.

Sự ổn định của dây cung và mắc cài tạo lực kéo đều đặn, giúp răng di chuyển theo đúng hướng và rút ngắn thời gian chỉnh nha so với mắc cài truyền thống.

Hệ thống mắc cài AI Design tác động lực nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng trong suốt quá trình chỉnh nha. Đặc biệt, khi áp dụng phương pháp trên, bạn không cần tới nha khoa để điều chỉnh lực siết thường xuyên hay sử dụng các khí cụ để nong rộng hàm.

Niềng răng mắc cài AI Design

Niềng răng mắc cài AI Design

2. Ưu điểm của niềng răng mắc cài AI Design

Phương pháp chỉnh nha bằng mắc cài AI được nhiều bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả bởi những ưu điểm nổi bật sau: giảm 60% đau nhức, khắc phục được cả những ca khó nhất, rút ngắn thời gian niềng, bảo vệ răng chắc khỏe…

2.1. Niềng răng mắc cài AI Design giảm 60% đau nhức khi niềng

Theo chia sẻ của bác sĩ Vũ Đình Công – trưởng khoa Răng Hàm Mặt khu vực miền Bắc Nha Khoa Paris, mắc cài AI Design giúp giảm 60% cảm giác đau nhức khi niềng so với những loại mắc cài truyền thống.

Với các chốt tự động, dây cung có thể trượt tự do trong rãnh mắc cài. Lực kéo được điều chỉnh tự động, giảm tối đa lực ma sát tác động lên răng. Hệ thống mắc cài AI Design tạo lực nhẹ liên tục giúp răng dịch chuyển nhanh hơn mà không cần sử dụng khí cụ nong hàm. Nhờ vậy, mức độ đau nhức trong quá trình chỉnh nha sẽ được giảm thiểu đáng kể.

2.2. Khắc phục được những ca khó nhất

Phương pháp chỉnh nha bằng mắc cài AI Design có thể áp dụng với hầu hết các trường hợp răng mọc sai lệch, bao gồm cả những ca khó và phức tạp nhất.

Mắc cài được thiết kế thụ động, có khả năng kiểm soát hoàn toàn lực xoay và góc độ của răng. Do đó, niềng răng với mắc cài AI Design có thể linh hoạt điều trị các trường hợp sai lệch khớp cắn ở nhiều mức độ khác nhau như; răng khấp khểnh, hô, móm, khớp cắn hở…

2.3. Niềng răng mắc cài AI Design rút ngắn thời gian tới 7 tháng

Chỉnh nha là một quá trình dài, đòi hỏi bạn phải thực sự kiên trì thì mới có thể sở hữu hàm răng đều và đẹp đúng như mong muốn. Tuy nhiên, nhờ lực tác động đều đặn và liên tục của mắc cài AI Design, răng sẽ nhanh chóng di chuyển tới đúng vị trí trên cung hàm.

Khi áp dụng phương pháp trên, bạn sẽ không cần phải tới nha khoa thăm khám nhiều lần để chỉnh lực siết của mắc cài. Thời gian chỉnh nha sẽ được rút ngắn đi đáng kể, thậm chí giảm tới 7 tháng so với mắc cài kim loại thông thường.

AI Design giúp rút ngắn thời gian niềng tới 7 tháng

AI Design giúp rút ngắn thời gian niềng tới 7 tháng

2.4. Bảo vệ răng chắc khỏe

Một trong những ưu điểm nổi bật của phương pháp chỉnh nha mắc cài là bảo vệ răng chắc khỏe, không làm bào mòn hay suy yếu răng. Hệ thống mắc cài AI Design tác động lực nhẹ nhưng liên tục, giúp răng dễ dàng dịch chuyển mà không cần dùng đến dụng cụ nong hàm.

Đặc biệt, với tính năng nong rộng cung hàm vượt trội, hầu hết các trường hợp chỉnh nha đều không cần nhổ bỏ răng. Dựa vào cơ chế hoạt động hiện đại với các chốt tự động, niềng răng AI Design cũng giảm được tình trạng mòn men răng và bảo vệ răng, nướu chắc khỏe trong suốt quá trình chỉnh nha.

2.5. Thiết kế cá nhân hóa mắc cài

So với mắc cài truyền thống, AI Design được cải tiến khá nhiều về thiết kế. Mắc cài có cấu tạo 4 mặt chắc chắn. Các nắp nằm gọn trong cánh của mắc cài giúp hạn chế tối đa tình trạng bung, tuột mắc cài trong suốt quá trình niềng răng.

