Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu? Bảng giá niềng răng chi tiết

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, phương pháp này có hiệu quả không? Khá nhiều những câu hỏi tương tự được đặt ra khi nhắc đến phương pháp niềng răng với mắc cài sứ.

1. Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Một trong những phương pháp niềng răng cải thiện được cả về độ thẩm mỹ lẫn hiệu quả niềng tốt nhất chính là kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ. Nếu như thắc mắc về chủ đề niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu thì bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết sau:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Mắc Cài Sứ truyền thốngGói45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự BuộcGói55.000.000

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của niềng răng mắc cài sứ

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của phương pháp niềng răng sứ như:

2.1 Tình trạng răng miệng

Mỗi trường hợp răng miệng khác nhau sẽ có mức giá điều trị khác nhau. Tiết kiệm nhất chính là những khách hàng có tình trạng răng xô lệch ở mức độ trung bình hoặc nhẹ. Ở những trường hợp này chỉ cần thực hiện việc điều trị răng, niềng răng đơn thuần, không thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đối với những trường hợp răng xô lệch nặng hơn, mức giá chi trả sẽ cao hơn tùy trường hợp như sau:

– Khách hàng có thêm các bệnh lý về răng như sâu răng, viêm nha chu, viêm tủy, viêm nướu… Những trường hợp này cần điều trị triệt để các bệnh răng miệng, sau đó mới có thể niềng răng được.

– Tình trạng răng mọc chen chúc, mọc lêch quá nặng: cần nhổ ít nhất 1 răng trước khi niềng. Nhổ răng sẽ tạo khoảng trống trên cung hàm, tạo điều kiện để răng dịch chuyển về đúng vị trí được dễ dàng hơn. Trường hợp này cần có sự tư vấn của bác sĩ để quyết định xem có cần nhổ răng hay không.

– Các trường hợp hô, móm, sai khớp nặng do cấu trúc xương hàm: Những trường hợp này sẽ cần thực hiện phẫu thuật xương hàm trước, sau đó mới có thể niềng, chỉnh răng. Vì nếu chỉ niềng răng mà không điều chỉnh xấu trúc xương hàm thì tình trạng sai khớp cắn sẽ không được điều trị triệt để.

Chính vì vậy mức giá niềng răng mắc cài sứ sẽ khác nhau tùy trường hợp răng miệng của khách hàng.

làm niềng răng mắc cài sứ hết bao tiền

Làm niềng răng mắc cài sứ hết bao tiền

2.2 Phương pháp niềng răng

Với sự phát triển của công nghệ tiên tiến vượt bậc, đã có rất nhiều phương pháp niềng răng với những ưu điểm nổi bật và mức giá cũng khác nhau.

Đối với niềng răng mắc cài sứ cũng có mức giá khác nhau tùy thuộc vào những yếu tố sau:

Cơ chế hoạt động: các mắc cài có thể chia ra 2 loại theo cơ chế hoạt động là mắc cài sứ truyền thống và mắc cài sứ tự buộc. Với những ưu điểm về sự tự động, cơ chế tùy ý đóng mở, sự tiện lợi, không ê nhức cho người dùng… kỹ thuật mắc cài sứ tự buộc sẽ có mức giá cao hơn hẳn so với mắc cài sứ truyền thống.

Chất liệu dây cung: dây cung trong phương pháp niềng răng mắc cài sứ rất đa dạng. Dây cung có thể được làm từ kim loại hay dây niken trong suốt. Dây niken trong suốt sẽ có mức giá nhỉnh hơn dây kim loại do đảm bảo được tính thẩm mỹ mà vẫn giữ được hiệu quả chỉnh nha.

2.3 Thương hiệu, cơ sở nha khoa

Có thể nhận thấy những cơ sở điều trị nha khoa lớn, uy tín hơn thường có mức giá cao hơn những cơ sở nhỏ lẻ. Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này mà có thể kể đến như: trang thiết bị hiện đại, trình độ chuyên môn của các bác sĩ cao, kinh nghiệm nhiều năm điều trị…

Các trang thiết bị tại cơ sở nha khoa: cần đảm bảo chất lượng, đầy đủ những thiết bị hiện đại, tiên tiến cần thiết trong quá trình điều trị, phương pháp chỉnh nha áp dụng công nghệ cao, dụng cụ niềng răng tối ưu được công dụng của nó…

Tất cả những điều này khiến chi phí của phương pháp niềng răng mắc cài sứ khá cao nhưng lại đảm bảo cho khách hàng về chất lượng, cũng như kết quả điều trị hiệu quả nhất.

Những cơ sở có mức giá chỉnh nha niềng răng rẻ hơn cũng nên cân nhắc khi mà các phương pháp niềng răng đều có 1 mức giá chung, không thể có sự chênh lệch quá lớn. Nếu mức giá chỉnh nha quá thấp, nên cẩn thận, cần xem xét kỹ về chất lượng của những thiết bị, khí cụ chỉnh nha.