Mắc cài được thiết kế cá nhân hóa thẩm mỹ nụ cười nhờ duy trì chức năng của các bộ phận như lưỡi, môi, cơ má. Khi kết thúc quá trình chỉnh nha, răng sẽ ở vị trí lý tưởng nhất trên cung hàm và kết quả niềng được duy trì vĩnh viễn.

2.6. Hạn chế tối đa mảng bám và vi khuẩn

Với thiết kế thông minh và độc đáo, mắc cài AI Design giảm thiểu những kẽ hở trên hàm răng, giúp hạn chế tối đa những mảng bám đọng lại và ngăn chặn vi khuẩn gây hại phát triển trong khoang miệng.

Mắc cài AI Design được thiết kế giản lược, hạn chế uốn và bẻ dây. Do đó, quá trình chăm sóc răng miệng sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể thoải mái đánh răng và sử dụng chỉ nha khoa như bình thường mà không phải lo tới trường hợp mắc cài bị bung, tuột…

Răng miệng được vệ sinh sạch sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh lý như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu… Nhờ vậy, quá trình chỉnh nha có thể diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng và đạt được hiệu quả đúng như mong muốn.

3. Những ai phù hợp thực hiện niềng răng mắc cài AI Design

Phương pháp chỉnh nha mắc cài AI Design phù hợp với những trường hợp dưới đây

Răng hô/vẩu: Răng hàm trên che hoàn toàn nhóm răng hàm dưới.

Khớp cắn ngược/răng móm: răng hàm dưới chìa ra bên ngoài so với hàm trên.

Khớp cắn hở: Răng cửa ở hai hàm không chạm được vào nhau, thậm chí có thể nhìn thấy đầu lưỡi ngay cả khi hàm đang ở trạng thái nghỉ.

Khớp cắn đối đầu: Những cạnh của răng cửa ở hàm trên chạm với cạnh răng cửa ở hàm dưới khi ngậm miệng, gây nhiều khó khăn trong ăn nhai và giao tiếp thường ngày.

Khớp cắn sâu: Hàm dưới bị lọt sâu vào bên trong, khuất hẳn so với hàm trên, làm cho hai hàm mất đi sự cân đối và gương mặt kém hài hòa.

Răng thưa: Các răng mọc xa nhau, tạo ra những kẽ hở lớn trên cung hàm và gây khó khăn cho quá trình ăn nhai và vệ sinh răng miệng.

Niềng răng AI Design phù hợp với hầu hết các tình trạng sai lệch răng

Niềng răng AI Design phù hợp với hầu hết các tình trạng sai lệch răng

4. Quy trình niềng răng mắc cài công nghệ AI Design độc quyền tại Nha Khoa Paris

Nhằm đem tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Nha Khoa Paris luôn tiến hành dịch vụ niềng răng theo một quy trình khoa học và chuẩn Pháp. Quy trình chỉnh nha với mắc cài AI Design tại nha khoa bao gồm các bước sau:

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám tổng quát răng miệng và tư vấn dịch vụ cho khách hàng.

– Bước 2: Xây dựng phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng của khách hàng.

– Bước 3: Vệ sinh răng miệng và điều trị triệt để các bệnh lý (nếu có).

– Bước 4: Lấy dấu hàm và chuyển dữ liệu tới bộ phận thiết kế để chế tác mắc cài phù hợp với khách hàng.

– Bước 5: Gắn mắc cài cũng các khí cụ chỉnh nha khác lên hàm răng.

– Bước 6: Khách hàng tới nha khoa thăm khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

– Bước 7: Tháo mắc cài và đeo hàm duy trì để tránh tình trạng răng di chuyển trở lại vị trí ban đầu.

5. Chi phí niềng răng mắc cài công nghệ AI Design bao nhiêu tiền

Tại Nha Khoa Paris, mắc cài kim loại AI Design hiện có mức giá 40.000.000 đồng. So với mắc cài kim loại thông thường, chi phí niềng răng bằng AI Design có nhỉnh hơn đôi chút. Tuy nhiên, với những ưu điểm nổi trội về thiết kế, rút ngắn thời gian… hiệu quả chỉnh nha chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Đặc biệt, khi tới Nha Khoa Paris, bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ thăm khám và hội chẩn:

– Đưa ra phác đồ toàn diện: gương mặt cân đối và góc nghiêng hoàn hảo.

– Ứng dụng công nghệ 3D xem trước kết quả niềng răng.

– Không đau nhức, rút ngắn 6 tháng đeo niềng.

– An toàn, không tái xô lệch với quy trình niềng chuẩn Pháp.

6. Cảm nhận của khách hàng sau khi niềng răng mắc cài công nghệ AI Design

Niềng răng bằng mắc cài AI Design là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn khi tới Nha Khoa Paris. Dưới đây là cảm nhận của một vài khách hàng sau khi niềng răng:

– Khách hàng Nguyễn Khả Đức chia sẻ: “Được người thân và bạn bè giới thiệu, mình quyết định tới Nha Khoa Paris để chỉnh nha. Sau khi lắng nghe tư vấn của bác sĩ, mình đã chọn phương pháp chỉnh nha bằng mắc cài AI Design. Mắc cài được thiết kế với tính năng nong hàm đặc biệt nên mình không cần phải nhổ bỏ răng.”

– Khách hàng Lê Thu Hòa chia sẻ: “Hàm răng hô khiến mình tự ti và mặc cảm trong giao tiếp. Mình đã lựa chọn phương pháp niềng bằng mắc cài AI Design để nắn chỉnh răng mọc sai lệch. Mắc cài được thiết kế tối giản nên mình không gặp phải khó khăn khi vệ sinh răng miệng. Đặc biệt, các bác sĩ luôn nhiệt tình khi giải đáp những thắc mắc của mình trong quá trình chỉnh nha.”

– Khách hàng Trần Minh Hiếu chia sẻ: “Dịch vụ niềng răng bằng mắc cài AI Design thực sự rất đáng đồng tiền bát gạo. Với các chốt tự động, mình không phải đến nha khoa thăm khám quá nhiều lần mà vẫn đảm bảo lực siết ổn định. Nếu như bạn bè và người thân có nhu cầu chỉnh nha, chắc chắn mình sẽ giới thiệu loại mắc cài AI Design.”

Khách hàng niềng răng AI Design tại Nha Khoa Paris

Khách hàng niềng răng AI Design tại Nha Khoa Paris

Khách hàng sau khi niềng AI Design tại Nha Khoa Paris

Khách hàng sau khi niềng AI Design tại Nha Khoa Paris

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết liên quan đến niềng răng mắc cài AI Design. Với những ưu điểm nổi bật về thiết kế, hiệu quả chỉnh nha…. đây chính là giải pháp hoàn hảo dành cho những người đang bị hô, móm, khớp cắn hở, răng thưa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề niềng răng mắc cài
Niềng răng mắc cài trong suốt: Phân loại, ưu và nhược điểm

Niềng răng mắc cài trong suốt: Phân loại, ưu và nhược điểm

Niềng răng mắc cài trong suốt đang dần thay thế cho mắc cài truyền thống bởi đảm bảo về tính thẩm mỹ, không gây kích ứng… Đặc biệt,

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Vũ Đình Công
Vì sao gọi là niềng răng mắc cài tự buộc? phù hợp với những ai

Vì sao gọi là niềng răng mắc cài tự buộc? phù hợp với những ai

Niềng răng mắc cài tự buộc là phương pháp cải tiến từ mắc cài truyền thống. Phương pháp trên khắc phục được nhiều hạn chế của loại mắc

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ nha khoa Lê Quốc Huy
Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng còn tốt không? Bảng giá 2023

Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng còn tốt không? Bảng giá 2023

Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng là phương pháp cải tiến từ mắc cài kim loại truyền thống. Phương pháp này khắc phục được nhiều hạn

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Công nghệ niềng răng mắc cài cá nhân hóa AI Design thế hệ mới

Công nghệ niềng răng mắc cài cá nhân hóa AI Design thế hệ mới

Sở hữu hàng loạt những ưu điểm vượt trội, công nghệ niềng răng mắc cài cá nhân hóa AI Design độc quyền tại Nha khoa Paris đã và đang

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hoàng Thị Thu Hiền
Niềng răng mắc cài có đau không – Giải pháp giảm đau hiệu quả

Niềng răng mắc cài có đau không – Giải pháp giảm đau hiệu quả

Niềng răng mắc cài là giải pháp dịch chuyển răng mọc răng sai lệch về đúng vị trí. Khi răng dịch chuyển, những cơn đau nhức là điều

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Niềng răng mắc cài pha lê: Ưu, nhược điểm và quy trình thực hiện

Niềng răng mắc cài pha lê: Ưu, nhược điểm và quy trình thực hiện

Niềng răng mắc cài pha lê là một phương pháp thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ những người có mong muốn chỉnh nha. Nguyên nhân là

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hồ Nhật Anh