địa chỉ làm niềng răng mắc cài sứ an toàn

Địa chỉ làm niềng răng mắc cài sứ an toàn

3. Tại sao niềng răng mắc cài sứ có giá cao hơn

Những ưu điểm dưới đây khiến niềng răng mắc cài sứ có mức giá cao hơn so với nhiều kỹ thuật niềng răng khác như:

3.1 Tính thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ mặc dù vẫn sử dụng hệ thống dây cung, mắc cài nhưng vẫn có tính thẩm mỹ rất cao. Đơn giản vì chất liệu sứ từ mắc cài và chất liệu dây niken từ dây cung có đặc tính trong suốt, trùng với màu răng nên nhìn khó hơn so với mắc cài kim loại

Điều này đảm bảo được độ thẩm mỹ cao co người dùng, người đối diện khó mà phát hiện được người bệnh đang đeo niềng răng.

Để đảm bảo tối đa về tính thẩm mỹ, nên lựa chọn mắc cài sứ kèm theo dây cung bằng chất liệu niken trong suốt hoặc dây niken bằng kim loại màu trắng, trùng với màu răng.

3.2 Hiệu quả chỉnh nha lớn

Các loại niềng răng mắc cài có hiệu quả chỉnh nha cao nhất trong tất cả các phương pháp điều trị răng . Lực siết từ các dây cung và mắc cài rất mạnh và ổn định trong suốt quá trình niềng nên kỹ thuật này điều trị được cho cả những tình trạng răng xô lệch ở mức độ nặng.

Ngoài ra tùy thuộc vào phương pháp chọn, đến thời điểm phù hợp, các bác sĩ sẽ thực hiện siết răng định kỳ, giúp các răng mọc lệch về đúng vị trí trên cung hàm.

niềng răng mắc cài sứ giúp răng đẹp hơn

Niềng răng mắc cài sứ giúp răng đều đẹp hơn

3.3 Giá thành tiết kiệm

Mức giá của kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ được đánh giá là khá phù hợp với nhiều thành phần, đối tượng. Mặc dù mức giá này có nhỉnh hơn niềng răng mắc cài kim loại 1 chút nhưng vẫn tiết kiệm hơn niềng răng trong suốt.

3.4 Thời gian chỉnh nha nhanh

Do phương pháp niềng răng với mắc cài sứ có độ kéo, siết răng mạnh và ổn định trong suốt cả quá trình nên thời gian chỉnh nha được đảm bảo. Trung bình sẽ nhanh hơn từ 6 tháng đến 1 năm so với các kỹ thuật khác.

Nếu niềng răng đúng thời điểm vàng từ 12 – 16 tuổi, khi răng vĩnh viễn chưa chắc chắn hoàn toàn thì thời gian phục hình răng còn ngắn hơn rất nhiều.

4. Có nên niềng răng mắc cài sứ giá rẻ không?

Đối với những người có thu nhập thường có xu hướng tham khảo cơ sở có mức giá niềng răng mắc cài sứ giá rẻ hơn. Những cơ sở này cũng thường xuyên đánh vào tâm lý khách hàng khi muốn điều trị giá rẻ, thời gian ngắn mà vẫn hiệu quả.

Nha khoa giá quá rẻ cũng luôn đi kèm với những lời hứa suông, không có hợp đồng cam kết, quá trình niềng răng không kỹ lưỡng, không quan tâm đến tình trạng sức khỏe khách hàng…

Không nên lựa chọn niềng răng mắc cài sứ giá rẻ vì có thể dẫn đến những hệ lụy như:

– Nguy cơ chết tủy

Răng bị nắn chỉnh sai cách, bác sĩ không có kinh nghiệm sẽ dẫn tới các nguy cơ, bệnh lý về tủy như viêm tủy, lâu dài có thể dẫn đến chết tủy.

– Khuôn mặt biến dạng

Hình dáng gương mặt bị ảnh hưởng khá nhiều bởi hàm răng. Khuôn mặt hoàn toàn có thể thay đổi do sự phát triển của xương hàm hay của răng. Điều trị răng không đúng cách không những không giúp răng đẹp hơn mà còn khiến răng mọc sai vị trí, xương hàm lệch lạc nặng hơn.

– Răng rụng sớm

Nếu gặp bác sĩ tay nghề kém tại những địa chỉ nha khoa không uy tín, rất dễ gặp các vấn đề về răng như hở chân răng, răng nghiêng, hàm răng không đều, không khít nhau, đau nhức khớp hàm… Lâu dài khiến răng yếu dần và rụng sớm.

niềng răng mắc cài bằng sứ giá rẻ

Cẩn thận với những cơ sở làm niềng răng mắc cài bằng sứ giá rẻ

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu là câu hỏi, thắc mắc của rất nhiều người, nên để giải đáp có thể tham khảo bảng giá trên. Lưu ý bảng giá này chưa được áp dụng khuyến mãi và sẽ có điều chỉnh đôi chút tùy thuộc tình trạng răng của người bệnh.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. NGHỆ AN
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng TP. THỦ DẦU MỘT
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi